Hướng Dẫn Chơi Tân Thiên Long Mobile Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Trên Pc Update 11/2022

Bạn đã chơi thử Thiên Long Bát Bộ 3D? Một tuyệt phẩm MMO kiếm hiệp mobile đứng đầu bảng xếp hạng game mobile tại Việt Nam

Đang xem: Hướng dẫn chơi tân thiên long mobile trên pc

Đặc biệt là nay bạn có thể trải nghiệm tính chân thật của tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng từ Kim Dung – Thiên Long Bát Bộ bản mobile trên màn hình máy tính (Windows & Mac) mà không sợ hao pin hay nóng máy.

*

*

*

*

Xem thêm: Bảng Ngọc Master Yi Mùa 10: Cách Chơi Master Yi Rung Mua 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ tlbb 3D với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Speed up the rerolling process in tlbb 3D Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in tlbb 3D. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong tlbb 3D. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi tlbb 3D thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong tlbb 3D với Tập lệnh loltruyenky.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With loltruyenky.vn, it is possible to play tlbb 3D in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in tlbb 3D by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Sever Minecraft Trên Ubuntu, Windows Và Centos

Làm thế nào để tải và chơi tlbb 3D trên PC

Tải và cài đặt loltruyenky.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm tlbb 3D trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt tlbb 3D trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt tlbb 3D

Nhấn vào icon tlbb 3D tại màn hình chính để bắt đầu chơi

loltruyenky.vn sẽ tự động chọn phiên bản hệ điều hành phù hợp cho PC của bạn dù đó là Windows XP, 7, 8 , 10 hoặc Mac.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải Thiên Long Bát Bộ 3D từ CH Google Play hoặc tải APK trực tiếp tại trang chủ của Game. Sau khi thiết lập tài khoản, bạn có thể điều chỉnh các nút tương ứng để có thể trải nghiệm game trên màn hình lớn một cách tốt nhất. Bạn sẽ không lo việc đua top sẽ thiếu vắng tên bạn vì điện thoại hết pin