Hướng Dẫn Chơi Slimz Mùa 14 Garena Liên Quân Update 06/2022

I. GIỚI THIỆU SLIMZ – THỎ TÀI PHIỆT :

“Giao dịch, điều quan trọng nhất là công bằng!”“Món nợ này một ngày nào đó sẽ phải được trả cả vốn lẫn lời”

Hai câu nói tạo nên tên tuổi cho Slimz một chú thỏ đòi hỏi sự công bằng, chính vì vậy Slimz phải tìm cách để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn để một ngày nào đó có thể trả thù mọi thứ, khi sống trong rừng Slimz đã tập được cách ăn quái nhanh nhất và khi Slimz xuất hiện trong Liên Quân Mobile thì Slimz đã được đưa vào rừng và vét hết quái rừng cực nhanh. Những mũi tên bay thất thần những pha nhảy tường cực kì xuất sắc được Slimz thể hiện cực kì điêu nghệ. Hãy cùng loltruyenky.vngame tìm hiểu Slimz – Thỏ Tài Phiệt nhé.

Đang xem: Bảng ngọc slimz mùa 17: cách lên đồ slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

*

II. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SLIMZ:

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Ưu điểm: Có khả năng gây sát thương, độ cơ động có cùng khả năng khống chế tuyệt vời

Nhược điểm: Yếu máu

Chấm điểm

Sức mạnh: ✦✦✦✦✦

Khống chế : ✦✦✰✰✰

Cơ động: ✦✦✰✰✰

III. CHI TIẾT KỸ NĂNG CỦA SLIMZ:

*
LAO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 65 năng lượng
Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu sát thương phép; thời gian choáng tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2,5 giây. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 25% tốc đánh (trúng tướng tăng gấp đôi) trong 5 giây.
*
 LÒ XO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 75 năng lượng
Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50 công vật lý trong 5 giây.
*
 THUỐC CÀ RỐT ( ULTIMATE )
Hồi chiêu: 44 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4% số máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).
*
 XUYÊN THẤU ( NỘI TẠI )
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu đầu sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 1.3 sát thương vật lý.

IV. THỨ TỰ NÂNG CHIÊU CỦA SLIMZ:

*

Kỹ năng Lao cơ khí của Slimz rất nguy hiểm đối với những vị tướng máu giấy không có kháng phép. Xu thế tướng ngày nay không có nhiều kháng phép và cũng có những vị tướng không có kháng phép mà kỹ năng Lao cơ khi tính bằng sát thương phép nên trúng đòn từ xa sẽ mất máu rất nhiều. Kỹ năng mạnh cực có lợi cho Slimz vì khi phi trúng mục tiêu sẽ được tăng 25% tốc đánh nhưng bù lại kỹ năng này rất khó sử dụng và bạn phải tập rất nhiều mới có thể bắn chuẩn được.Kỹ năng tăng tiếp theo của Slimz là Lò xo cơ khí và kỹ năng này chỉ nên tăng 1 lần ở giai đoạn đầu, dồn tăng max kỹ năng Lao cơ khí trước. Lò xo cơ khí giúp bạn có thể thoát khỏi vây bắt bằng cách nhảy lui về phía sau, đặc biệt sẽ rất khó bắt Slimz nếu Slimz nhảy qua tường và dùng cách đánh Hit and Run thì những đối thủ đuổi theo sẽ lên bảng đếm số.Ultimate được xem là thuốc lắc cấm dùng cho trẻ em, trẻ em không được dùng loại này nhưng Slimz lại được dùng vì thuốc này giúp Slimz phê cần đánh bất cần đời, Slimz khi cắn thuốc lắc vào thì chí mạng và tốc độ chạy được tăng lên đáng kể ngay lúc đó Slimz như thỏ điên hơn là thỏ bình thường.

Xem thêm: Cách Trị Chồng Ham Chơi, Mê Nhậu, Vô Tâm Hiệu Quả, Chồng Ham Chơi, Bao Giờ Mới Tu Tỉnh Lại

V. PHÉP BỔ TRỢ CHO SLIMZ Ở VỊ TRÍ XẠ THỦ:

*

Trừng phạt : Slimz có thể đi rừng tốt vì khả năng vét rừng của Slimz là vô tận nên Slimz cũng có thể mang theo trừng phạt để vào rừng.

*

Cấp cứu: Tăng khả năng hồi phục cho Slimz và đồng đội giúp cả team có khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh

*

Tốc biến: Tăn g độ cơ động đề phòng quá nhiều sát thủ áp sát Slimz

VI. CÁCH LÊN ĐỒ CHO SLIMZ:

Cách lên đồ được ưa thích nhất vì tướng mới ra nên không được nhiều

*

Đây là cách lên đồ của mình

*
KIẾM TRUY HỒNGiá: 1500+25% Tốc đánh+10% Hút máuNhận Tê CóngTruy hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – Nội tại duy nhấtSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhấtLùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
*
GIÀY HERMESGiá: 790Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất+35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
KIẾM FAFNIRGiá: 2040+65 Công vật lý+45% tốc đánh

8% lượng máu hiện tại của mục tiêu sẽ được chuyển thành công vật lý trong các đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

SONG ĐAO BÃO TÁP

Giá: 2050+30% Tốc đánh+20% Tỷ lệ chí mạng+5% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – Nội tại duy nhất

*
LIỀM ĐOẠT MỆNHGiá: 1960+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu+10% Hút máu – Nội tại duy nhấtTừ chối Tử thần: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
*
PHỨC HỢP KIẾMGiá: 2400+70 Công vật lý+15% Tốc đánh+10% Giảm hồi chiêu+500 MáuSức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm 100% sát thương vật lý, 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VII. CÁCH CHƠI SLIMZ:

Cách chơi Slimz đầu gameMang theo trừng phạt và đi vào rừng farm rừng như những vị tướng khác, Slimz có dame nổ tương tự như Fennik nên đi rừng rất là nhanh và sẽ nhanh hơn nếu bạn nhờ đồng đội hỗ trợ.Ưu tiên ăn bùa đường Rồng sau đó ăn xong bùa bên đường King Kong là có thể di chuyển ra ăn Rồng nhỏ và khi ăn xong rồng nhỏ sẽ di chuyển xuống rồng lớn. Nếu có mic thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ một cách nhanh nhất.Slimz có thể gank đường King Kong liên tục và xin trụ đường King Kong để người đi đường King Kong team Slimz có lợi thế hơn về lượng tiền.Tranh thủ cướp rừng nếu rừng team địch còn lính nếu bạn cảm thấy mình không có khả năng cướp thì lên lui về chứ đừng cắm đầu vô là chết chắc đấy.Nếu bị bắt lẻ thì nên chạy từ từ đợi góc tường nhảy qua và sử dụng Hit and Run để chiến đấu.Khi buff thuốc lắc cà rốt thì Slimz đánh rất nhanh nên khi có thì sử dụng liền để có thể đập trụ nhanh nhất.Cách chơi slimz giữa game và cuối gameVới lượng dame sẵn có và lối lên đồ giống hệt Violet nên khi cắn thuốc lắc cà rốt vào Slimz như một con quái vật bom nổ tự động, chí mạng được nổ ra liên tục và đối thủ chưa kịp nhìn thấy đã chết.Nếu bạn là một tay bắn tỉa cừ khôi thì bạn sẽ bắn được Lao cơ khí trúng đích 2.5s choáng thì bạn là một chú Thỏ thần thánh gánh team. Choáng 2.5s đủ cho team bạn có thể giết chết đối thủ trong nháy mắt.Luôn chú ý việc dùng Lò xo để nhảy ra sau lưng tank rồi buff thuốc lắc lên và chiến hết lũ cùi chuối kia thôi.Combo chuẩn tùy vào tình hướng Slimz sử dụng chứ không theo bất cứ một trình tự nào như những vị tướng khác, kiểu như thấy là đập không phải nói nhiều.Khi chơi Slimz nên tập luyện thật nhuyễn kỹ năng đánh Hit and Run và Slimz rất bá đạo khi dùng cách đánh này.

VIII. BẢNG NGỌC CHO SLIMZ:

Bảng ngọc dành cho Slimz cực kì khác so với những vị tướng các bạn thường gặp. Slimz thiên về tốc đánh và tốc chạy để có thể giữ vị chí tốt

*

*

Click vào đây để tìm hiểu thêm về bảng ngọc

IX. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA SLIMZ:

ĐỒNG ĐỘI

Cresht : Slimz cần có người trụ thật lâu để Slimz có thể dame thoải mái và không ngượng tay thì Cresht là một sự lựa chọn hợp lý.

*

Xem cách lên đồ – hướng dẫn chơi Cresht tại đây

Jinna : Khi Slimz phi lao trúng đối thủ 2.5s choáng thì Jinna sẽ là người tiếp cận đối thủ đầu tiên với bộ combo sát thương phép cực kì mạnh.

*

Xem cách lên đồ – hướng dẫn chơi Jinna tại đây

Grakk : Thánh phi phải đi chung với thánh kéo và khi 2 thánh này mà ăn ý với nhau thì có trời mới đỡ được 2 thánh này càn quét

Xem cách lên đồ – hướng dẫn chơi Grakk tại đây

Kẻ thù

Nakroth : Nếu gặp Nakroth thường thì Slimz đánh Hit and Run dư sức win được Nakroth nhưng ở thời điểm hiện tại các cao thủ đánh Nakroth vẫn còn rất nhiều nên Nakroth vẫn là mối hiểm họa của Slimz.

Xem thêm: Samurai Warriors 4 Ii In 9 Parts Highly Compressed Pc Game, Samurai Warriors 4

*

Xem cách lên đồ – hướng dẫn chơi Nakroth tại đây

Violet : Khắc tinh của Slimz và Fennik chính là Violet bởi Violet có tầm bắn xa hơn nhiều so với 2 vị tướng này và tỉ lệ chí mạng có thể trong 2 viên giết được Slimz.