Hướng Dẫn Chơi Veres, Cách Chơi Veres, Hướng Dẫn Cơ Bản Veres Update 02/2023

Xin chào các Kiện Tướng. Veres LQMHuyết Luyện Xích vị anh hùng thứ 80, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Với bộ kỹ năng hồi máu và cấu rỉa liên tục, Veres sẽ đem lại một sự khó chịu không hề nhỏ cho những kẻ dám đối đầu với cô ta. Là một Đấu Sĩ có sức huỷ diệt cực cao.

Đang xem: Cách chơi veres

Tuy rằng sát thương từng phần của cô không được lớn lắm, nhưng vấn đề là Veres khi đang múa xích thì sát thương của cô đủ làm kẻ địch “tái mặt”. Không chỉ vậy, nội tại Cuồng huyết của Đoạt mệnh xích cũng giúp Veres được tăng tới 350 công vật lý khi nâng tối đa liền. Đúng là cặp đôi hoàn cảnh mà! Cùng tìm hiểu trong tâm điểm tướng Veres mùa 9 lần này.

Kỹ năng tướng Veres LQM

Huyết xích– Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng LQM địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).– Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Song xích– Hồi chiêu: 6 giây.– Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Quinn Mùa 6 Top, Mid, Ad, Hướng Dẫn Cách Chơi

Xiềng xích– Hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây.– Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó.– Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích,

Thứ tự tăng chiêu cho Veres

Ngọc bổ trợ cho Veres

Bảng ngọc Veres đi đường

Ngọc đỏ cấp III (Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.6)– Là một Đấu Sĩ gây sát thương vật lý, Veres sẽ muốn có khả năng xuyên giáp để gây được sát thương càng lớn càng tốt

Ngọc tím cấp III (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)– Veres phải đánh thường liên tục, thế nên lấy tốc chạy để di chuyển mượt mà và tốc đánh để đấm thường liên tục sẽ hiệu quả hơn

Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)– Lượng sát thương vật lý của Veres là vô cùng kinh khủng, thế nên cô ta nên có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hoá được sát thương đầu ra của mình. Và làm gì còn viên ngọc nào cho xuyên giáp nhiều hơn ngọc xanh cấp III Công vật lý / xuyên giáp đúng không?

Với toàn bộ bảng ngọc này, Veres sẽ có khoảng 100 xuyên giáp ngay từ cấp độ, xiên ai người đấy chết. Hoặc không thì múa xích mua vui cũng được!

Bảng ngọc Veres đi rừng

Ngọc đỏ cấp III (Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%)– Sát Thủ Đi Rừng như Veres thì nên có nhiều tốc đánh vào để còn dọn rừng cho lẹ!

Ngọc tím cấp III (Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%)– Khác với đi đường, khi các Kiện Tướng có quyền lựa chọn thời điểm để trao đổi sát thương. Veres khi đi rừng sẽ phải tấn công liên tục, và tốc đánh sẽ giúp tốc độ dọn rừng của cô ta nhanh hơn đáng kể. Lên cấp 4 trước đối thủ một bãi thôi cũng là cả một vấn đề!

Ngọc xanh cấp III (Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4)– Lượng sát thương vật lý của Veres là vô cùng kinh khủng, thế nên cô ta nên có càng nhiều xuyên giáp càng tốt để tối đa hoá được sát thương đầu ra của mình. Và làm gì còn viên ngọc nào cho xuyên giáp nhiều hơn ngọc xanh cấp III Công vật lý / xuyên giáp đúng không?

Phù hiệu cho Veres

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Veres mạnh nhất

Trang bị cho Veres đi đường

 Là một vị tướng cấu rỉa, Veres sẽ thích các giao tranh dài hơi hơn, và do đó Thương Longinus rất hợp với cô ta. Trang bị này cho Veres giảm hồi chiêu rất nhiều, khả năng chống chịu vừa phải ở giai đoạn đầu, và quan trọng là khả năng gọt giáp siêu bá đạo. Kết hợp với chiêu cuối, Veres sẽ dễ dàng chém tan kẻ địch ngay lập tức!

 Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Thương Longinus. Hai trang bị này sẽ cho Veres một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Veres cần sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích, nên hãy ưu tiên cho cô giảm hồi chiêu trước

 Veres cần có hiệu ứng làm chậm để giữ được đối thủ trong tầm Huyết xích. Hãy lên cho cô nàng Rìu Hyoga để có thể khống chế kẻ địch tốt hơn nữa!

 Với một vị tướng đánh thường nhiều và không lên chí mạng thì Kiếm Fafnir là một lựa chọn cực kì hợp lý. Nội tại Hơi thở của rồng sẽ giúp các Kiện Tướng mài máu đối thủ nhanh như uống nước, đặc biệt là khi Veres còn có thể tấn công theo % máu đã mất

 Với một vị tướng tăng tiến sức mạnh cực lớn dựa vào trang bị, thì Veres nên sắm Nanh Fenrir để có thể kết liễu đối thủ tốt hơn. Để dễ mường tượng, ở giai đoạn cuối trận, một cú nhảy Đoạt mệnh xích của Veres có thể gây ra tới gần 30% máu đã mất của đối thủ. Nếu chúng đang còn dưới 40% máu, khả năng cao là đi suốt luôn đó! Không còn gì để nói, hãy mua Nanh Fenrir cho Veres!

 Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao là cô ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Trang bị cho Veres đi rừng

 Đi Rừng thì tất nhiên là phải mua trang bị Đi Rừng rồi đúng không nào? Veres có khả năng gây sát thương vật lý mạnh, chứ không phải là mẫu tướng đọ sát thương trung bình như phần lớn các Xạ Thủ hoặc cá ngão Kil’groth. Hãy mua cho cô ta Kiếm truy hồn để dồn sát thương tốt hơn! Hơn nữa nội tại tăng công vật lý của trang bị này cũng rất phù hợp với phong cách lên đồ tiếp theo của Veres.

 Giày thuật sĩ đã được chỉnh sửa để kết hợp cực kì hoàn hảo với Kiếm truy hồn. Khoan, hình như có chút Deja Vu ở đây thì phải? Thực chất Kiếm truy hồn khá giống với Thương Longinus ở chỗ nó đều cung cấp 15% giảm hồi chiêu. Hai trang bị này sẽ cho Veres một chỉ số giảm hồi chiêu cực kì lớn, lên tới 30% lận. Veres cần sử dụng kỹ năng liên tục để tích điểm Huyết xích, nên hãy ưu tiên cho cô giảm hồi chiêu trước

 Nếu đã Đi Rừng, thì các Kiện Tướng phải làm được một điều gì đấy. Vậy thì Veres nên chơi như Sát Thủ để dễ dàng “làm điều gì đấy” cho đồng đội. Và chẳng có trang bị nào hợp với các Sát Thủ hơn chiếc thương này. Một cú Huyết xích 2000 sát thương lên kẻ địch máu giấy? Mét nịt!

 Thánh kiếm! Đây là một bài viết hướng dẫn phá game hay gì? Sự thật là không phải như vậy! Do nội tại Cuồng huyết của Veres (có được khi sử dụng Đoạt mệnh xích) tăng cho cô hàng tấn công vật lý, thế nên một cú vụt xích nổ chí mạng ở cuối trận hoàn toàn có thể “delete” bất cứ đối thủ nào nếu may mắn. Ba nghìn sát thương chí mạng? Cấm khẩn cấp cô nàng này thôi!

 Nếu như đã mua chí mạng, thì một Thánh kiếm thôi sẽ là không đủ để các Kiện Tướng thực hiện những màn ám sát không tưởng. Hãy sắm thêm cho cô ta một cây Song đao Kratos à nhầm bão táp này để nâng tỷ lệ chí mạng lên cao nhất có thể. Hơn nữa Song đao bão táp cũng cung cấp cho Veres kháng hiệu ứng, một chỉ số khá quan trọng trong trò chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Tướng Thắng Nhanh Không Tưởng Khai Cuộc Tốc Thắng Hay Nhất

 Với chừng đó trang bị sát thương, nếu Veres không Huyết xích đúng người đúng thời điểm thì khả năng cao là cô ta dễ sặc tiết lắm! Các Kiện Tướng có thể chuẩn bị cho mình một chiếc Giáp hộ mệnh để làm lại cuộc đời khi cần!

Lưu ý:– Veres có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại.– Chiêu 1 của Veres khá là ảo, các Kiện Tướng cần ngắm chính xác trước khi dùng.– Chiêu cuối cho Veres hai loại sức mạnh, sát thương kết liễu là một, và lượng buff cực lớn tiếp sau đó là hai.