Hướng Dẫn Chơi Đột Kích, Cách Chơi Game Đột Kích Online, Cách Chơi Game Đột Kích Cho Người Mới Update 07/2024

CrossFire Zero – Tựa Game Đột Kích Chơi Trên Web Tạo Nên Sự Khác Biệt Với Chế Độ Battle Royale Extreme

CrossFire Zero là tựa game bắn súng được vận hành bởi Công Ty SmileGate dành cho người chơi trên nền tảng PC và hướng đến thị trường người dùng khu vực Đông Nam Á bao gồm 6 nước Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Đang xem: Cách chơi game đột kích online

 

*

 

Để có thể chơi được tựa game này người dùng cần sử dụng cổng laucher đa ngôn ngữ do SmileGate phát triển có tên SmilteGate Stove, tiếp theo cần phản tải thêm mini client về máy và mất vài phút để cài đặt là có thể thoải mái trải nghiệm tựa game này.

 

*

 

Tựa game Crossfire phiên bản web này được phát nghiên cứu và phát triển bởi 2 nhà Tencent Game và Smile Entertaiment trong thời gian 2 năm và sau khoảng thời gian nửa năm thửu nghiệm tại thị trường Trung Quốc thì giờ đây đã bắt đầu tung ra thị trường và các game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game này.

 

Battle Royale Extreme – Điều làm nên sự khác biệt của CrossFire Zero

Được phát triển dựa trên những nền tảng và công nghệ mới nhất giúp cho CrossFire có nhiều điểm vượt trội so với nhũng người anh em trước đây của nó về tốc độ cài đặt, kết nối và trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Cùng với những chế độ chơi đã quá quen thuộc với các game thủ thì CrossFire có cho mình một chế độ mới hấp dẫn hơn Batle Royale Extreme. Với nền tảng đồ họa 3D được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vật lý và cháy nổ với đồ họa cực nét cho trải nghiệm hình ảnh của bạn.

 

*

 

*

 

Bên cạnh những thay đổi về độ họa trong game thì phần giao diện game cũng được thay đổi và nâng cấp để trở nên gọn nhẹ hơn, thông tin hiển thị trực quan hơn, giao diện đặ biệt giống với các tựa game mobile và điều này giúp người chơi đã từng chơi ở cả 2 nền tảng PC và Mobile dễ thích ứng hơn.

 

*

 

Ngoài việc kế thừa những tinh hoa từ tựa game Crossfire (Đột Kích) đã rất thành công trước đó và để lại ấn tượng mạnh với game thủ thì đội ngũ phát triển Crossfire Zero Online còn bổ sung cho tựa game này rất nhiều súng ống, trang phục, bản đồ, nhân vật mới cùng với đó là một chế độ chơi sinh Battle Royale Extreme đầy hấp dẫn. Nhưng vẫn giữ được phong cách và lối chơi góc nhìn thứ nhất, tiết tấu nhanh, dễ nhắm bắn của tựa game đột kích.

Về chế độ Battle Royale Extreme có hình thức tương đối giống với tựa game PUBG khi tất cả người chơi sẽ thả dù xuống một hòn đảo và bắt đầu nhặt trang bị, vũ khí sau đó tấn công người chơi khác và cố gắng sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Có một điểm đặc biệt không có ở PUBG mà có phần giống với tựa game Apex Legend hơn đó chính là người chơi giờ đây sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng như tạo một als chắn, dò tia hồng ngoại, lướt bắn hay tạo một cổng dịch chuyển trong khoảng cách ngắn.

Xem thêm: Phần Mềm Fix Lỗi Dll Full Crack, Download Dll

 

CrossFire Zero một tựa game mới hay là một mini game gọn nhẹ hơn so với Apex Legend?

Đây là một trong những đánh giá của một số game thủ sau khi được trải nghiệm chế độ Battle Royale Extreme trong bản thử nghiệm của tựa game này khi có quá nhiều điểm giống với tựa game đình đám Apex Legend.

Điều này khá là rõ ràng khi mà ở chế độ Battle Royale CrossFire Zero sẽ ghép đội 3 người và mỗi thành viên trong đội đều có những kỹ năng cùng nội tại riêng biệt để kết hợp trong thực chiến sau đó tiến hành thả dù xuống vùng đất trống bắt đầu hành trình tìm kiếm trang bị và cố gắng làm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng trên chiến trường rộng lớn và khắc nghiệt này. Do bản đổ khá rộng và địa hình khá đa dạng nền trong game sẽ được bố trí những con đường di chuyển hỗ trợ như dây móc và các nhân vật trong game đều có khả năng trèo tường giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn địa hình công thủ hay tạo ra những pha ẩn nấp như một nhẫn giả.

 

*

 

Nếu so về chế độ chơi và cách chơi của màn tựa game 3Gb như CrossFire so với 30Gb của Apex Legend thì thực sự không quá khi nói rằng đầy là một bản sao gọn nhẹ của Apex Legend.

 

Nhưng nếu so về một mặt nào đó thì CrossFire đang nhắm đến đối tượng người chơi rộng hơn khi yêu cầu một cấu hình không quá cao, dễ chơi hơn nhưng vẫn đáp ứng được những mong muốn của game thủ về phong cách chơi máu lửa cùng chế độ Battle Royale đầy hấp dẫn. Giờ đây game thủ có thể tìm lại những cảm giác về trở lại với tựa game đột kích gắn liền với tuổi thơ trong một sân chơi hoàn toàn mới với những chế độ riêng hấp dẫn hơn.

 

Ai sẽ là nhà phát hành tựa game CrossFire Zero tại Việt Nam.

Có rất nhiều người chơi thắc mắc tại sao nhà phát hành lại là VTC Online chứ không phải là VTC Game thì đây chính là một bước đi nhằm hợp thức hóa các vấn đề pháp lý và giấy phép để có thể ra mắt tựa game này tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Cách Chơi Maloch Mùa 17: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Maloch, Bảng Ngọc Maloch, Cách Lên Đồ Maloch Mùa 16

VTC Online cũng là một trong những đơn vị vận hành game nổi tiếng tại Việt Nam với việc đã từng phát hành rất nhiều những tựa game bắn súng trên cả 2 nền tảng mobile và PC như Xuất Kích, Warface Online, Counstrike Online hay Tốc Chiến Mobile.