Hướng Dẫn Chơi Adorable Home: Những Cách Chơi Game Adorable House Update 04/2024

Cách chơi game Adorable Home – game nuôi mèo ảo đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Đang xem: Cách chơi game adorable house

Tựa game mô phỏngchăm sóc mèo ảo đang là game HOT nhất trên thị trường hiện nay với cách chơi game đơn giản nhưng lại hết sức dễ thương.

Không giống với những tựa game chăm sóc thú cưng My Talking Tom hay Talking Angela trước đây, mà trong Adorable Home bạn sẽ cùng bạn đời trang trí nhà cửa và chăm sóc những chú mèo dễ thương. Khi chơi Adorable Home bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây để có thật nhiều tim nhé.

Mở khóa hết 12 con mèo dễ thương

Trước tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo để chăm sóc, việc bạn chăm sóc nhiều mèo sẽ nhận được nhiều Love, số Love dùng để trang hoàng nhà cửa. Chúng ta có thể nhận được tối đa 12 con mèo với những chủng loại mèo khác nhau, chăm sóc chúng, cho chúng ăn để nhận tim.

Nuôi nhiều mèo

Cho mèo ăn cá xanh

Trong game có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên hãy cho mèo ăn cá để nhận về nhiều tim nhất. Có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh thay đổi. Tuy nhiên hãy chọn cá xanh với giá 35 tim để thời gian ăn nhanh nhất.

Chuẩn bị bữa ăn chất lượng cho bạn đời

Bạn đồng hành trong game không chỉ giúp bạn có được một người cùng trò chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy hãy chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đẹp mắt để nhận được thật nhiều tim.

Xem thêm: Cách Chơi Clockwerk Goblin, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Clock (By Max

Chuẩn bị cơm ngon

Nhận tim từ việc xem thời tiết

Công việc tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng ít nhiều giúp bạn có được 1 số lượng tim hàng ngày, dù thời tiết như thế nào bạn vẫn sẽ có tim. Tối đa chúng ta có thể nhận lên đến 100 tim cho mỗi lần xem.

Xem quảng cáo để nhân đôi tiền thưởng

Nhấn chữ Love xem quảng cáo trên tivi

Nếu hết tiền hãy quay lại nhà chính và tiếp tục xem quảng cáo trên tivi để nhận tim. Nếu đang ở phòng khách và thấy tivi xuất hiện chữ Love hãy nhanh chóng chạm vào để nhanh chóng nhận 100 tim.

Xem quảng cáo trên tivi

Xem quảng cáo hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo đó trị giá 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày.

Trang trí vườn, phòng khách để thu hút thú ghé thăm

Hàng ngày bạn sẽ có những vị khách không mời ghé thăm, tuy nhiên đó là những con thú cực kỳ thân thiện bởi nó ghé chơi và sẽ tặng bạn một số tim. Bạn nên bày trí phòng khách, vườn để thu hút chúng nhiều hơn bằng cách để các đồ vật, cây lá, vv. Để đặc biệt thu hút chúng bạn xem ở bài viết những con thú trong Adorable Home và cách thu hút.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc, Ngôi Sao Thời Trang (1)

Thu hút khách ghé thăm

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn nhanh chóng nhận được thật nhiều tim khi chơi game Adorable Home. Hi vọng bạn sẽ có một căn nhà thật nhiều mèo và hạnh phúc cùng bạn đời của mình.