Hướng Dẫn Chơi Rengar Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Regar, Rengar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 07/2024

Rengar được hoàn lại các thay đổi để trở lại một sát thủ one-shot đúng nghĩa như xưa? Bản năng “khát máu” trong rừng kêu gọi và Levi cất tiếng trả lời. Còn chờ gì nữa mà không “soi” ngay phong cách chơi Rengar của siêu sao đi rừng Việt Nam này và áp dụng trong các trận leo xếp hạng kịch tính nhỉ?

Ngọc bổ trợ Rengar đi rừng của Levi

*

*

 Sốc Điện: thời gian trễ khi tung chiêu thấp cùng với Tàn Ác giúp tái tạo hiệu ứng đòn đánh khiến Rengar có thể kích hoạt Sốc Điện cực nhanh, tạo lượng dồn sát thương lớn trong mỗi pha lao vào.

Đang xem: Cách chơi regar

*

 Tác Động Bất Chợt: những pha nhảy xổ ra từ bụi/chiêu cuối sẽ được tăng mạnh xuyên giáp và kháng phép bằng ngọc bổ trợ Tác Động Bất Chợt.

*

 Mắt Thây Ma: không còn Dao Săn Bắt nên Mắt Thây Ma là cách duy nhất để người đi rừng đóng góp vào công cuộc kiểm soát tầm nhìn bên cạnh Phụ Kiện mặc định.

*

 Thợ Săn Tham Lam: thêm một chút hồi phục trong các pha lao vào. Bạn có thể linh hoạt sử dụng 1 trong 3 loại ngọc bất kì ở nhánh này với tác dụng tương đương.

*

 Mũ Tối Thượng: giảm thời gian hồi chiêu cuối khiến Levi có thể tổ chức các pha đi săn thường xuyên hơn.

*

 Thăng Tiến Sức Mạnh: 10% giảm thời gian hồi chiêu từ ngọc này khi kết hợp với trang bị sẽ giúp Rengar có tối đa 40% chỉ số này từ rất sớm. Lượng % giảm thời gian hồi chiêu nếu dư ra sẽ được chuyển thành sức mạnh công kích cộng thêm, giúp Rengar có thể thoải mái hơn trong việc lên đồ mà không sợ lãng phí do vượt quá mốc tối đa của chỉ số này.

Thứ tự nâng kĩ năng Rengar đi rừng của Levi

*

Hướng xây dựng trang bị Rengar đi rừng của Levi

*

 Đao Đụng Độ – Phù Phép Chiến Binh: với 60 sức mạnh công kích và 10% giảm thời gian hồi chiêu, chẳng trang bị nào phù hợp với lối đánh “ăn thịt” và ép rừng liên tục của Levi hơn Đao Đụng Độ Chiến Binh cả. Trừng Phạt Thách Thức sẽ khiến Rengar có khả năng tay đôi tốt hơn hẳn so với Gươm Truy Tung.

*

 Rìu Tiamat: nội tại gây sát thương lan từ Rìu Tiamat sẽ giúp Rengar dọn rừng nhanh hơn đáng kể, đặc biệt với các bãi quái lớn như Khổng Lồ Đá hay Chim Quỷ Biến Dị. Về cuối trận, Tiamat có thể sử dụng để nâng cấp lên Rìu Mãng Xà để lấy thêm 12% hút máu nhằm trụ lại lâu hơn trong giao tranh.

*

 Dạ Kiếm Draktharr: chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi đưa Rengar vào trạng thái vô hình và lập tức kích hoạt điều kiện của Thợ Săn Đêm. Cú vồ ra sau chiêu cuối của Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ được tăng mạnh sát thương và làm chậm tới 99% để dễ dàng bồi thêm một bola trói chân ngay sau đó.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Em Mầm Non Đơn Giản Cho Các Bé, Cách Làm Đồ Chơi Học Tập Cho Trẻ Mầm Non

 Rìu Đen: bổ sung một chút độ cứng cáp cho Rengar và cả tá chỉ số đa dụng như giảm hồi chiêu, giảm % giáp và tốc độ di chuyển. Sau khi hoàn thành Rìu Đen, Rengar sẽ có đầy đủ 40% giảm thời gian hồi chiêu để liên tục tung bộ combo của mình.

 Giáp Thiên Thần: khả năng hồi sinh là lớp bảo hộ cuối cùng dành cho Rengar về cuối trận, vì Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ thường xuyên là mục tiêu bị nhắm tới đầu tiên sau khi lao vào bằng chiêu cuối.

*

 Giày Thủy Ngân: giảm các hiệu ứng khống chế nhận vào trong các pha càn lướt. Bạn cũng có thể thay đổi linh hoạt các loại giày như 

*

Giày Ninja hoặc 

*

Giày Cơ Động tùy thuộc vào tình hình ván đấu.

*

Lối chơi cơ bản của Rengar đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Sở hữu lượng sát thương tốt song chỉ có một kĩ năng khống chế duy nhất là Cú Ném Bola, khả năng gank chủ động của Rengar ở đầu trận không thực sự ấn tượng. Mục tiêu giai đoạn này chủ yếu là dọn các vòng rừng thật nhanh và tiết kiệm máu để kiểm soát Cua Kì Cục ở 2 bên sông, hướng tới cấp 6 và các trang bị sát thương cơ bản nhất.

*

Sau khi ăn bùa đỏ là thời điểm gank tốt nhất của Rengar

Thời điểm để Rengar gây áp lực tốt nhất trước cấp 6 là ngay sau khi ăn bùa đỏ. Hãy cố gắng tìm các con mồi đang say máu hớ hênh ở đường dưới và đường trên để tiếp cận từ bụi cỏ ven sông. Lượng làm chậm từ Bola và bùa đỏ sẽ tăng đáng kể tỉ lệ thành công của các pha gank đầu trận. Ngoài ra, chủ động sang rừng địch để cướp bóc và “giao lưu kết hợp” cũng là một thói quen thường thấy trong phong cách của Levi mà bạn nên học hỏi.

Giai đoạn giữa trận

Sau cấp 6 là quãng thời gian Rengar có thể gây áp lực lên toàn bản đồ với chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi của mình. Hãy sử dụng chiêu cuối đầu tiên xuống đường dưới nếu họ chưa cấp 6, ít nhất sau pha gank này đội bạn sẽ có lợi thế về máu để ép vào Rồng hoặc Trụ đầu. Một giải pháp khác là gọi thêm người đi đường giữa lên gank đường trên để lấy cả mạng lẫn trụ hoặc Sứ Giả Khe Nứt.

*

Những thân phận bé nhỏ & mỏng manh ở đường dưới là con mồi béo bở cho Rengar trong giai đoạn giữa trận

Phần lớn giai đoạn giữa trận của Rengar sẽ là sân khấu để Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh trình diễn các cuộc săn đẫm máu của mình. Với rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu của phong cách này, hãy sử dụng Khao Khát Săn Mồi bất cứ khi nào có thể để gây áp lực lên tất cả các đường của đối phương. Đặc biệt nếu đường trên và/hoặc dưới của đối phương đã mất trụ đầu, hãy ưu tiên “cắm trại” luôn ở đường đó, vì khoảng cách lùi về của đối phương sau khi đẩy lính là khá xa.

Xem thêm: Cách Chơi Bitcoin: Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Cho Người Mới

Giai đoạn cuối trận

Khi xây dựng Rengar theo phong cách Levi, bạn sẽ phải hi sinh rất nhiều khả năng chống chịu để đổi lấy sát thương. Do đó, đừng mở đầu giao tranh tổng bằng một pha lao vào liều lĩnh. Thời gian tàng hình của Khao Khát Săn Mồi đủ lâu để bạn có thể bắt lẻ một con mồi đi lạc trong rừng hoặc thâm nhập giao tranh từ hậu tuyến. Dồn sát thương để kết liễu mục tiêu sớm và lấy lợi thế về người sẽ là lối chơi cơ bản của Rengar về cuối trận.

 

*

Bắt lẻ và kết liễu chớp nhoáng là cách Rengar đóng góp cho đội ở giai đoạn cuối trận

*

Với việc đảo ngược các thay đổi trước đây trong bản cập nhật 8.4, Rengar sẽ (lại) trở thành một thế lực đầy tiềm năng mới trong rừng. Phong cách chơi của bạn liệu có tương đồng với Levi hay có điều gì khác biệt? Cùng chia sẻ ý kiến với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

 Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!