Hướng Dẫn Chơi Diablo 3 Toàn Tập Chi Tiết Nhất Từ A, Bài Viết Dành Cho Những Ai Mới Tập Chơi Update 08/2022

6 Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT7 Cách build các Char trong Diablo 27.3 Cách build các Char trong Diablo 2: Item ở từng char

Diablo 2 là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Blizzard North và do Blizzard Entertainment phát hành năm 2000. Tựa game PC/Console này hỗ trợ người chơi trên nền tảng Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X. Với lối chơi phong phú đem đến sức hút cho người chơi, cùng với hệ thống nhân vật hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nhân vật mạnh nhất Diablo 2 nhé!

Cách chơi nhân vật mạnh nhất Diablo 2 – Paladin

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết nhân vật mạnh nhất Diablo 2 là nhân vật nào? Câu trả lời chính là Paladin. Anh chàng luôn là nỗi khiếp sợ của những kẻ đối đầu với mình. Sở hữu cho mình các vòng bảo vệ (aura) vô cùng tuyệt vời, giúp nhân vật tạo nên những pha tấn công lẫn phòng thủ tốt nhất trong Diablo 2.

Đang xem: Hướng dẫn chơi diablo 3 toàn tập chi tiết nhất từ a

Khi chọn Paladin để chơi, bạn hãy áp dụng cách sau:

Trang bị cho anh ta một loại vũ khí phù hợp để chiến đấu. Khi lên đến cấp độ 12 và luyện thành thạo kỹ năng Zeal, đây sẽ là một loại vũ khí rất cần thiết và hữu dụng phục vụ chiến đấu.Sử dụng kỹ năng Zeal kết hợp với các vòng bảo vệ Aura là chiêu tấn công chính và phòng thủ khi bạn đã kiếm được một vũ khí mạnh cho mình.

*
*
*
*
*
*

Cách build các Char trong Diablo 2Ring 1: 10 fcr / 100ar+ / 50 life+ / 80 mana+ / res hoặc dex. Nếu bạn thấy khó quá thì chọn tối thiểu là 10 fcr life/mana nhé! Còn Ring 2, Ring abs Raven wisp,… sẽ tùy thuộc vào đối thủ.Gloves: trang-oul claw set trang oul avatar, 20 fcr +30 cold res.Boots: có thể là rare 30 frw fhr hay gore rider hoặc Resits.Cube: Nếu được precast thì thêm hết item+ skill vào +demon limb.Switch weapon: +3 bo 3 shout club 41+ stre.

Cách build các Char trong Diablo 2: Item ở từng char

Sau đây là các item ứng với từng Char, bao gồm có: Druid, Amazon, Paladin, Necromancer, Sor, Dueling strategy. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây:

Druid

Shape: Nếu người chơi dùng circle ber-ber thì sử dụng belt verdungo. Còn nếu dùng crow of age ber-ber thì nên chọn belt arachnid đánh 37 fcr.

Chúng ta không cần quá nhiều fcr vì Druid sẽ caster cận chiến. Dùng Raven trong Ring 2 và bạn có thể bỏ bớt sc fhr ra chỗ còn thừa từ CoaVerdungo.

Element: giống như Shape.Kicksin: sử dụng như Druid thiết lập.Trapsin: Ring 2 có thể sử dụng wisp là đánh OK. Còn nếu bạn muốn hiệu quả hơn thì có thể dùng thundergod để build mà vẫn đánh 63 fcr.Hybrid: giống như Trapsin nhưng tốc độ chậm hơn và dễ hơn rất nhiều.Amazon

Bow Hybrid: cách build 2 item này cũng tương tự như Shape và Element Druid.Jav: Còn cách này thực hiện giống Trapsin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dynasty Warriors 8 Chi Tiết Nhất Cho Newbie

PaladinFOH: thay giày Resist, sc reisit.Smiter: Giống như Druid, nếu như người chơi quay mãi không trúng, bạn hoàn toàn có thể thay combo amu anglelic + ring anglelic.Hammerdin: Cầm Widow marker socket um hoặc jewel 40ed+-15 requiment để chống lại Camper, cách này giống smiter và gay style.Hybrid: Khá đa dạng tùy thuộc vào hammer/smite hay smite/foh,…Necromancer

Poison, Drink antidote potion:Người chơi dùng giày Sand storm với 70 ps resis hoặc có thể chấp nhận việc giảm fcr xuống để đeo găng Death lên tới 75% ps length reduce.Bone: Bạn hãy thiết lập nó như bình thường, Circle 30frw là khá OK để có thể chạy nhanh hơn BoneSpirit.SorLight: thay giày Resist và sc reisit (giống như FOH).Fire: Thay Gore thông qua việc sử dụng Hotspur, hoặc có thể thêm cả Draft star ring 2 để cho chắc chắn hơn cũng được.Cold: Stack một cách cẩn thận từ khoảng 250-300 res stack, sử dụng raven ring 2, sc resist và cold res boots.

Dueling strategyNamelock / stomp: Nhấn vào tên họ và Berserk hoặc ww là xong.Chainlock: Lock tên họ với Berserk sau đó kéo con chuột vào giữa màn hình và chuyển qua Tele.Double chainlock: Với cách build các Char trong Diablo 2 yêu cầu bạn phải có ping xịn. Sau khi Stomp thành công thì hãy giữ chuột ở giữa màn hình ấn Tele liên tục theo nhịp. Nhớ là phải kèm theo ww hoặc Berserk nhé, nếu không tất cả sẽ chỉ là vô nghĩa.Alt ww: Khi ww người chơi cần phải ấn Alt để tên đối thủ không hiển thị, từ đó tranh được ww lock. Lúc này bạn có thể thoải mái short ww mà không lo gặp sự cố gì.Tri ww: Kỹ thuật mà ai cũng cần phải biết: ww theo một hình tam giác và càng ngắn càng tốt. Khi đó đối thủ của bạn sẽ ăn hit liên tục và không thể cựa quậy được nữa.Long ww: Ấn ww nhiều lần đôi khi sẽ khiến đối thủ bị Desync ăn Damge.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bài Karuta Đơn Giản Nhất Cho Người Mới

Vừa rồi là những thông tin về những nhân vật mạnh nhất Diablo 2 và cách chơi cụ thể. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên truy cập vào Top Game Hot để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.