Hướng Dẫn Chơi Xin Zhao Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Xin Zhao Jungle Update 03/2023

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của Xin ZhaoHướng dẫn chơi và lên đồ Xin Zhao mùa 10 vị trí đi rừngBảng ngọc bổ trợ của Xin Zhao

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Xin Zhao Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Đang xem: Cách chơi xin zhao jungle

Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Xin Zhao

*

Trang bị Xin Zhao

Hướng dẫn chơi và lên đồ Xin Zhao mùa 10 vị trí đi rừng

CÁCH CHƠI XIN ZHAO GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Nâng Phong Lôi Thương (W) ở cấp độ 1 để gia tăng thêm tốc độ dọn quái rừng. Cần farm đủ 3 bãi quái để đạt cấp độ 3 và đi gank.

– Nên đi vô bụi để Poro Cảnh Giới xuất hiện kiểm soát tầm nhìn.

– Hướng ăn rừng của Xin Zhao là:

+ Bùa đỏ > Sói > Bùa xanh > cua kì cục và gank ( nếu ở đội 1)

+ Bùa Xanh > Sói > Bùa đỏ > cua kì cục và gank ( nếu ở đội 2)

– Cách combo của Xin Zhao khi đi gank là: Can Trường (E) tiếp cận – kích hoạt luôn Tác Động Bất Chợt gia tăng sát lực + xuyên kháng phép > Phong Lôi Thương (W) > Liên Hoàn Tam Kích (Q).

– Bởi Can Trường (E) là kỹ năng duy nhất để tiếp cận mục tiêu của Xin Zhao nên nhiều khi trong một vài trường hợp bạn sẽ khó có thể kết liễu đối phương do không còn khả năng áp sát.

BÀI HAY CẦN XEM: Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Ivern mùa 10 2020

– Mẹo mình thường làm là nếu có thể hãy chọn một góc thật ổn để lao ra mà không cần đến Can Trường (E), sau khi tiếp cận mục tiêu nếu chúng Tốc biến hay dùng các kỹ năng đào thoát thì mới Can Trường (E) theo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

– Nếu đối đầu với những tướng có lượng sát thương đầu ra lớn kể trên thì việc đầu tiên trước khi giao chiến là sử dụng Đao Đụng Độ Đao Đụng Độ lên đối thủ để giảm thiểu lượng sát thương mà hắn ta có thể gây ra lên Xin Zhao.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ XIN ZHAO MÙA 9

– Đây là khoảng thời gian mạnh nhất của Xin Zhao vì vậy hãy cố gắng hoàn thành trang bị đi Rừng càng sớm càng tốt.

– Trong giai đoạn này thì bạn nên đi tìm những mục tiêu đi lẻ để hạ gục đem lại lợi thế cho đồng đội và bản thân, với bộ kĩ năng Xin Zhao thì việc tay đôi 1 vs 1 khó thể thua ai, nên có thêm đồng đội để dễ ăn hơn. ( đừng bắt lẻ ai xanh hơn bạn nhé ^.^ ).

– Xin Zhao có khả năng ăn mục tiêu 1 mình khá tốt vì vậy hãy cố gắng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ giả để lấy lợi thế cho đội.

– Chiêu cuối của Xin Zhao giúp bạn có thể solo 1 – 1 rất tốt. khi sử dụng lên 1 mục tiêu, những kẻ địch khác sẽ không thể gây sát thương lên bạn.

Rất phù hợp để ám sát các mục tiêu quan trọng của kẻ địch trong giao tranh.- Cắm mắt kiểm soát các vị trí trọng yếu là điều luôn cần làm với Xin Zhao để nắm được phần nào hướng di chuyển của đối phương.

Đừng quá chú trọng vào việc farm rừng bởi đây là thời điểm mạnh nhất của Xin Zhao, hãy liên tục gây áp lực lên các đường.

– Tận dụng thật tốt Poro Cảnh Giới để kiểm soát tầm nhìn cho bản thân và đồng đội.

HƯỚNG DẪN CHƠI XIN ZHAO GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của Xin Zhao giảm đi vì ” khá tù “. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tạo ảnh hưởng trong giao tranh tốt bằng Bán Nguyệt Thương (R).

Sử dụng lên Xạ Thủ hoặc Pháp Sư team địch để thu hút kẻ địch, khiến đồng đồi của bạn thoải mái gây sát thương trong giao tranh.

– Xác định đối tượng chủ lực mà bạn sẽ nhắm tới để ép góc chúng, loại ra khỏi vòng chiến. Nên biến mất trước giao tranh để đối thủ không biết tầm nhìn của bạn rồi lao vào gây bất ngờ, đặc biệt là những pha bọc hậu.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Về Đúng Nhà Chủ De Gia Đình, Về Đúng Nhà Mình

– Quan trọng hơn hết là khi đã ”đâm sâu” vào giao tranh bằng Can Trường (E) thì rất khó để có thể rút ra.

Do đó hãy chiến đấu đến cùng, đừng sợ chết khi chơi Xin Zhao – đó là chất ”nam tính” mà tể tướng demacia mang lại cho bạn, nên nhớ rằng sau khi sử dụng Can Trường (E) thì bạn kích hoạt luôn cả Tác Động Bất Chợt nhé.

– Xin Zhao cũng là mẫu tướng có thể đẩy lẻ rất tốt với Can Trường (E) tăng tốc độ đánh và Liên Hoàn Tam Kích (Q)áp dụng sát thương lên cả trụ.

Nên nếu có khoảng trống hay cố gắng phá hủy công trình đối phương thay vì cứ phải nhào vào giao tranh – lúc này đã không còn có lợi cho bạn.

Bảng ngọc bổ trợ của Xin Zhao

*

Bảng ngọc bổ trợ Xin zhao mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ XIN ZHAO CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Xin Zhao

Bất cứ khi nào Jarvan Đệ Tam, vua của Demacia, xướng lên bài diễn văn của ông từ trên ban công cẩm thạch của cung điện hoàng gia, Xin Zhao sẽ luôn hiện diện bên cạnh ông.

Được phong làm Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield.

Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ”cuộc sống bí mật” của anh.

Bất kể là ‘điệp viên hai mang Zaun” qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”. Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông… vì một mục đích tốt đẹp.

Nhiều năm trước, Noxus nổi danh nhờ một buổi diễn gọi là Đấu Trường Đẫm Máu. Đó là một sự kiện giác đấu với các yếu tố rùng rợn được bổ sung thêm vào.

Khi một đấu sĩ thắng trận, số kẻ địch (đa số là tù binh chiến tranh) phải tiếp tục đấu sẽ gia tăng lên.

Nói tóm lại, chết là cái chắc, nhưng cũng được an ủi với chút vinh quang le lói. Xin Zhao. Khi đó được biết đến với tên Viscero, đã phải đối mặt với 300 tên lính, gần gấp 6 lần kỷ lục trước đó.

Đương nhiên đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của anh.

Jarvan đệ Nhị, khi hay tin xưa nay có một này đã lập tức xâm nhập vào đấu trường. Và đề nghị với người chiến binh một lối thoát: phục vụ Demacia. Và trừng phạt những ai đã ban án tử cho hắn để đổi lại sự tự do.

Xin Zhao chấp nhận, ngạc nhiên vì nhà vua lại liều mạng sống của chính ông vì mình. Dưới danh nghĩa là chuẩn bị cho cuộc tấn công Noxus của Demacia. Jarvan đã phóng thích Xin Zhao và 300 đối thủ của anh.

Trong khi rút lui, Xin Zhao đã đỡ hộ một mũi dao độc cho Jarvan.

Hành động trung thành này, từ một gã nguyện thề chẳng liên kết với ai. Đã giành được cho Xin Zhao một vị trí bên cạnh nhà vua đến tận ngày ngài băng hà.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Bắt Bướm, Vđcb: Lăn Và Di Chuyển Theo Bóng

Giờ đây trong triều đại của người con, Jarvan Đệ Tam. Xin Zhao tiếp tục chiến đấu cho đất nước mà anh đã nhận làm tổ quốc và vinh danh người đã cho anh một lẽ sống.