Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Đế Chế Update 02/2024

Đế chế là trò chơi chiến thuật được xây dựng dựa trên các sự kiện trong lịch sử. Phiên bản Đế chế 2 có tên tiếng anh là Age of Empires II: The Age of Kings có chế độ chơi vô cùng mới mẻ và đem lại hứng thú cho các gamer. Trong bài viết dưới đây hãy cùng loltruyenky.vn khám phá các hướng dẫn chơi Đế chế 2 đầy đủ và chi tiết nhất nhé!

Giới thiệu game Đế chế 2

Đế chế 2 là trò chơi chiến thuật thời gian thực được Microsoft phát hành. Đây là một phiên bản mở rộng của series Age of Empires. Cốt truyện Đế chế 2 xây dựng vào thời Trung Cổ với 13 nền văn minh khác nhau. Người chơi phải khai thác được các tài nguyên và sử dụng chúng để thiết lập một đế chế riêng thông qua hệ thống nhà cửa, công trình, ruộng…

*

Hướng dẫn chơi Age of Empires 2 đầy đủ và chi tiết nhất

Game có năm chiến dịch và ba chế độ chơi đơn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game là xây dựng các công trình và thu thập tài nguyên để bồi dưỡng, thiết lập các đạo quân. Các quân này có trách nhiệm bảo vệ lãnh thổ và xâm chiếm, đánh phá lãnh thổ các quốc gia khác. Age of Empires II: The Age of Kings có sự đổi mới về Town Center. Chế độ Campaign trong game cũng ổn định hơn. Game hỗ trợ người chơi trên cả mạng Internet và mạng cục bộ.

Đang xem:

Cấu hình tối thiểu chơi PUBG là bao nhiêu? Hướng dẫn cách thiết lập và cài đặt chơi game không bị giật, lag.

Hướng dẫn chơi Đế chế 2 đầy đủ nhất

Cách chơi Đế chế 2 vô cùng đơn giản. Việc bạn cần làm là tập trung xây dựng các công trình, quân đội và phá hủy công trình đối thủ, phát triển để chế của mình qua việc thu hoạch tài nguyên… Người chơi sẽ lần lượt điều khiển 13 nền văn minh thông qua 4 thời kỳ khác nhau đó là Phong kiến, Tăm tối, Lâu đài và Đế quốc. Thời gian trong game được xây dựng dựa trong khoảng thời gian 1000 năm.

*

Hướng dẫn chơi AOE 2 và cách lên đời nhanh nhất

Trong mỗi thời kỳ mới, gamer sẽ có thêm công nghệ, công trình mới. Để lên đời nhanh cần đáp ứng được các yêu cầu về tài nguyên, xây dựng một số công trình hoặc các điều kiện về công nghệ bắt buộc khác. Trong Đế chế 2 sẽ có sự xuất hiện của dân làng. Họ có nhiệm vụ sản xuất và thu thập các tài nguyên. Điểm khác biệt trong bản Đế chế 2 này với Đế chế 1 chính là nằm ở dân làng. Theo đó, trong Đế chế 1 dân làng sẽ là nam còn trong Đế chế 2 có cả nam và nữ. Giới tính không hề ảnh hưởng gì đến năng suất của các nhân vật.

Trong hướng dẫn chơi Đế chế 2 sẽ có bốn loại tài nguyên. Đó là vàng, đá, gỗ và thực phẩm. Gỗ có được nhờ việc khai thác rừng. Thực phẩm do săn thú, nuôi cừu, làm ruộng hay hái quả mà có được. Vàng được đào từ các mỏ hoặc sinh ra từ các hoạt động thương mại, các di tích trong tu viện. Đá được khai thác dựa vào các mỏ đá phân bố trong game. Trong các hướng dẫn chơi Đế chế 2, tài nguyên được lưu trữ tập trung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi, Cách Chơi Lee Mùa 7 (Levi), Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Build Mùa 11

Xếp hạng linh hoạt trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Tìm hiểu những thông tin mới nhất về xếp hạng linh hoạt.

*

Học cách lên đời nhanh trong Đế chế 2 theo chia sẻ của các game thủ

Khi chơi bạn có thể xây chợ để thực hiện trao đổi tài nguyên. Dùng đá, gỗ hay thức ăn để đổi lấy vàng. Vàng dùng để mua các tài nguyên khác trong chợ. Giá cả được thay đổi trong từng lần giao dịch. Bến cảng và chợ được xây dựng và là nơi giao dịch thương mại với đồng minh. Phương tiện thương mại của bạn có thể sẽ bị tấn công hoặc phá hủy khi đang thực hiện giao dịch. Các lần giao dịch được thực hiện tự động. Lần đầu tiên bạn sẽ chọn lựa một cảng hoặc chợ để giao dịch. Các lần trao đổi tài nguyên khác theo quy luật sẽ diễn ra tại chính cảng và chợ này.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Proshow Gold Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt, Download Proshow Gold 9 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Age of Empires 2 có sự cải tiến về chợ. Đây không phải là nơi diễn ra các hoạt động thương mại mà chỉ là công trình để nâng cấp các công nghệ trong game. Với map không có biển, nếu một tài nguyên nào đó cạn kiệt thì không dùng được các tài nguyên khác để trao đổi.