Hướng Dẫn Chơi Valhein, Cách Chơi Valhein Mùa 7, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 06/2024

Valheinlà một xạ thủ thương được các game thủ sử dụng trongLiên Quân Mobile,Valhein có khả năng gây sát thương vật lý và sát thương phép với bộ kỹ năng của mình, điều đặc biệt Valheincó khả năng chí mạng phép. Ngoài ra với khả năng tung chiêu kết hợp đánh thường nhanh và tốc chạy cộng dồn của nội tại kèm các hiệu ứng khó chịu Valhein trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều từ các game thủ trong mùa giải mới này. Valhein là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai khi vào chơi Liên Quân cũng đều có bởi đây là một vị tướng rất dễ chơi và có thể chơi tốt ở các đường trong Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách chơi valhein mùa 7

Vậy ở mùa 17 này Valhein có gì khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn cho Valhein mùa 17 này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1.Ưu điểm và nhược điểm của Valhein

Ưu điểm:

Với nội tạiÁm khí với mỗi đòn đánh thường thứ 3 cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như làm choáng, sát thương lan, hồi năng lượng. Nội tại này khiến Valhein rất mạnh khi lên có được lượng tốc đánh đến từ bảng ngọc và trang bị.

Nhờ vào nội tại và chiêu 2Lời nguyền tử vongtạo phi tiêu làm choáng có thể giữ chân được mục tiêu nhiều lần tạo sự khó chiu lên kẻ địch.

Chiêu cuốiBão đạnbắn trúng mục tiêu sẽ giúp tăng tốc đánh, tốc chạy vàgây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu lãnh đủ chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp vừa được tăng tốc đánh lẫn tốc chạy.

Nhược điểm:

Lượng máu khá ít khiến Vahein rất dễ bốc hơi và lên bảng đếm số trong các pha giao tranh nếu bị áp sát và sock sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Huniepop Trên Steam, #1 : Mọt Game Trải Nghiệm: Thử Chơi Huniepop

2.Bộ kỹ năng của Valhein

*

Ám Khí

Nội tại:Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt.Valhein nhận một điểm cộng dồn Thợ săn giúp tăng 5% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Màu đỏ (40%):75 (+9 cấp tướng)(+115% công vật lý)(+65% công phép)sát thương phép, sát thương diện rộng.

Màu xanh (20%):75 (+9 cấp tướng)(+75% công vật lý)(+55% công phép)sát thương phép, giảm thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu 1 giây và hồi máu cùngnăng lượng(0.15 công vật lý)+(0.08 công phép).

Xem thêm: Tải Game Harvest Land: Xây Dựng Nông Trại Vui Nhộn, Game Xây Dựng Nông Trại

Màu vàng (40%):75 (+9 cấp tướng)(+75% công vật lý)(+55% công phép)sát thương phép, choáng 0.75 giây.