Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Aoe Online Trên Lan Games Garena Plus, Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena Mới Nhất 2018 Update 10/2023

LAN Games là hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trực tuyến qua mạng LAN, giúp các game thủ truy cập kho game hấp dẫn, cài đặt và cập nhật nhanh chóng những tựa game đang hot hiện nay. Hệ thống chat đa dạng và tiện lợi của LAN games gồm nhắn tin, chat voice giúp các game thủ tự động kết nối với nhau và tham gia vào những phòng chơi riêng với những người có cùng sở thích.

Đang xem: Hướng dẫn chơi đế chế aoe online trên lan games garena plus

LAN games không chỉ hỗ trợ chơi game qua mạng LAN mượt mà và ổn định mà còn giúp các game thủ kết nối với nhau để cùng trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm chơi game qua hệ thống nhắn tin trò chuyện. LAN games xây dựng hệ thống hỗ trợ khá linh hoạt giúp các bạn chọn những game yêu thích để chơi, giảm thiểu thời gian cài đặt cũng như cập nhật game.

Nhiều thông tin cho rằng Garena không còn hỗ trợ chơi game Đế Chế Online, đúng vậy, nhưng không phải là dừng hẳn mà Garena đã tách việc hỗ trợ chơi game qua mạng LAN ảo bằng phần mềm LAN Games mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây

Mạng LAN ảo hay còn được gọi là cổng kết nối các game offline qua internet, người chơi game Offline có thể sử chức năng này của Garena để chơi online trên đường truyền internet. Thực tế cho thấy, những tựa game offline nổi tiếng như AoE, Warcaft III hay Dota đã rất phát triển nhờ vào cổng LAN ảo này.

*

Download LAN games, hỗ trợ chơi Warcraft online

Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, LAN games đã dần trở thành điều không thể thay thế đối với các game offline hỗ trợ tính năng Multiplayer trong nhiều năm qua. Trong số những game được chơi nhiều nhất trên Garena thì không thể không nhắc tới Warcraft III, chủ yếu là phiên bản DotA 1. Trong một thời gian dài, Garena là nền tảng được người chơi DotA 1 sử dụng nhiều nhất. Đây cũng chính là tiền đề trong việc đưa trò chơi này trở thành một bộ môn thể thao điện tử nổi đình nổi đám trên toàn thế giới.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Tiny – Hướng Dẫn Chơi Tiny Cho Người Chơi Mới

Cùng thời điểm với việc Garena cho ra mắt LAN Games hỗ trợ chơi đế chế online, thì Game TV – một công ty tại Việt Nam cũng vừa phát hành phiên bản Beta GameTV Plus với chức năng chính là kết nối game thủ Đế Chế tại Việt Nam và bạn bè quốc tế, GameTV Plus sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ nước nhà, còn bạn thì sao, nhanh tay tải và chơi thử đế chế trên GameTV Plus nhé.

Lan games chủ yếu hỗ trợ game thủ chơi các game như đế chế (AOE), Starcraft, War 3, với các dòng game sinh tồn như Rules of Survival thì Lan games lại không hỗ trợ. Nhưng không vì thế mà game thủ bỏ qua game này. Rules of Survival cũng là một trong những tựa game bắn súng ăn khách với đồ họa 3D đẹp mắt, có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau, hơn nữa Rules of Survival lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí, siêu nhẹ cho máy cấu hình yếu, bạn có thể tải Rules of Survival về máy tính để trải nghiệm ngay, đây được coi là lựa chọn thay thế cho các phiên bản game bắn súng mất phí PUBG hiện nay.

Xem thêm: Cách Mở Port Chơi Game – Hướng Dẫn Mở Port Chơi Fm Online

Với LAN games, bạn dễ dàng kết nối và chơi game AOE 1 hay còn gọi là Đế Chế Xanh với bạn bè và các game thủ khác của Trung Quốc, game AOE 1 giữ được những nét truyền thống của game chiến thuật ngày xưa, lại mang tính đồng đội rất cao.