Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 06/2022

Hướng dẫn cách chơi Mganga Liên Quân đi đường giữa, đi rừng và support trong mùa 17 mạnh mẽ nhất, đồng thời có khả năng 1 cân 5 trong các giao tranh.

Đang xem: Mganga mùa 14 đi đường giữa: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và khắc chế mganga

Sơ lượt Mganga – Gã hề ma quái

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vị tướng Mganga nằm trong top 5 lượt bình chọn vị tướng ưa thích nhất và có lượng người chơi đông đảo nhất Liên Quân Mobile.

Một vị tướng có khả năng một mình cân cả đội hình đối phương, luôn luôn gây sát thương rất cao và rút độc cực khủng nhờ tội tại.

*
*
*
*
*
*

Cách tăng chiêu Mganga

Trong các bảng cập nhật gần đây Mganga đã được Garena ưu ái hơn, cụ thể như sau: Độc khí bây giờ bạn có thể tích được 3 lần sử dụng, không những thế nội tại Mganga khiến cho đối thủ phải bị giảm 4% tốc chạy và 6% khả năng hồi máu.

Từ đó để tăng chiêu Mganga sao cho phù hợp nhất thì bạn nên Max chiêu Độc Khí trước nhé.

Cách chơi giai đoạn đi đường Mganga

Giai đoạn đầu game

Mganga sẽ đi đường mid giữ cho mình vị trí là AP chủ lực của team. Nên giữ khoảng cách an toàn với Krixi hoặc Natalya, nếu được thì cứ ăn lính rồi di chuyển tránh giao tranh ở giai đoạn đầu vì chưa lever 4 nếu không có team Mganga sẽ rất yếu nhưng nếu có team thì ngược lại Mganga rất mạnh

Chú ý việc khi mình lever 3 thì rừng bạn sẽ lever 4 không nên dâng quá cao vì đa phần mọi người sẽ chọn ép phế ap của team kia trước để bạn không có sức mạnh gây dame phép từ đằng sau.

Xem thêm: Why Won’T This Guy Let Me Pass Through, Pokemon Light Platinum

Khi thấy dấu hiệu rừng team mình qua cướp rừng bạn thì bạn nên vào rừng mình ăn hai con lính nhỏ ở ngoài không nên ăn con bự

Lưu ý mới vô game không nên cướp bùa blue của team mình bởi vì có rất nhiều thanh niên đánh Mganga cứ thích cướp bùa blue team mình đầu rồi rừng không có mana để đi ăn lính. Khi bạn đi giữa bạn yên tâm với việc bạn sẽ không thiếu mana vì vậy đừng nên làm mất tình đoàn kết của đồng đội chỉ vì một con Blue.

Giao tranh đầu game ở vị trí rồng lưu ý đứng xa con rồng ra để khỏi bị dính dame lẫn khống chế từ rồng. Ưu tiên núp sau đồng đội để hỗ trợ.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Đối với Mganga chỉ cần lên thật nhanh trượng băng là đủ thấy bá đạo rồi nhưng khi full tất cả đồ con bá đạo hơn. Núp đằng sau đồng đội 1 cân 5 cũng ngon lành.

Nếu bạn đang trong giai đoạn xanh thì bạn tiến lên sau tank để gây dame còn nếu yếu thì nên đứng ở sau cùng và đứng tách ra không để Nakroth có cơ hội bắt. Khi bạn bị bắt với bộ kỹ năng của mình ở thời điểm này bạn dư sức có thể lật kèo lại người bắt mình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chứng Khoán Và Cách Chơi Chứng Khoán Thông Minh Và Sinh Lời 100%

Sử dụng liên tục Vẹn toàn để hồi máu cho team kèm theo làm chậm cho team địch, mỗi lần kỹ năng bạn sẽ được một đòn đánh thường nếu bạn lên đồ như mình hướng dẫn ở trên bạn cứ như là một ADC phụ AP chính của team.

Dùng Công kích kích độc thật hợp lý không chỉ ADC AP mà đến cả Tank cũng không thể chịu nổi lượng độc do Mganga gây ra

Không nên tiên phong đi đầu vì rất dễ bị bắt. Cẩn trọng trong từng di chuyển và giành chiến thắng một cách nhanh chóng

Một số lưu ý khi chơi Mganga

Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn

Liên tục sử dụng các kĩ năng và đòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương

Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất