Hướng Dẫn Chơi Dynasty Warriors Unleashed Tăng Cấp Cực Nhanh Update 05/2024

Tựa game Dynasty Warriors Unleashed ra mắt năm 2017 cũng là một tựa game cổ trang với nhiều lối chiến đấu khác nhau. Nếu bạn muốn vô địch trong Dynasty Warriors Unleashed , hãy cùng loltruyenky.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những mẹo và cách chơi tốt nhất nhé

Sử dụng tiền một cách khôn ngoan trong Dynasty Warriors UnleashedMột số cách tăng cấp trong Dynasty Warriors: Unleashed

Sử dụng tiền một cách khôn ngoan trong Dynasty Warriors Unleashed

Đối với một sản phẩm Dynasty Warriors: Unleashed mang tính chất của một tựa game nhập vai hành động thì việc phung phí tiền bạc một cách vô tội vạ là một sự lựa chọn “thiếu khôn ngoan” nhất. Người chơi đừng vội bỏ tiền ra để mua tướng bằng mọi giá trong khi chỉ cần nỗ lực chăm chỉ là có thể có trong tay một cơ số tướng “ngon” với chỉ số từ 3 sao đổ lên.

Đang xem: Hướng dẫn chơi dynasty warriors unleashed tăng cấp cực nhanh

*

Đối với một số phụ bản đầu tiên thì việc qua ải tương đối dễ, người chơi chỉ cần một vài tướng cơ bản mà game trang bị từ đầu là có thể qua màn mà không hề gặp một chút khó khăn nào. Trong giai đoạn này, chớ nghĩ đến việc nâng cấp những tướng ban đầu mà nên chú ý vào việc làm sao để qua càng nhiều ải càng tốt. Bởi lẽ trong một số màn chơi đầu tiên thì số tiền mà game cung cấp cho người chơi tương đối ít nên nếu không sử dụng khôn ngoan thì game thủ sẽ rơi vào tình trạng thiếu xu.

*

Tuy nhiên, chỉ cần trải qua một vài ngày chơi ban đầu, hệ thống sẽ tặng thưởng cho người chơi một lượng tiền “khổng lồ” và lúc này là lúc cần phải sử dụng thế nào cho khôn khéo. Thông thường game thủ thường phung phí tiền bạc ngay từ đầu vì không nắm rõ về hệ thống trong game, đặc biệt là việc nâng cấp tướng, vì vậy hãy đọc ngay điều số 2 dưới đây.

Tướng được phân chia đẳng cấp như thế nào?

Đầu tiên, tướng được phân chia theo chỉ số sao với cấp độ tối đa là 6 sao và thấp nhất là 1 sao. Những tướng 1 đến 2 sao thường được chỉ dùng để nâng cấp cho các tướng khác. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, người chơi thường chỉ nhìn vào tên của các tướng mà nghĩ rằng đó là tướng khỏe. Vậy nên thường tập trung nâng cấp cho các tướng này một cách vô cùng lãng phí.

*

Các tướng với chỉ số thấp sẽ bị hạn chế về năng lực, phẩm chất và kỹ năng trong chiến đấu. Ví dụ như Quan Vũ 1 sao cũng thực sự yếu kém hoặc thậm chí với chỉ số 3 sao thì vị tướng này cũng chỉ sở hữu hai kỹ năng chiến đấu mà thôi. Do đó, game thủ cần phải cố gắng tích lũy sử dụng những tướng từ 4 sao trở lên và làm thế nào để kiếm được những tướng này thì hãy đọc phần số 3 nhé!

*

Tiếp theo, tướng được phân chia theo nước với màu đặc trưng bao gồm Đông Ngô – đỏ, Thục – xanh lá, Ngụy – xanh dương, Quần Hùng – đỏ. Mỗi tướng lại được chia phẩm chất theo màu theo thứ tự Vàng – Bạc – Đồng. Game thủ nên chú ý vào những chỉ số này để có thể biết được tướng nào đáng sử dụng, còn tướng nào thì không.

Xem thêm: Cách Chơi Mini Game Minecraft Earth On The App Store, Minecraft Realms

Một số cách tăng cấp trong Dynasty Warriors: Unleashed

Chơi game cũng như tán gái vậy, mục tiêu càng khó ta càng háo hức đam mê chinh phục. Và kết quả chông mong luôn phải ở mức cao nhất có thể. Sau đây là một số hướng dẫn chơi Dynasty Warriors Unleashed giúp tăng cấp cực nhanh, sớm chinh phục được game khó nhằn này!

Trong game Dynasty Warriors: Unleashed, đội hình đấu thông thường sẽ gồm: tướng kéo, tướng cần kéo và phôi nguyên liệu (vật liệu nâng sao cho tướng cần kéo).

*

Tăng tối đa chỉ số skill không dễ và không rẻ

Nếu bạn có Chu Nhiên 3 sao và xác định thăng cấp tướng này thì dùng 3 tướng Chu Nhiên 3 sao khác để thăng cấp bạn sẽ được 15 skill (mỗi slot được 3 skill (+2)). Tương tự nếu bạn có 1 Chu Du 4* sao bạn cần 4 Chu Du 4 sao khác để để thăng cấp.

*

*

Như vậy ta có thể tính toán bù trừ để được max skill mà không nhất thiết phải bỏ tướng cùng loại vào tất cả các slot. Bạn có thể tiết kiệt coin rất nhiều so với tăng skill bằng việc Thao Luyện. Làm cách này, bạn sẽ chỉ tốn hơn 30k để tăng max skill cho tướng chính thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Aoe 2 Offline – Download Age Of Empires 2 Full Cho Pc

*

Dưới đây những tướng dễ đạt tối đa chỉ số skill nhất và nên nâng trước để đi phụ bản:

Hệ Mộc: Triệu Vân, Từ Thứ

Hệ Hỏa: Lữ Linh Kỳ, Đổng Trác, Chu Du, Chu Thái, Chu Nhiên

Hệ Thủy: Lý Điển, Hạ Hầu Đôn

Chúc các bạn thành công.

Vũ – Tổng hợp 

Tham khảo ( game8.vn, gamek.vn, … )