Hướng Dẫn Chơi Adorable Home: Những Cách Kiếm Trái Tim Tốt Nhất Update 06/2024

Adorable Home là một game mô phỏng cực kỳ hot trên di động hiện nay. Bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ xây dựng một ngôi nhà cùng với các chi tiết như nội thất, ngoại thất, …. Ngoài ra, còn bao gồm việc nuôi một hoặc nhiều con mèo trong nhà của bạn. Cách chơi Adorable Home khá đơn giản, nhưng nếu bạn là người chơi mới, vui lòng theo dõi bài viết dưới đây!

Cách chơi Adorable Home cho người mới

*

Bước 1: Khi vào trò chơi, bạn phải chọn ngôn ngữ. Hiện tại trò chơi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.

Đang xem: Hướng dẫn chơi adorable home: những cách kiếm trái tim tốt nhất

*

Tiếp theo, chọn nhân vật của bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể chọn 1 nam, 1 nữ hoặc 2 nam hoặc 2 nữ. Đặt tên cho chính bạn và đối tác của bạn và nhấp Xác nhận.

*

Bước 2: Khi bắt đầu trò chơi, bạn bấm vào đoạn hội thoại của nhân vật để bỏ qua cuộc trò chuyện này.

cache-choi-đáng yêu-nhà-3

Trang trí phòng khách

Bây giờ, phòng khách của bạn chỉ có sẵn như thế này. Bạn cần trang trí một cái gì đó trong phòng khách của bạn. Làm theo hướng dẫn của trò chơi để cho mèo ăn.

*

Đây là một nơi để nuôi mèo của bạn.

*

Hoàn thành nhiệm vụ cho mèo ăn, bạn sẽ được 1500 Tim. Đây là tiền chính trong trò chơi và bạn sẽ sử dụng số tiền này để trang trí và mua sắm cho ngôi nhà của mình.

*

Biểu tượng tiền (hình trái tim) sẽ được hiển thị ở góc bên phải.

Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy menu để mua Tim. Ngoài ra, bạn có thể nhận Tim miễn phí bằng cách xem quảng cáo.

Sau khi có tiền, nhấp vào biểu tượng Nhà ở góc dưới bên phải> chọn Cửa hàng.

*

Ở đây bạn sẽ thấy các mục sau đây:

Nội thất phòng khách: Một vật dụng cho phòng khách.Vật phẩm trong vườn: Vật phẩm trong vườn phải được mở khóa để chọn vườn.Nội thất phòng ngủ: Vật dụng cho phòng ngủ.Nội thất phòng tắm: Phụ kiện phòng tắm.Hộp thức ăn và thức ăn: Thức ăn cho mèo.Hộp mèo: Mở để có thêm mèo.

Các vật dụng trong nội thất phòng khách

*

Thiết bị điện tử: TV, Quạt, Điều hòa, …Sofa: Sofa, đệm, khoan.Bàn phòng khách: Bàn cà phê, Bàn gỗ, …Tủ tivi: kệ tivi, tủ, …Ghế bành: Các loại ghế.Thảm: Các loại thảm.Cầu thang: Các loại cầu thang.Đèn cây: Các loại đèn.Cây cảnh: Cây cảnhBình hoa: Các loại bình hoa.Nội thất giải trí: Gấu Teddy, Piano, Thủy cung, …Đồ trang trí: Cây Giáng sinh, Tranh vẽ, Vòng hoa, …Khác: Giá sách, Lò sưởi, Giá treo, v.v.Các mặt hàng đã được mua sẽ có chữ Mua ở giữa.

*

Để thay thế một mặt hàng hiện có bằng một mặt hàng bạn đã mua, nhấp vào biểu tượng Trang chủ> chọn Của tôi.

*

Dưới đây là các mặt hàng bạn đã mua, nếu bạn muốn thay thế, nhấp vào mục đó và chọn Có.

*

Tiếp theo, bạn sẽ thấy vị trí mục được thay thế.

*

Trang trí sân vườn đáng yêu

Để mở khóa khu vườn, bạn cần chi 3000 Tim. Nhấp vào biểu tượng Nhà> chọn Vườn.

*

Sau khi mở khóa Khu vườn, chọn Cửa hàng> Đồ dùng trong vườn để mua các vật dụng làm vườn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Màn Hình Android Không Cần Root, Az Screen Recorder

*

Tương tự như phòng khách, các vật dụng trong Đồ dùng trong vườn bao gồm:

*

Hoa: Hoa cúc, Hoa hồng, Hoa tulip, …Cây cảnh: Cây đa, Cây bạch dương, Cây anh đào, …Ghế trong vườn: Ghế treo, ghế công viên, ghế bãi biển, …Thảm trong vườn: Đệm mềm, chăn dã ngoại, …Đèn sân vườn: Đèn đường gỗ, đèn đường Nhật Bản, …Tượng: Đá, Bù nhìn, Cúp vàng, …Yến: Yến sào, Yến sào, Tổ ong, v.v.Giải trí: Lều, Mái hiên, Seesaw, …Thiết bị làm vườn: Xe đẩy, Đài phun nước, GiếngThiết bị lớn: Bể bơi, Bãi biển, …Trang trí sân vườn giống như Phòng khách. Khi bạn đã mua xong đồ trang trí, nhấp vào biểu tượng Nhà> Của tôi> Vườn. Sau đó bấm vào mục đã mua và chọn Có.

cache-choi-đáng yêu-nhà-18

Chia sẻ khoảnh khắc

Trong phần Moments, bạn sẽ lưu lại những khoảnh khắc thú vị với những chú mèo của mình. Bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc này bằng cách nhấp vào mũi tên màu vàng. Hoặc nhấp vào biểu tượng thùng rác để xóa ảnh đó.

Xem thời tiết trong ngôi nhà đáng yêuĐể xem thời tiết, nhấp vào biểu tượng Nhà> chọn biểu tượng thời tiết như hình dưới đây.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy thời tiết trong 5 ngày tới. Bấm vào thời tiết hôm nay để nhận Tim.

Chơi với mèo trong Adorable Home

Để tìm Tim trong trò chơi, hãy mua một con mèo. Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trong phòng khách. Khi họ thể hiện trái tim, nhấp vào chúng để chăm sóc.

Bạn có thể vuốt ve mèo, cắt móng tay hoặc tắm cho chúng.

Mèo vuốt ve

Hãy chú ý, mèo chỉ thích được chạm gần nhau trên cơ thể. Mỗi con mèo sẽ thích chạm vào những nơi khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chạm vào đuôi và con mèo thích nó, nó sẽ chỉ quan tâm đến việc chạm vào những nơi gần đuôi.

Hãy nhớ vị trí của mỗi con mèo và chạm vào phần nó thích. Chỉ có con mèo Elisabeth là một chút khó khăn để thưởng thức.

Cắt móng tay

Vuốt móng tay của bạn vào móng vuốt của chúng để cắt và nhớ đừng chạm vào da thịt màu hồng của bạn. Khi bạn đầy trái tim, bạn sẽ nhận được tiền, và nếu đầy biểu tượng Lightning màu vàng là một nhiệm vụ thất bại. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chọn nhận tiền hoặc xem quảng cáo để nhận gấp đôi.

Tắm cho mèo

Tắm cho mèo là công việc đơn giản nhất, bạn đặt điện thoại lên một mặt phẳng như giường, bàn, … Sau đó đợi mèo đi sang bên trái, tắm lên cao nhất có thể ở giữa bồn tắm. Tiếp theo, nhấn phần màu xanh lá cây của thanh nhiệt độ nước liên tục. Bỏ qua con mèo qua lại, bạn sẽ không bị sét đánh.

Sau mỗi bữa ăn, mèo sẽ cho bạn một chút “tình yêu”. Bạn có thể thay đổi thực phẩm để có thêm tiền và ít thời gian hơn để ăn.

Nếu thức ăn bạn chuẩn bị không làm hài lòng mèo, chúng sẽ bĩu môi. Nhanh chóng, một ngày sẽ biến mất hoặc một vài ngày.

Chuẩn bị hộp cơm trưa Bento

Tiếp theo là chuẩn bị hộp cơm trưa Bento, trong đó sẽ có một hộp làm việc và một ở nhà. Bạn phải mua thức ăn trong cửa hàng để chuẩn bị cho người khác đi làm.

Click vào từng phần của hộp thức ăn để thêm thức ăn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Quay lại để đi ra ngoài. Tùy thuộc vào thực phẩm trong hộp, bạn có thể nhận được rất nhiều Tim.

Nếu bạn hết thực phẩm, bạn phải đến Cửa hàng> Hộp thực phẩm và thực phẩm để mua nó. Có rất nhiều món ăn bao gồm: Món chính, món phụ, món tráng miệng và hộp Bento. Bạn có thể tự do lựa chọn thực phẩm cho đối tác của bạn.

Xem thêm: cách ráp máy tính chơi game

Lời Kết

Trên đây là một bài viết về cách chơi Adorable Home cho người mới bắt đầu. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là làm mọi thứ trong nhà để kiếm thật nhiều tiền. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các khu vực khác và trang trí từng khu vực.