Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Hitman 2, Bí Kíp Trở Thành Sát Thủ 47 Thực Thụ Update 01/2022

Một người đàn ông chân chính trong Hitman 2 sẽ không bao giờ đi lén, anh ấy sẽ chơi game theo phong cách RAMBO đầu map tới cuối map như một vị thần.

Đang xem: Hướng dẫn chơi trò chơi hitman 2

Như đã đề cập ở bài viết trước, một tựa game như Hitman 2 có khá nhiều cách tiếp cận và làm Rambo cũng là một kiểu như vậy để tăng thêm phần hứng thú cùng thử thách. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đồ sát toàn trường trong một tựa game đề cao tính lén lút, như vậy hãy đến với hướng dẫn phá chơi game của loltruyenky.vn, để biến bạn thành một siêu anh hùng vũ trang toàn thân.

*

Hitman 2: Khi bạn muốn chơi kiểu đồ sát mọi thứ và không có lén lút gì cả
Không biết có phải Hitman 2 quá khó hay không, nhưng người viết chỉ toàn biết cầm súng đi càn từ đầu tới cuối chứ chả có lén lút gì hết.

Phụ lục

Chọn lựa đúng súng

Để chơi kiểu Rambo trong Hitman 2 thì súng là cái chắc chắn không thể thiếu, trái với suy nghĩ của nhiều người là phải lựa chọn súng ngon nhất có thể, thực ra bạn chỉ cần vài loại cơ bản là đủ. Trước khi bắt đầu một màn chơi kiểu Rambo, hãy đi một vòng quanh trước để xem đám bảo vệ có những loại súng nào, vị trí tương đối của chúng và số lượng ra sao.

Có một vài map trong Hitman 2 sẽ thả bạn vào giữa khu dân cư hay trường đua xe… những chỗ như vậy bảo vệ thường chỉ có súng lục chứ không dùng các loại vũ khí hạng nặng. Trái lại ở những map kiểu nhà của yếu nhân hay băng nhóm xã hội đen thì AK47, tiểu liên hay Shotgun là hàng đống. Biết được màn chơi của mình có các loại súng nào sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhất là trong việc tìm chỗ trốn.

*

Thứ tự ưu tiên của các loại súng trong Hitman 2 như sau, từ trên xuống dưới – lấy càng sớm càng tốt:

– Hạng 1 Shotgun: Sức mạnh của Shotgun ở tầm gần là vô đối (1 phát 1 mạng), nó là cây súng duy nhất bảo đảm tính mạng của bạn khi gặp một đám đông. Hơn nữa điểm khiến Shotgun trở nên lợi hại là khả năng bắn gục tạm thời, nếu khi một phát đạn đó chưa thể giết được mục tiêu thì cũng khiến hắn bị ngã xuống (mất vài giây mới đứng dậy được), thời gian quý giá bằng vàng khi cần giết nhiều kẻ địch cùng lúc. Điểu yếu của Shotgun là quá ít đạn và thời gian nạp lâu.

– Hạng 2 súng lục: Bất kể khẩu súng lục nào trong Hitman cũng đều như nhau, chúng có sát thương trung bình nhưng độ chính xác cao vì hồng tâm nhỏ, băng đạn tương đối để có thể thay đổi. Nhưng tôi không thích dùng súng lục lắm vì không ngầu, trái với phong cách Rambo khi chơi Hitman 2.

– Hạng 3: AK47, tiểu liên hoặc các loại súng bắn theo băng tương tự, chúng thực ra không lợi hại như bạn nghĩ vì 2 lý do là sát thương yếu (ở gần không bằng shotgun, ở xa thì bắn không trúng), hơn nữa giật kinh hoàng, thường là kéo cả băng sẽ lên trời phân nửa. Nhưng điểm mạnh của các loại súng này là băng đạn nhiều, khả năng điểm xạ tầm trung tốt khi cần vừa bắn vừa chạy.

Kiếm góc mà núp

Cái này là thứ đầu tiên mà bạn nên thuần thục trước khi muốn chơi kiểu Rambo, đó là kiếm một vị trí đẹp để có thể từ trong đó bắn ra ngoài. Vị trí đẹp ở đây cần có 2 yếu tố quan trọng là: chỉ có một đường vào và góc bắn rộng, bạn sẽ không muốn mình đứng giữa đường xong bị bao vây tứ phía rồi ăn đạn tới chết đúng không nào.

Để kiếm được một góc đẹp không khó, hầu hết các map đều có những tòa nhà lẻ hoặc đường cụt để bạn cố thủ. Điều quan trọng không kém ở đây là phải trữ sẵn súng đạn trước khi làm trò này hoặc không thì ngay sau giết kẻ địch đầu tiên phải loot súng ngay, sẽ thật là tệ vãi đái khi bạn đang bắn tưng bừng thì hết đạn. Khi đã vào được một góc đẹp thì súng gì cũng không quan trọng nữa, vì AI của game sẽ đi vào từng tên một, đủ thời gian cho bạn xử lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Tập Kích 3 Ngón Tay + Chế Độ Theo Dõi, Show 3 Ngón Tay Của Mình Khi Chơi Tập Kích

Thí dụ như góc này là đẹp nè

Trường hợp khó hơn là ở những đồng trống không có chướng ngại vật che chắn, lúc đó thì các bụi rậm sẽ đóng vai trò như chỗ che chắn tạm thời. Kẻ địch sẽ không thấy khi 47 đang núp bụi bất kể là gần tới đâu – trừ khi là bạn tự nổ súng để lộ vị trí. Kể cả nếu như đã bị phát hiện nhưng bạn vẫn ở trong bụi, thì AI cũng sẽ chỉ bắn về hướng nghi ngờ chứ không thực sự biết chắc, cứ việc chạy khỏi chỗ đó rồi quay lại là xong.

Một vài mẹo, lưu ý nhỏ khác

Xoay vòng súng: Đây là kỹ năng tối quan trọng nếu gặp số đông kẻ địch, khi bắn hết đạn thì đừng có điên mà nạp lại, mà ngay lập tức vào menu đổi sang cây súng khác và chiến tiếp, như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như không bị phản đòn.

Chọn độ khó: Một dân chơi chân chính chỉ làm Rambo trong Hitman 2 từ độ khó Professional trở lên (khuyến khích Master), có như thế mới cảm nhận sức nóng được.

– Bắn dụ: Nếu kẻ địch không đi vào hướng mong muốn, hãy bắn vào một chỗ bất kỳ để dụ chúng sang hướng đó.

*

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

– Mở cửa làm tường: Trong trường hợp không kiếm được góc nào trốn cho tốt, cách xử lý tạm thời là kiếm một cánh cửa và mở nó từ ngoài vào, như vậy bạn sẽ có góc che chắn bên hông và chỉ phải xử lý từ hướng trước mặt mà thôi.

Đừng tham lam: Không nhặt quá nhiều súng, ngoại trừ shotgun là thứ 100% ưu tiên thì số còn lại nên cân nhắc, nhặt cho lắm mà không dùng cũng chỉ tổ vướng víu mà thôi.

Luôn cúi người khi chạy: Ở độ khó Master thì vài viên đạn ngay sọ sẽ tiễn 47 chầu trời ngay tức khắc, thành ra luôn cúi người và tìm vách tường để chạy hết mức có thể.

Và đây là clip thị phạm do loltruyenky.vn tự chơi game theo phong cách RAMBO, độ khó cao nhất nhé.

Lời cuối cùng: Hãy chơi (hoặc phá) Hitman 2 theo cách của bạn.

Xem thêm: Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jarvan Top, Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.