Hướng Dẫn Chơi Auto Chess: Cách Chơi Assassin’S Creed Rogue Update 06/2024

Combo sát thủ sử dụng toàn bộ class Assassin, không giới hạn Race. Đây là một combo chơi liều nhưng vô cùng mạnh ở thời điểm giữa và cuối game. Nếu như đã chán với các combo hiện tại trong Auto Chess Mobile thì đây cũng là một phép thử vô cùng giá trị.

Đang xem: Cách chơi assassin’s creed rogue

Có lẽ việc chỉ chơi một Class duy nhất chưa bao giò được Auto Chess Mobile khuyến khích cả vì như thế làm giảm tính đa dạng của trò chơi. Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ và combo Full Class Assassin chính là một lựa chọn bạn có thể thử.

Cập nhật loltruyenky.vn phiên bản mới nhất để trải nghiệm Auto Chess tốt nhất!

Xây dựng đội hình full sát thủ Assassin

Đội hình Assassin bao gồm 8 thành viên là Soul Breaker, Abyssal Crawler, Phantom Queen, Water Spirit, Lord of Sand, Venom, Shadow Crawler, Shining Assassin.

* Bonus từ đội hình này là tạo ra 15% cơ hội nhân 3 lần sát thương lên kẻ địch từ tất cả thành viên Assassin nếu có 3 Assassin trở lên hoặc là nhân 4 lần với 6 Assassin có trên bàn cờ.

*

Đội hình full sát thủ Assassin

Ưu điểm:

Dễ sắp xếp đội hình, dễ nhớ vì chỉ toàn Assassin.Mức sát thương cực mạnh trong game, có thể kết liễu kẻ thù trong tích tắc.Chuyên gia móc lốp đối phương, đánh vào các vị trí trọng yếu của địch.Chỉ cần 6 Assassin, có thể chơi kết hợp Races hoặc Class khác.

Nhược điểm:

Khó khăn giai đoạn đầu và giữa trong game.Có quá nhiều Assassin để nâng cấp.Soul Breaker (1 Gold – Common)

*

Mạnh và dễ tìm kiếm thời điểm đầu

Soul Breaker là sát thủ cực mạnh ngay ở đầu game, hãy cố gắng up cho sát thủ này lên 2 sao bạn sẽ cảm thấy đơn giản ở thời điểm đầu. Ngoài ra ở thời điểm đầu chúng ta chưa thể sử dụng Full Assassin vì quá yêu thì hãy kết hợp Soul Breaker và Sky Breaker nhé.

Abyssal Crawler (2 Gold – Uncommon)

*

Sống dai số 1 trong Auto Chess Mobile

Hãy tin chúng tôi đi, Abyssal Crawler chính là thành viên mạnh nhất của Combo Assassin đấy, với kỹ năng ẩn và hồi máu thì Abyssal Crawler gần như sống sót đến cuối cùng. Thậm chí với Monster lv 45 cũng không phải đối thủ của Abyssal Crawler.

Phantom Queen (2 Gold – Uncommon)

*

Nuker chủ lực của Assassin

Di chuyển cơ động, đòn tấn công nhanh lại sở hữu kỹ năng tấn công hàng loạt trong Auto Chess Mobile. Phantom Queen là nhân tố không thể thiếu trong combo này, hãy cố gắng lấy được Phantom Queen càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Cách Chơi Bể Cá Thủy Sinh Phần 2, Cách Tự Làm Hồ Thủy Sinh Đơn Giản Chỉ Với 10 Bước

Water Spirit (2 Gold – Uncommon)

*

1 trong 2 Nuker team cực kỳ tốt

Water Spirit không chỉ là một trong những sát thủ đáng sợ nhất mà độ thiên biến vạn hóa của Water Spirit cũng là điều đáng để nói. Có thể tránh gần hết các kỹ năng nhờ chính kỹ năng của mình. Ngoài ra kỹ năng còn gây sát thương lớn theo một hướng nhất định và giúp Water Spirit di chuyển nhanh đến đó.

Lord of Sand (3 Gold – Rare)

*

Chúa tể của sạ mạc

Chúa tể sa mạc về cơ bản không khác nhiều so với Water Spirit với bộ kỹ năng khá tương đồng kèm theo khả năng né kỹ năng cực tố từ chính kỹ năng của mình. Điều khác là một bên là nước và bên kia là sa mạc.

Venom (3 Gold – Rare)

*

Sát thủ trên không

Venom là một sát thủ thuộc lớp Dragon rất mạnh, có khả năng phá kết liễu đối thủ từ từ khi tung ra kỹ năng của mình. Thật tiếc là chúng ta không thể kết hợp Combo Dragon vào kèm bởi nó sẽ làm suy yếu đi rất nhiều sức mạnh của Races Dragon, tuy nhiên việc chơi đơn lẻ Venom cũng không có gì là yếu cả, khi kết hợp với Class Assassin sẽ tăng lợi thế của vị tướng này.

Shadow Crawler (3 Gold – Rare)

*

Sát thủ bóng đêm mạnh nhất

Shadow Crawler sinh ra chính là để giành cho combo này, Shadow Crawler sở hữu kỹ năng gia tăng sát thương theo tỉ lệ % nhất định. Shadow Crawler là một sát thủ đích thực khi vừa có khả năng của Shadow Crawler lại thêm bonus của combo.

Shining Assassin (4 Gold – Rare)

*

Sát thủ sức chịu đựng khỏe nhất

Shining Assassin, chỉ cần nghe đến cái tên là bạn đã biết đây là loại tướng gì rồi phải không nào. Shining Assassin sở hữu lượng máu thấp nhưng bù lại sức sát thương của Shining Assassin lại vô cùng lớn. Không những thế bộ kỹ năng vừa tạo ra sát thương lại còn có khả năng block sát thương hoàn toàn giúp cho Shining Assassin trở thành sát thủ hàng đầu.

Lựa chọn ngoài Combo Full Assassin

Như chúng ta đã biết full combo này tổng cộng chỉ có 8 slot mà thôi, như vậy chúng ta còn dư 2 slot và để kết hợp hiệu quả nhất có 2 đề xuất mà bạn nên sử dụng sau, tất nhiên đề xuất chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế chúng ta cũng chỉ cần chơi 6 Assasin cũng được để tăng tính combo với Races và CLass khác.

Pirate Captain (4 Gold – Mythical)

*

Thuyền trưởng Jack thích hợp cho mọi combo

Pirate Captain thích hợp với mọi loại combo với kỹ năng của mình, Pirate Captain sở hữu kỹ năng disable diện rộng trong Auto Chess Mobile và một khi đã sử dụng chắc chắn sẽ đem lại lợi thế không nhỏ cho Team.

Tsunami Stalker (5 Gold – Legendary)

*

Đại hồng thủy Tapta

Tssunami Stalker mặc dù hơi khó tìm kiếm nhưng nếu đã sở hữu được con quái vật này trong tay thì chắc chắn sức mạnh team bạn được nâng lên rất nhiều. Tssunami Stalker còn đem đến kỹ năng Disabler diện rộng hơn cả Pirate, đem lại lợi thế không nhỏ trong trận đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft 3 Chế Độ Cửa Sổ Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft 3 Trên Battle

Trên đây là danh sách toàn bộ thành viên của combo Assassin, combo tuy đơn giản nhưng lại đầy hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Chơi combo Assassin cũng là bạn đang đánh liều vào sự may mắn của mình, tuy nhiên khi thành công bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng với những gì mong đợi.