Hướng Dẫn Chơi Wukong Mới Làm Lại Chinh Phục Đường Trên Gõ Đầu Cả Thế Giới Update 09/2021

Sau một thời gian dài chờ đợi, thì cuối cùng Ngộ Không (Wukong) cũng đã chính thức được mini-rework vào phiên bản 10.6. Cùng EXP.GG tìm hiểu cách chơi Ngộ Không Chinh Phục đang làm mưa làm gió ở Top nhé! 

*
*

Mặc dù độ cơ động tương đối cao, thế nhưng Tốc Biến vẫn cần thiết cho Wukong để có những pha tạo đột biến với Tốc Biến + E + Ultimate hoặc chí ít là tẩu thoát trong những tình huống hiểm nghèo.

Đang xem: Hướng dẫn chơi wukong mới làm lại chinh phục đường trên gõ đầu cả thế giới

Dịch Chuyển gần như là phép bổ trợ bắt buộc cho Top-laner để tham gia vào những pha combat quan trọng hoặc đi đẩy lẻ.

*

Chinh Phục chính là điểm then chốt phù hợp nhất cho Wukong Top hiện tại. Với bộ kỹ năng và tốc độ đánh từ chiêu E, Wukong có thể nhanh chóng tích đủ điểm Chinh Phục để lấy được lợi thế cực lớn trong mọi kèo đấu. Hơn thế nữa, trong những pha combat bất ngờ thì chỉ cần chiêu cuối Lốc Xoáy cũng đã giúp hắn tích đủ Chinh Phục mà không cần làm gì nhiều.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác sẽ tùy thuộc vào từng trận đấu mà có thể thay đổi. Khuyên dùng: Đắc Thắng, Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng, Nhát Chém Ân Huệ.

Nhánh phụ nên chọn là Áp Đảo để có thể tối đa hóa sát thương gây ra. Nếu gặp các kèo đầu khó bạn cũng có thể thay đổi thành Cảm Hứng để gia tăng khả năng hồi phục hoặc Kiên Định giúp bạn cứng cáp hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Leblanc Mùa 10: Kẻ Lừa Đảo Ở Vị Trí Mid Lane, Cách Chơi Leblanc Mùa 10

*

>

*

>

*

Q – Thiết Bảng Ngàn Cân sẽ là kỹ năng gây sát thương chính và hồi chiêu nhanh nhất của Wukong nên tăng tối đa đầu tiên. Ngoài ra, chiêu thức này còn giảm giáp của mục tiêu giúp cho những đòn đánh thường và Ultimate của Wukong lên mục tiêu sau đó tối đa hóa sát thương.E – Cân Đẩu Vân giúp Wukong có thể tiếp cận mục tiêu, kỹ năng này còn gia tăng thêm lượng tốc đánh sau khi sử dụng để Wukong có thể bồi thêm nhiều đòn đánh thường vào kẻ địch hay đẩy trụ nhanh hơn. Kỹ năng này nên nâng tối đa sau Q.W – Chiến Binh Tinh Quái mặc dù rất mạnh sau khi được làm lại, thế nhưng thời gian hồi chiêu lại tương đối lâu nên chúng ta chỉ nên nâng tối đa sau cùng.Và cuối cùng là R – Lốc Xoáy nâng đúng cấp độ 6, 11, 16.

Xem thêm: phần mềm trò chơi

*
*
*
*
*

 

*

Bộ trang bị này cùng với chinh phục giúp Wukong gây cực nhiều sát thương trong combat và khả năng hồi phục tương đối tốt dựa trên sát thương gây ra. Thế nhưng, với lối trang bị như này có nhược điểm là không nhiều chống chịu thế nên người chơi phải hết thức thận trọng khi quyết định lao vào.

Một số trang bị phù hợp khác có thể thay thế là:

*
*
*

 

Tướng kết hợp tốt với Wukong:

Với khả năng tạo đột biến với combo Tốc Biến + E + R hất tung diện rộng để mở combat. Wukong rất phù hợp khi kết hợp cùng những tướng có skill diện rộng để tạo nên Wombo Combo: