Hướng Dẫn Chơi Fallout Shelter Một Cách Chơi Fallout Shelter Trên Pc Update 04/2024

Fallout Shelter là một game có nội dung khá mới đối với những game thủ. Bởi từ trước nay, bạn chỉ biết những game như bắn đột kích, chiến đấu với nhau. Vì vậy Fallout Shelter mang đến cho người chơi nhiều tò mò. Và cách chơi như thế nào là hiệu quả cũng là câu hỏi được đặt ra nhiều. Vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu hướng dẫn chơi Fallout Shelter từ kinh nghiệm của các game thủ.

Đang xem: Cách chơi fallout shelter trên pc

Khái quát về game Fallout Shelter

Nội dung trò chơi là bạn sẽ phải quản lý một thị trấn bằng cách xây dựng nên một tòa nhà bên dưới lòng đất. Nơi đây sẽ giúp cho con người thoát được những nguy hiểm rình rập của nguy cơ tuyệt chủng. Những vấn đề bạn phải kiểm soát là các yếu tố cơ bản như nước, điện, đồ ăn, thức uống. Một vấn đề khá mới so với những game khác là bạn phải kiểm soát tình hình dân số và ngăn những xung đột xảy ra.

*

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter hiệu quả

Theo hướng dẫn chơi Fallout Shelter của một số cao thủ, bạn nên quan tâm đến người dân trong thị trấn của mình. Để có thể làm được điều trên, chúng ta có thể chạm vào người dân. Bạn sẽ biết được một số đặc điểm về họ. Từ đó sẽ tìm ra cách và biện pháp cho mỗi tình huống.

Những chỉ số bạn nên quan tâm của từng người dân

Strength: khả năng của người dân đó trước cường độ cao. Chỉ số cao, người đó có thể làm việc với hiệu suất rất cao.Perception: nhận thức của người dân. Nếu chỉ số này cao thì họ có thể làm việc yêu cầu kiến thức cao.

*

Hướng dẫn chơi Fallout ShelterNhanh nhẹn : Sự năng động với sự nhanh nhẹn.Charisma : sự duyên dáng. Sự duyên dáng của người dân có thể gây nên ấn tượng và uy tín tốt. Vì vậy nghề nghiệp phù hợp là phát thanh viên hoặc những nghề yêu cầu phải giao tiếpIntelligence : trí thông minh của người dân. Nếu số liệu của người đó tốt thì có thể làm trong những ngành nghề như y tế, phòng thí nghiệm.Luck : Cơ hội gặp may mắn của từng người.Endurance : tính cẩn thận của người dân. Chỉ số này cho biết người đó tỉ mỉ hay không

Hướng dẫn chơi Fallout Shelter hiệu quả

Sau khi đã biết được những kiến thức cơ bản về trò chơi. Chúng ta hãy cùng bắt tay xây dựng thị trấn theo hướng dẫn Fallout Shelter nhé.

*

Hướng dẫn Fallout Shelter bá đạoBố trí các căn hầm sao cho hợp lý: Bí quyết là bạn nên đưa những căn phòng có công dụng như nhau cạnh nhau nhé.Nâng cấp hợp lý các căn phòng: Bạn phải biết phân bố đều sự nâng cấp của mình để tránh tình trạng nơi thì kém, nơi thì tốt quá. Điều này sẽ làm mất đi cân bằng cho thị trấn của bạn.Giữ cho người dân được vui vẻ: Đây có lẽ là yêu cầu quan trọng nhất trong hướng dẫn fallout shelter. Bởi người dân chính là nòng cốt, thứ tất yếu của trò chơi.Nâng cấp phục trang cho dân: Đây là một cách khiến người dân vui và hạnh phúc hơn. Ngoài ra nâng cấp trang phục còn có tiền thưởng.

Những lưu ý trong hướng dẫn chơi fallout shelter

Sau đây là một số lưu ý bổ ích dành cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Dj Virtual 8 – Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới

Bạn cần tăng số dân cư của mình

Đây có thể là một điểm hay trong trò chơi. Tăng số dân để khi có nguy hiểm thì bạn sẽ có đủ lực lượng để chống trả.

Detention cốt truyện được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh dị của nhà văn Ling Jng ở Đài Loan.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một điều, với phụ nữ mang thai, họ không sử dụng được vũ khí. Bởi vậy bạn cũng nên có những biện pháp phòng ngừa nguy hiểm khác.

Luôn có kế hoạch cho những cuộc tấn công

Sẽ luôn có những tên cướp từ hầm khác sang hay những nhóm cướp đột nhập vào hầm của bạn. Việc này có thể đến bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy luôn có kế hoạch rõ ràng cụ thể để ứng cứu bất cứ lúc nào.

Đừng quên thực hiện nhiệm vụ

Để duy trì được thị trấn, bạn phải có một số vốn riêng. Khi đó, nhiệm vụ hàng ngày là một nguồn tiền của bạn. Hay ít nhất, phần thưởng của nhiệm vụ cũng là những vật dụng cần thiết hàng ngày. Vậy nên bạn đừng coi thường mà bỏ qua nhiệm vụ hàng ngày nhé.

Xem thêm: Cách Để Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Pc & Laptop, Cách Cài Liên Quân Trên Máy Tính Với Gameloop

Trên đây là những hướng dẫn chơi Fallout Shelter mà chúng mình tổng hợp được. Bởi đây là một mô típ mới nên có thể bạn sẽ chưa kịp quen. Tuy nhiên đây là một game đáng chơi. Bạn phải vận dụng hết các kỹ năng của mình để duy trì và phát triển một xã hội thu nhỏ.