Hướng Dẫn Chơi Butterfly, Cách Chơi Butterfly Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Butterfly Siêu Cấp Sát Thủ Update 03/2024

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ là một trong những tướng đời đầu trong Liên Quân Mobile. Butterfly được đa số anh em biết đến với biệt danh “thánh vét mạng”. Điều này quả thật không quá vì Butterfly sở hữu một chiêu cuối cực kỳ bá đạo. Khi Butterfly giết hoặc hỗ trợ giết chết một mục tiêu thì ngay lập tức chiêu cuối sẽ được hồi lại. Cứ như vậy Butterfly sẽ giết từng người một của đội địch một cách nhanh chóng. 

 

Với những bản cập nhật gần đây của phía nhà phát hành, Butterfly đang được tăng sức mạnh và khẳng định lại vị trí sát thủ đi rừng của mình khi thi đấu.

Đang xem: Cách chơi butterfly mùa 6

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Butterfly, lựa chọn ngọc Butterfly mùa 17 và cách chơi Butterfly thông qua bài viết Bảng ngọc Butterfly mùa 17: Cách lên đồ Butterfly, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem nhanh

Bộ kỹ năng của Butterfly

Sát Thủ

Nội tại

Hạ hoặc phụ sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu

Quét Kiếm

1

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 200/240/280/320/360/400 (+0.65 công vật lý) sát thương vật lý và đồng thời làm chậm 50% tốc độ của nạn nhân trong 1 giây

Phi Kiếm

2

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Ám Sát

3

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát nạn nhân, gây 500/725/950 (+1.35 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Butterfly

P

Sát Thủ

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1

Quét Kiếm

1
1
1
1
1
1
2

Phi Kiếm

2
2
2
2
2
2
3

Ám Sát

3
3
3

Phép bổ trợ Butterfly

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Bảng ngọc Butterfly

Công vật lý/Xuyên giáp

Công vật lý/Tốc chạy

Công vật lý/Xuyên giáp

Cách lên đồ Butterfly

Phù hiệu cho Butterfly

*

Vực hỗn mang

*

Hấp huyết

Hạ hoặc phụ sẽ được hồi 9% máu đã mất và 15% năng lượng đã mất

*

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

*

Ma chú

Tung chiêu hoặc đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn dấu ấn trong 1.5 giây, cộng đủ 3 dấu ấn sẽ lập tức gây 50 (+5 / cấp tướng) (+0.25 công vật lý thêm) (+0.2 công phép) sát thương phép xung quanh vị trí kẻ bị đánh dấu trong phạm vi 2.5m . Sau 1 giây tiếp tục gây tiếp 100 (+10 mỗi cấp tướng) (0.5 công vật lý thêm) (+0.4 công phép) sát thương phép. Hồi chiêu 15 giây

*

Thành khởi nguyên
Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Tháp Quang Minh
Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Butterfly đầu game

Butterfly là vị tướng sinh ra là để đi rừng. Đầu game, anh em hãy quan sát bản đồ nhỏ và sát định vị trí đường có rồng, từ đó anh em sẽ chọn bãi quái xuất phát ngược lại so với đường rồng.

 

Nếu như cảm thấy không an toàn anh em có thể kêu gọi thêm đồng đội hỗ trợ canh rừng để không bị mất kinh nghiệm khi hoàn thành vòng rừng của mình. 

 

*

Trang phục Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo

 

Sau khi đạt được cấp độ 4 của mình, anh em hãy tiến hành gank đầu tiên ở đường rồng, tạo lợi thế cho xạ thủ của đội được nuôi khỏe đầu game. Và tiến hành tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu.

 

Cách chơi Butterfly giữa và cuối game

Từ giai đoạn giữa game trở về cuối ván đấu là lúc Butterfly tỏa sáng nhất. Bằng tốc độ của mình cộng với chiêu cuối “vét mạng”, Butterfly sẽ đưa tất cả đối thủ lên bảng đếm số.

 

Anh em vẫn nên duy trì kiểm soát vòng rừng và những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần. Hãy kêu gọi thêm đồng đội hỗ trợ để tấn công một cách nhanh chóng.

 

*

Trang phục Butterfly Phượng Cửu Thiên

 

Vào giao tranh, anh em không nên là người lao vào trước. Như vậy sẽ rất nguy hiểm với anh em và anh em sẽ không tận dụng được khả năng trời ban cho Butterfly.

Xem thêm: Cách Chơi Game Limbo 2

Thay vào đó, anh em hãy lao vào nửa sau giao tranh và hãy chọn mục tiêu yếu máu nhất để lao vào kết liễu mục tiêu. Từ đó tiếp tục nhảy múa kết liễu toàn bộ tướng địch.

 

Combo của Butterfly: Chiêu cuối – Ám Sát > Chiêu 2 – Phi Kiếm > Chiêu 1 – Quét Kiếm.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Butterfly, lựa chọn ngọc Butterfly mùa 17 và cách chơi Butterfly. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Butterfly. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Butterfly!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Butterfly

“Cuộc đời của ta sẽ ra sao khi chiến tranh kết thúc?” Trong một đêm lạnh giá, Butterfly trầm ngâm bên thanh gươm lấp lánh ánh sáng dìu dịu ấm áp.

“Tồn tại trong thế giới hỗn loạn này chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người kiếm tiền từ máu của kẻ khác. Ta còn chẳng có thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì khác” giọng của cô lạnh lùng mà chua chát, phát ra từ bóng tối. Mới vừa thực hiện nhiệm vụ trước đó ít lâu, Butterfly không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Là một sát thủ ám sát thuê được huấn luyện tốt, cô có khả năng duy trì và khôi phục sức chịu đựng của mình xuyên suốt các cuộc chiến. 

Butterfly là một biệt hiệu được cô sử dụng trong hợp đồng ám sát. Không giống như lính đánh thuê thông thường, nhiệm vụ của Butterfly rất đa dạng và phức tạp. Khách hàng bắt đầu yêu cầu sát thủ thực hiện nhiệm vụ khó khăn hơn; nhấn mạnh vào khả năng, giới tính, tuổi tác, và thậm chí thời gian xuất hiện. Để đáp lại, Butterfly không ngừng cải thiện bản thân để phục vụ những yêu cầu đó.

Butterfly từng là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng bởi hiệp hội lính đánh thuê và huấn luyện qua rất nhiều cuộc chiến. Lớn lên, cô ra chiến trường kiếm tiền, trả lại khoản phí nuôi dạy cho hiệp hội. Mỗi nhiệm vụ thành công, Butterfly phải trả họ một nửa số tiền kiếm được, cho đến khi món nợ từ bé của cô được thanh toán sòng phẳng.

Những thành viên của hiệp hội tử trận ngày một nhiều. Điều này khiến cho Butterfly được giao nhiệm vụ quan trọng nhất: bảo vệ Astrid, con gái út của gia tộc Hoa Hồng. Cô đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ tương tự, ngụy trang trong bộ đồ người hầu bí mật hộ tống những quý cô sang chảnh, diêm dúa đi đến các sự kiện khác nhau.

Nếu đó không phải là một công việc được trả lương cao, Butterfly đã chọn một nhiệm vụ thú vị hơn, như ám sát một gã cưỡi rồng, hoặc loại bỏ thủ lĩnh của toán cướp. Nó khiến cô thấy hưng phấn hơn việc dành cả đêm để nghe những câu chuyện viển vông của tụi quý tộc.

Kỳ lạ thay, nhiệm vụ mới không phải là nhàm chán như Butterfly đã nghĩ. Cô hoàn toàn bị choáng ngợp bởi độ khó của nhiệm vụ, bởi cô được cử đến để bảo vệ Astrid trong một cuộc chiến chống lại binh đoàn Lokheim, những kẻ đã đánh bại Arduin và nhóm hiệp sĩ Vedan.

Sau cái chết của cha, anh trai, và chứng kiên lâu đài bị vây hãm, Astrid lãnh đạo các hiệp sỹ Hoa Hồng cầm kiếm tử chiến với kẻ thù. Butterfly được thuê để bảo vệ Astrid. Và khi đao kiếm dừng lại, cả hai cùng bị thương nặng.

Xem thêm: Cách Hack Wifi Không Cần Phần Mềm, Hac, Các Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop

Theo các quy định của hợp đồng, Butterfly có quyền từ bỏ, chiếu theo điều khoản “Mức độ phức tạp của công việc”. Tuy nhiên, cô tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ Astrid bé bỏng, người thừa kế cuối cùng của dòng dõi Bá tước Hoa hồng. Chừng nào Astrid còn thở, còn sức nâng cao thanh kiếm Tro Tàn của cha nàng, nhiệm vụ của Butterfly còn chưa kết thúc.Đó không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ, nó cũng là cách cô làm việc.