Hướng Dẫn Chơi Đtcl Mùa 3: Leo Rank Hiệu Quả Với Đội Hình Hộ Vệ Update 02/2024

ĐTCL mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà đã chính thức lên sóng LMHT v10.6. Với hàng loạt thay đổi về Hệ – Tộc và những món trang bị, bạn sẽ phải học lại dường như toàn bộ những gì xuất hiện trên bàn cờ để có thể chạm tới bậc rank Thách Đấu của ĐTCL.

Đang xem: Hướng dẫn chơi đtcl mùa 3: leo rank hiệu quả với đội hình hộ vệ

Với giáo án Hộ Vệ – Bí Ẩn hay còn được đặt là “XinZhao chấp hết” từ team Tồ Gaming, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ đánh bật mọi đối thủ trong “ván cờ nhân phẩm” và thành công leo tới mốc rank mình mong muốn.

Chi tiết về giáo án ‘XinZhao chấp hết’

*

Credit: Tồ Gaming

Trước hết, các bạn cần làm quen với Synergy Hộ Vệ – Vũ Trụ – Bí Ẩn:

Hộ Vệ: Tướng Hộ Vệ nhận Khiên theo số HP tối đa trong 3 giây mỗi khi dùng kĩ năngVũ Trụ: Hồi máu cho tất cả tướng đồng minh theo lượng sát thương các tướng Vũ Trụ gây ra Bí Ẩn: Tăng kháng phép cho cả đội Khi nào nên chơi

Bạn nên sử dụng combo này nếu khởi đầu sớm với hai trang bị Giáp Lưới, Gậy Quá Khổ và sở hữu nhiều quân bài thuộc hệ Hộ Vệ.

Cách vận hànhLên trang bị Giáp Gai và Vuốt rồng sớm nhất có thể để phòng thủ, tránh mất nhiều HP. Tích tiền để HyperRoll (xài tiền liên tục) về sau.Tiến hành HyperRoll đợt 1 sau round Người Đá, tập trung bắt Xin Zhao, Jarvan IV và Rakan.Tiến hành HyperRoll đợt 2 sau round 4.1 nếu chưa có tướng nào lên 3 sao, dừng lại khi có 2-3 tướng Hộ Vệ lên 3 sao.Tích tiền để lên cấp và xây dựng lineup với 4 Hộ Vệ + 4 Vũ Trụ ở giai đoạn giữa trận và dùng toàn bộ lineup này cho tới cuối trận.

Xem thêm: Cách Chơi Rockman X4 Zero – Cách Chơi Megaman X4 Trên Máy Tính

Điểm mạnh: Cực khỏe khi lên được Xin Zhao với 3 đồ sớm (Giáp Gai, Vuốt Rồng, Cuồng Đao), cùng với Jarvan IV sẽ là cặp đôi hoàn hảo để chống lại Hệ Siêu Phẩm – Nổi Loạn – Mật Thám.

Điểm yếu: Rủi ro trong việc HyperRoll luôn là điều không thể tránh khỏi, cân nhắc nếu bạn không thích rủi ro nhiều.

Kết

Đây là một Synergy khá hoàn hảo giữa các đội hình nhàm chán mà các người chơi khác đang spam để leo rank. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng nếu cảm thấy hôm nay là một ngày đẹp trời và tự tin sẽ HyperRoll sẽ ra toàn 3 sao. Còn không thì đội hình này sẽ không thích hợp đối với một người ưa mạo hiểm.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Nữ Đi Chơi Tết, 22 Cực Sang, Chuẩn Mệnh, Ăn Hình Nhất 2020

Hiện tại, Tồ Gaming đang sở hữu game thủ đầu tiên trên thế giới chạm mốc 2000 điểm rank Thách Đấu ĐTCL mùa 2: TG Stillness. Để học được những bản giáo án ĐTCL chất lượng từ Tồ Gaming, hãy cùng đón đọc ở những bài viết tiếp theo trên trên ONE Esports.