Hướng Dẫn Chơi Master Yi Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Master Yi Mid Top Mạnh Nhất Update 08/2022

Master Yi là một kiếm sĩ Wuju từ một gia đình thợ rèn, sau nhiều năm luyện tập, Master Yi đã có thể thành thạo kiếm thuật và trở thành một kiếm sĩ Wuju. Anh luôn tôn trọng hòa bình và chỉ ra tay khi không còn giữ được bình tĩnh, vết kiếm của anh đồng nghĩa với một cái chết sẽ chết.

Đang xem: Cách chơi master yi mid

Giới thiệu Master Yi mùa 11 mới nhất

Nhắc đến Master Yi thì ai cũng biết đến một vị tướng trong chế độ xếp hạng với kỹ năng tối thượng là vét máng, sức mạnh của Master Yi đã thay đổi theo năm tháng, nhưng có một điều vẫn là không thể. Thay đổi đó là việc Master Yi dọn dẹp giao tranh một cách nhanh chóng nên người ta gọi nó là bao da Master Yi.

*

Kỹ năng Master Yi mùa 11

Double Slash

*

Sau một số đòn kiếm, Master Yi sẽ bị chém làm đôi.

Alpha Strike

Master Yi lao tới mục tiêu tối đa 4 mục tiêu và quay trở lại vị trí ban đầu. Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lý lên quái vật. Các đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike.

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây thêm sát thương vật lý. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Alpha Strike đi 1 giây.

Gây thêm 75/100/125/150/175 sát thương lên quái vật.

Suy nghĩ

Khi bị giảm nhiều máu, Master Yi sẽ dùng Thiền để hồi máu và tăng giáp, kháng phép.

Master Yi bước vào thiền định, giảm 60 / 62.5 / 65 / 67.5 / 70% sát thương nhận vào và hồi 120/200/280/360/440 (+) máu trong vài giây. Hồi máu được tăng lên đến% dựa trên lượng máu đã mất của Master Yi.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được một điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Võ thuật Wuju và Chiến binh trên núi trong mỗi giây thiền định.

Giảm một nửa sát thương thiền so với trụ.

Võ thuật Wuju

Night Master Yi có sát thương vật lý cao đối với những đòn đánh tay của Master Yi. Kích hoạt Võ Thuật Wuju gây thêm sát thương thực cho các đòn đánh cơ bản, nhưng điểm cộng bị động tạm thời bị loại bỏ sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% () sát thương vật lý.

Xem thêm: Cách Chơi Phái Bá Đao – Hướng Dẫn Chơi Bá Đao Vltk Mobile Từ A

Warrior Son of Charge

Master Yi giúp Master Yi nhanh nhẹn và hoạt bát hơn với tốc độ đánh tăng lên. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge. Nội tại giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Giết hoặc hỗ trợ giảm 70% thời gian hồi các kỹ năng cơ bản của Master Yi.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Master Yi

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Master Yi mời các bạn cùng mình tham khảo.

Kỹ năng Master Yi

Master Yi đi rừng, đường trên, đường giữa

Và đây là bảng bổ trợ mà các bạn có thể tham khảo.

Bảng bổ trợ

Cách chơi Master Yi, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Khởi đầu là buff cho đường dưới để ADC và hỗ trợ ăn quái rừng nhanh và đỡ tốn máu hơn, Master Yi giai đoạn đầu ăn quái rừng cực kỳ tốn máu.

Thông thường, Master Yi hiếm khi có người chơi nào chủ động gank sớm, tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng đưa quân đạt cấp độ 6 càng nhanh càng tốt và đừng quên cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và dọc hai bờ sông để ăn cua. . , kinh nghiệm cua kỳ quái cho khá nhiều vàng và tầm nhìn.

Game tầm trung:

Hoàn thành trang bị đi rừng đầu tiên nhìn thấy trên bản đồ nhỏ để xem đội địch ít máu ở đâu để lập tức di chuyển xuống gank và lấy điểm hạ gục.

Master Yi là một tướng ăn rồng và khống chế khá tốt nên hãy tận dụng thật tốtNên ăn và tổ chức gank một lane nhất định để thả người đưa tin để lấy tiền và tầm nhìn.

Giai đoạn cuối:

Ở giai đoạn này, bạn có đủ nguồn cung cấp và bạn khá mạnh. Lựa chọn thời điểm xông lên, bạn lao vào sau cùng để có thể hạ gục những vị trí ít máu, đừng lao vào trước vì có thể bị khống chế cứng bắt sát thương dẫn đến tử vong.

Vì vậy Master Yi là một người bắt lẻ rất tốt nhờ Lưỡi Kiếm Cuồng Nộ làm chậm kẻ địch và chiêu cuối Sơn Chiến Sĩ của hắn. Sử dụng Q Ultimate Alpha để né các kỹ năng của đối phương.

Cách xây dựng Master Yi mới nhất

Cách lên đồ Master Yi mùa 11 mới nhất mời các bạn cùng xem qua.

Xem thêm: Cách Chơi Teemo Troll – Is Top Lane Teemo A Troll Pick

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Master Yi

Giai đoạn cuối:

Trang bị cho Master Yi

Phép thuật triệu hồi của Master Yi siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Master Yi, các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Hướng dẫn combo Master Yi MỘT HIT MỘT GIẾT

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Master Yi