Hướng Dẫn Chơi Barathrum – Spirit Breaker Dota 2 Hero Guides On Dotafire Update 08/2022

Tuy không được sử dụng nhiều trong các trận đấu competitive nhưng Spirit Breaker vẫn luôn là một hero được ưa thích trong đấu trường DOTA 2.

Đang xem: Hướng dẫn chơi barathrum

Spirit Breaker là một hero strength có khả năng truy đuổi đối thủ tốt cùng kĩ năng Greater Bash giúp anh chàng có thể solo lại với hầu hết các hero đối phương. Tuy nhiên, do hiện tại vẫn chưa phù hợp với meta game nên vị tướng này ít khi được sử dụng trong các trận đấu competitive.

*

*

Spirit Breaker khóa mục tiêu vào một hero đối phương và lao thật nhanh về phía hắn. Khi chạm vào mục tiêu, Spirit Breaker sẽ đẩy lùi và làm choáng hắn trong một khoảng thời gian. Nếu mục tiêu chết, Spirit Breaker sẽ đuổi theo một mục tiêu gần đấy.Tầm sử dụng: toàn bản đồTầm đẩy lùi: 300Tốc độ chạy: 600/650/700/750Thời gian choáng: 1.2/1.6/2/2.4Thời gian hồi: 12sMana tiêu tốn: 100

*

*

*

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Level của Greater Bash ảnh hưởng trực tiếp tới lượng sát thương mà Spirit Breaker gây ra, do đó bạn nên tăng tối đa kĩ năng này trước. Sau đó là Empowering Haste còn Charge of Darkness chỉ nên tăng một điểm lúc đầu.

3, Hướng dẫn mua item

Trong giai đoạn đầu game, Spirit Breaker dễ bị harass bởi các tướng đánh xa, do đó bạn nên mua một chiếc Stout Shield cùng các item hồi máu.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, khi bạn đã có thể đi gank cùng team bằng kĩ năng Charge of Darkness, bạn nên mua Urn of Shadow để tận dụng các charge hồi máu khi kill tướng thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe 2 Online 2020 Mới Nhất Qua Game Tv Plus

Sau đó, bạn nên mua Power Treads, Mask of Madness, Black King Bar để có thể dễ dàng gank những mục tiêu đi lẻ hay sống sót trong combat.

Ở late game, khi bạn thường xuyên phải lao vào trước trong combat, bạn nên mua một số item tanker như Assault Cuirass, Heart of Tarassque hay Heaven”s Balberd.

4, Một số lưu ý khi chơi Spirit Breaker

– Ở giai đoạn đầu game khi chưa có Ultimate, bạn nên nhẫn nhịn farm, chờ đến khi lên tới level 6 mới đi gank để chắc chắn có thêm một kĩ năng giữ chân đối thủ (Nether Strike)

– Hãy cắm mắt trong rừng của đối phương để bắt và gank những hero đối thủ đang lén lút farm quái trong đó. Việc này sẽ ép các carry đối phương phải quay ra bám trụ và farm ngoài lane hoặc kéo các hero support về gần để bảo vệ mình khiến team địch khó gank carry team ta hơn.

– Lưu ý hãy dùng Charge of Darkness tiếp cận đối thủ, sau đó đánh tay thương 1-2 lần, đến khi đối thủ ra khỏi tầm đánh thì mới sử dụng ultimate Nether Strike.

– Ở giai đoạn late game, nên ưu tiên lên các item tanker hơn là những item gây sát thương bởi bản chất Spirit Breaker là một hero xông pha đi đầu trong combat nên sẽ rất dễ bị “đột tử” nếu không có các item tank.

Xem thêm: 1️⃣Build Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko Mùa 11

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.