Hướng Dẫn Chơi Earthshaker Dota 2 Vị Trí Support, Ganker Và Initiator Update 02/2024

Thuộc nhóm tướng Strength Hero, Earthshaker Dota 2 luôn làm mặt đất rung chuyển mỗi khi xuất hiện. Chính sự ngang tàng và phách lối của Earthshaker thành công chinh phục được sự chú ý của game thủ Dota 2. Vậy cách chơi Earthshaker như thế nào? Hãy cùng khám phá sức mạnh “đứa con Đất Mẹ” qua bài viết của loltruyenky.vn sau đây.

Thông số cơ bản của tướng Earthshaker

Đang xem: Hướng dẫn chơi earthshaker

Danh mục bài viết

Đánh giá tổng quan về EarthshakerCách chơi Earthshaker vị trí Support, Ganker và Initiator hay nhất

Từ khi sinh ra, Earthshaker đã tự tạo cho mình một vẻ ngoài là một con mãnh thú phàm trần, luôn khao khát sự tự do và được đắm chìm trong Thế giới rộng lớn. Game thủ lựa chọn Earthshaker Dota 2 sẽ thấy, đây là một hero cận chiến. Nó có thể đóng vai trò là một ganker, initiator hay support trong game. Chỉ số cơ bản của Hero Earthshaker là:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địch thủ khó thoát với combo kỹ năng của Earthshaker

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận đấu, cách chơi Earthshaker sẽ có nhiều thay đổi. Nếu ai đó dám coi thường Earthshaker thì đúng là một sự ngu dốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Phần Mềm Trong Win 10, Hướng Dẫn Xóa Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Win 10

Xem thêm: Cách Chơi Aimbooster – Tải Về Apk Aim Booster 1

Sức mạnh của hero này nằm ở cuối game và nằm ở khả năng stun kéo dài. Hơn nữa, khi địch càng đông, tác dụng của Echo slam càng hiệu quả. Lúc này, hãy che giấu vị trí của bạn để đối thủ không thấy trong tầm nhìn. Rồi bất ngờ sử dụng Blink dagger + Echo slam + Fissure + Enchant totem để tạo ra một vụ nổ lớn. Nên nhớ, hãy chọn vị trí có ít nhất 3 hero địch trở lên để Aftershock có hiệu quả combat cao nhất. Nhớ dành dụm sẵn tiền để mua buy back nếu như bạn có hy sinh trong giai đoạn này nhé.

Đó chính là cách chơi Earthshaker Dota 2 trong các vị trí như Support, Ganker và Initiator. Hy vọng, với những gì chúng tôi chỉ dẫn, các bạn sẽ hiểu biết thêm về cách lên đồ, xây dựng kỹ năng và cách chơi hero Earthshaker. Cùng theo dõi loltruyenky.vn mỗi ngày để khám phá thêm nhiều cách chơi của hero Dota 2 khác nhé!