Hướng Dẫn Chơi Half Life, Cách Chơi Half Life Offline, Tải Half Life 1 Update 06/2023

Bạn sử dụng máy tính không có kết nối Internet và chỉ có game Half life. Cũng không có kết nối LAN để bắn Offline với bạn bè. Nhưng vẫn còn một cách nữa để bạn giải trí, đó chính là chơi Half life với máy, computer.

Đang xem: Cách chơi half life offline

Trong thời đại Internet hiện nay, bạn không cần phải tụ tập bạn bè ra quán net để bắn vài trận Half Life nữa. Ngồi máy tính ở nhà bạn vẫn có thể chơi Half Life Online. Tuy nhiên, cần phải có kết nối Internet bạn mới chơi được Half Life Online. Vậy muốn giải trí với game Half Life mà không có Internet thì phải làm sao. Hãy xem hướng dẫn chơi half life với máy và luyện tập tay nghề với những Computer trong game, trổ tài một mình đấu lại 6 7 tên cướp.

hướng dẫn cách chơi half life với máy

Bước 1: Vào Game Half Life, chọn Play CS.

*

Bước 4: Đặt tên mạng, Số lượng người có thể tham gia mạng, chọn map. Bạn cũng có thể đặt thêm mật khẩu để những người khác không thể vào được mạng. Cuối cùng ấn OK để bắt đầu tạo mạng.

*

Đợi game load trong khoảng 30s.

*

Bước 5: Sau khi vào Game, ấn OK.

*

Chọn bên 1 là bên Bắt cóc và bên 2 là bên cướp. Bạn có thể tùy chọn bên cho mình, mỗi bên đều có những loại súng chuyên dụng khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Pokémon Go Tại Nhà Không Cần Di Chuyển

*

Vậy là xong, bạn đã vào được game.

*

Tiếp theo bạn ấn H+3 để chơi half life với máy, cho chúng vào thi đấu. Ấn Tab lên để kiểm tra.

*

Bạn cũng nên chú ý nên chỉnh số lượng quân máy vừa phải. Sẽ rất khó tiêu diệt nếu đó là 7 tên.

*

Trên đây là cách chơi half life với máy, Computer. Tập luyện với những computer này sẽ nâng trình độ bắn Half Life của bạn lên đáng kể đấy.

Để tạo biệt hiệu riêng cho mình trong game, bạn cũng có thể thay đổi tên nhân vật trong Half Life. Vừa thể hiện trình độ thiện xạ, lại có một cái tên hay trong game Half Life thì chắc hẳn các đối thủ sẽ nhớ mãi đến bạn. Tham khảo cách đổi tên nhân vật Half Life để đặt biệt hiệu trong game cho mình.

Ngoài Half Life thì bạn cũng có thể cài thêm một tựa game bắn súng khác là game Bắn Gà Chicken Invaders để giải trí khi không có Internet. Đừng nghĩ game bắn gà Chicken Invaders hiện tại vẫn thô sơ như những phiên bản từ năm 1999. Trải qua các phiên bản game Bắn gà thì tựa game này đã lên một tầm mới. Đồ họa, âm thanh và cách chơi cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách Chơi Malphite Rung – Bảng Ngọc Malphite Mùa 10

https://loltruyenky.vn/choi-half-life-voi-may-tao-bot-khi-choi-half-life-7854n.aspx Chơi Counter Strike hay Half Life bạn cần biết nhiều mẹo để trở thành cao thủ hơn trong game này, ví dụ cách bắn chuẩn hay cách di chuyển nhanh … tham khảo cách di chuyển trong Counter Strike để biết được các mẹo để có những pha nước rút thần tốc nhé.