Huong Dan Choi Paladins Cách Chơi, Khám Phá Cách Chơi Paladins Update 09/2023

Paladins là tựa game MOBA bắn súng online được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Lối chơi của chúng không khác gì so với Overwatch khi các game thủ lựa chọn một tướng bất kỳ và chiến đấu với nhau. Tuy nhiên điểm nổi trội của tựa game này đó là người chơi không mất một khoản phí nào khi trải nghiệm chúng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi Paladins cơ bản nhất dành cho các game thủ và cách phân loại các tướng trong Paladins. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn chơi Paladins chi tiết cho các game thủ mới

Xét về lối chơi cơ bản của các tựa game điều khiển nhân vật góc nhìn thứ nhất thì các phím điều khiển được sử dụng với các mục đích nhất định. Cụ thể như: di chuyển sử dụng các nút A, W, S, D để tấn công cơ bản bằng chuột trái, sử dụng skill bằng các nút Q, E, F bằng chuột phải,…Tuy nhiên, game Paladins sở hữu các tướng với những skill và map riêng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi game Paladins theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Dưới đây chính là giao diện chính của tựa game Paladins. Để bắt đầu trận đấu hãy chuyển qua tab Play.

Đang xem: Paladins cách chơi

Tổng hợp những game bắn cá mập đình đám và được nhiều người yêu thích nhất.

*

Giao diện chính của game Paladins

Bước 2: Hãy nhấn chọn các chế độ chơi Paladins mà các bạn muốn chơi. Các chế độ như sau:

PRACTICE VS AI: là chế độ các game thủ mới đều phải trải qua lần đầu khi chơi với máy để là quen với game Paladins.

SIEGE: là chế độ cướp xe trong game Paladins. PAYLOAD: là chế độ cướp vàng trong Paladins. SURVIVAL: là chế độ sinh tồn trong game Paladins. CHALLENGE MATCH: chế độ đấu tùy chọn của Paladins, người chơi có thể sắp xếp mới người chơi cùng màn với nhau.

*

Lựa chọn các chế độ chơi của game Paladins

Sau khi chọn được chế độ chơi Paladins, hệ thống sẽ thiết lập các trận đấu dành cho từng người chơi. Nếu như không thấy hệ thống gửi thông báo về trận đấu, hãy nhấn vào nút Join Match nhé!

*

Nhấn Join Match khi hệ thống không tìm thấy trận đấu

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tướng trên màn hình để lựa chọn vị tướng mà bạn muốn chơi, sau đó nhấn LOCK IN.

*

LOCK IN vào tướng mà bạn muốn chơi

Bước 4: Tiến hành chiến đấu cùng đồng đội của mình để giành chiến thắng ngay thôi nào!

Với những người mới chơi Paladins, việc dành một khoảng thời gian để tìm hiểu các tướng và luyện tập một số trận chiến với máy là vô cùng cần thiết. Sau khi đã thuần thục, hãy lựa chọn các chế độ chơi khác nhau theo hướng dẫn chơi game Paladins để tránh nhàm chán nhé!

Tìm hiểu các kí tự đặc biệt trong Truy Kích để có thể dễ dàng vượt qua các thử thách và có những giây phút trải nghiệm game đầy hấp dẫn và thú vị nhé!

Phân loại các tướng Paladins

Trong game Paladins, mỗi người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 loại tướng. Tương ứng với mỗi chủng loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và vai trò khác nhau trong các trận đấu. Cụ thể như sau:

Tướng Front Line

Các tướng Front Line hay tướng Tank có sức sát thương (damage) không cao nhưng khả năng chống chịu đòn thì khá tốt. Chúng thường có cơ thể cao to, mặc dù có nhiều máu và được hỗ trợ bởi khiên bảo vệ nhưng lại rất dễ trúng đạn.

Nhiệm vụ của các tướng Front Line đó là thu hút sự chú ý của đối phương. Đồng thời bảo vệ đồng đội và giám sát các objective như Payload hay các cứ điểm. Nhóm các tướng Front Line trong game Paladins bao gồm: Barik, Fernando, Makoa và Ruckus.

Xem thêm: Cách Chơi Giỏi Liên Quân Nâng Cao Kỹ Năng Nhanh Chóng, Cách Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Cao Thủ

Tham khảo cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của các game thủ nổi tiếng để có thể điều khiển tướng Liên Minh đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhé!

Tướng Damage

Thông thường các tướng Damage (hay được gọi là DPS) có sức sát thương cao nhưng lượng máu lại khá thấp. Damage đóng vai trò tiêu diệt và làm suy yếu đối phương. Tốt nhất, bạn nên đứng ở phía sau các tướng Front Line hoặc các vị trí an toàn khác khi chơi tướng Damage.

Các tướng Damage trong Paladins gồm có: Bomb King, Cassie, Drogoz, Kinessa, Sha Lin, Tyra, Viktor.

*

Hướng dẫn chơi Paladins, phân loại tướng Paladins hiệu quả

Tướng Support

Tướng Support có nhiệm vụ chính là hồi máu cho đồng đội. Bên cạnh đó, chúng còn hỗ trợ thêm một số nhiệm vụ khác trong game Paladins. Các tướng Support có sức sát thương yếu, ít máu và rất dễ bị giết bởi đối phương, do đó cần lựa chọn vị trí an toàn hoặc theo sát các Front Line để được bảo vệ.

Các tướng Support trong Paladins bao gồm Grohk, Grover, Mal’Damba, Pip,Ying.

Tướng Flank

Các tướng Flank có khả năng di chuyển linh hoạt, ít máu hơn so với các tướng Front Line và có sức sát thương thấp hơn nhóm Damage. Nhiệm vụ chúng của tướng này là luồn lách về phía sau kẻ địch. Đồng thời tấn công từ nhiều hướng khác nhau để làm đối phương mất tập trung.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2020

Các tướng Flank trong Paladins bao gồm: Androxus, Buck, Evie và Skye.

Trên đây bản hướng dẫn Paladins về cách chơi cũng như cách phân loại tướng Paladins dựa theo các vai trò của chúng. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về game Paladins, đừng quên theo dõi website www.loltruyenky.vn của chúng tôi nhé!