Hướng Dẫn Chơi Yu – Những Thủ Thuật Bạn Phải Biết Trong Yu Update 02/2024

Home»Kinh nghiệm » Tin tức» Hướng dẫn chơi Yu-Gi-Oh Duel Links cơ bản cho người mới bắt đầu
Nói chung, những điều quá cơ bản mình xin không nhắc lại do đã có 1 bài nói về vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết sau: Luật chơi và những điều cơ bản trong Yugioh. Bài viết này chủ yếu là giới thiệu thêm những tính năng mà bạn cần biết để đẩy nhanh thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, giúp chơi game dễ dàng và thú vị hơn.

Đang xem: Yu

Nếu bạn đang muốn lên level nhanh nhất có thể, chắc chắn nútAuto sẽ được ấn thường xuyên, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tâm sứctrong mỗi trận đấu. Tuy nhiên nói gì thì nói máy vẫn chỉ là máy và có những trườnghợp bạn không nên lạm dụng cơ chế này. Trước tiên AI của game sẽ luôn luôn chọnyếu tố “Status” thay vì “Effect”, nên bạn nên thêm những lábài đơn giản như Axe Raider vào bộ bài khi Auto.

*

Khi bạn sử dụng Skill “Field Spell” ở đầu trận nhằmáp dụng hiệu ứng lên toàn bộ sân đấu thì cũng nên tránh những lá như”De-Spell” vì nó sẽ vô tình diệt chính quân bài của bạn. Bên cạnh đóAI cũng không thể sử dụng các combo, ngay cả những combo hiển nhiên nhất như”Karate Man” + “Secret Pass to the Treasure” (tăng chỉ số tấncông lên thẳng 2000). Vì thế hãy rất cẩn trọng khi sử dụng chức năng Auto tronggame.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ba Mẹ Cách Dạy Trẻ Chơi Cờ Vua Cùng Trẻ, Thời Điểm Thích Hợp Để Dạy Trẻ Chơi Cờ Vua

Skill là kỹ năng mà mỗi đấu sỹ của bạn sở hữu, mang tới lợithế nhất định trong những trận đấu bài. Điển hình nhất trong số đó chính là”Field Spell” áp dụng hiệu ứng lên sân đấu mà không phải chịu bất cứtác động nào. Mỗi đấu sỹ của bạn sẽ mở khóa Skill bằng cách lên cấp, nhưng mộtsố Skill chỉ được kích hoạt trong các tình huống đặc biệt. Ví dụ là khi LP còn 1000 hoặc 1500 gì gì đó mà bạn sẽ gặp khi level của nhân vật bạn sở hữu cao lên.

*

Dễ như trở bàn tay vì đối thủ máy ở cấp độ này gần như khôngsở hữu Spell Card trong khi luôn để quái vật yếu ở thế tấn công. Bạn chỉ cầntung ra quái vật của mình với chỉ số vượt trội và ấn Auto Control mọi chuyện sẽđược giải quyết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Trò Chơi Lật Mảnh Ghép Trên, Trò Chơi Lật Mảnh Ghép Trong Powerpoint

Tại đây bạn vẫn có thể thắng đa số trận đấu với cơ chế Auto,nhưng sẽ bắt đầu chịu các trận thua đầu tiên trước đối thủ máy. Ở cấp độ này bạnnên cẩn trọng trước những bộ bài thiên về Spirit.
Ở cấp độ này cơ chế Auto bắt đầu trở nên vô dụng vì đối thủsở hữu những lá bài mạnh hơn với effect cũng độc đáo hơn. Đối thủ đáng gờm nhấtcủa bạn từ 20 – 26 là các bộ bài sở hữu “Thousand Dragon” – Rồng NgànTuổi.

*

Đây dường như là cách khả thi duy nhất để bạn có trong taynhững lá bài mạnh mẽ ngay từ ban đầu. Những lá bài mà Card Trader rao bán sẽyêu cầu quy đổi một số lượng Stone và Coin nhất định. Nếu chưa đủ số mình cầnthì bạn hoàn toàn có thể đổi ngược lại những lá bài không cần thiết, tích Stonevà Coin để mang về những lá mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tìm thấy Card Trader ở CardStudio và sử dụng Card Catalog để quy đổi. Do đó bạn cần thường xuyên theo dõi các lá bài tại đây để tìm cho mình lá bài ưu thích và hãy thật sự cân nhắc khi chọn mua những lá bài SR và UK.
Yu-Gi-Oh! Duel Links ẩn chứa một vài vị trí nhất định chophép bạn nhận miễn phí Gem. Điều bạn cần chỉ là ấn nhả và chúng và nhận về từ 1- 3 Gem cho mỗi lần. Sau đây là vị trí tương ứng với từng khu vực:​
Gate – Ấn vào đài phun nước.​PvP Arena – Ấn vào đèn đường.​Shop – Ấn vào biểu tưởng lá bài đang quay.​Card Studio – Ấn vào thùng rác.​