Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad Trong Liên Quân Chất Mà Bạn Chưa Biết Update 04/2024

Xạ thủ hay còn được gọi với cái tên là AD (Attack Dame) làm sao để chơi tốt vị trí này ? Các bạn đã đến đúng địa điểm để tìm hiểu rồi đấy. Chúng ta cùng loltruyenky.vnGAME tìm hiểu những bước cơ bản để trở thành một xạ thủ “PRO” nào.

Đang xem: Cách chơi tướng ad

*

Nếu bạn chưa biết, thì xạ thủ thường xuất hiện ở khu vực rồng (cũng có lúc sẽ xuất hiện nơi khác theo một chiến thuật nào đó), gồm các vị tướng có tầm đánh dài, thường được bảo kê bởi một vị tướng khác có vai trò là hỗ trợ, giúp xạ thủ farm lính và kiếm trang bị. Nhiệm vụ của xạ thủ trong giao tranh chỉ có 2 điều cơ bản: “gây sát thương” và “không được chết“.

I. TỐI ƯU HÓA LƯỢNG VÀNG KIẾM ĐƯỢC TỪ QUÁI

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Về vấn đề chỉ số lính thì Liên Quân Mobile tuy đứng nhìn không farm củng được tiền (Công việc nhẹ lương cao) nhưng có ai để ý rằng mình Last Hit (phát đánh cuối cùng kết liễu mục tiêu) sẽ nhận được nhiều vàng hơn không ? Có đấy, sẽ chênh lệch nhau từ 5-10 vàng đấy.

Quái rừng là nơi bạn có thể kiếm được thêm thu nhập khi quái ở đường đã không còn nữa.

II. GÂY SÁT THƯƠNG CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT

Mỗi vị tướng trong game đều có một vai trò khác nhau. Đấu Sĩ sẽ đảm nhiệm việc câu sát thương chịu đòn, Pháp Sư và Xạ Thủ sẽ đảm nhiệm việc gây sát thương chính trong team. Vì vậy, nếu cuối game các bạn mở bảng thống kê lên mà sát thương gây ra bạn đứng ở vị trí thứ 3 thì nên tự kiểm điểm lại bản thân đi nhé ^^.

Mỗi vị tướng AD đều có điểm mạnh riêng và điểm yếu riêng, chúng ta cùng phân tích điểm yêu và mạnh của 4 tướng AD trong liên quân nhé là VIOLET, VALHEIN, YORN, FENNIK.

Violet

Điểm mạnh của cô nàng này là khả năng bắn xuyên mục tiêu nhờ Skill Đạn Xuyên Thấu nên khả năng gây sát thương đa mục tiêu của Violet. Có khả năng chạy trốn nhờ Skill Đạn Xuyên Thấu, Violet khá cơ động trong combat.

Điểm yếu không có hiệu ứng khống chế cứng.

Chấm điểm :

Sát thương : ★★★★✰

Cơ động : ★★★★★

Khống chế: ★✰✰✰✰

*

Yorn

Điểm mạnh với khả năng dồn sát thương liên tục thì Yorn là một xạ thủ hàng đầu về phần sát thương, có khả năng dứt điểm tướng địch từ xa với ULTIMATE.

Điểm yếu không có độ cơ động không có kỹ năng trốn thoát, không có kỹ năng khống chế cứng.

Chấm điểm :

Sát thương : ★★★★★

Cơ động : ★✰✰✰✰

Khống chế: ★★✰✰✰

*

Valhein

Điểm mạnh với khả năng khống chế liên tục cùng lượng sát thương ổn.

Điểm yếu khó phát huy sức mạng và không có độ cơ động.

Chấm điểm :

Sát thương : ★★★✰✰

Cơ động : ★✰✰✰✰

Khống chế: ★★★★★

*

Fennik

Điểm mạnh với khả năng dồn sát thương nhanh đơn mục tiêu nhờ Skill KÍP NỔ, khá là cơ động với kỹ năng NẸT ĐIỆN và sát thương trên diện rộng với nội tại và ULTIMATE.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Cùng Học Toán 4 (Learning Math), Bài 1: Học Toán Với Phần Mềm Cùng Học Toán 4

Điểm yếu khá yếu máu

Chấm điểm :

Sát thương : ★★★★★

Cơ động : ★★★✰✰

Khống chế: ★★✰✰✰

III. KHÔNG ĐỂ BỊ HẠ GỤC

Vậy một câu hỏi được đặt ra, làm sao để gây sát thương nhiều nhất có thể? Và chúng ta sẽ tới phần quan trọng nhất của bài viết ngày hôm nay, đó là không được để bị hạ gục.

Ai chơi LQM chẳng có lúc bị hạ gục đúng không? Lỗi có thể tới từ nhiều phía, lúc thì do bạn sơ ý, lúc thì do đồng đội “bóp”, và có những lúc tại đối phương quá xuất thần. Nhưng trước tiên, muốn giảm thiểu chỉ số “Death” trên màn hình, thì trước tiên, bạn phải là người không được mắc lỗi.

IV. HIT AND RUN

Một xạ thủ tốt luôn luôn biết cách Hit and Run. Có rất nhiều người hỏi, Hit and Run là gì? Làm thế nào để Hit and Run? Nó có khó không? và tác dụng mà nó mang lại như thế nào?

Về cơ bản, “Hit and Run” có nghĩa là “Đánh và Chạy”. Trong LQM, cái định nghĩa đó cũng giống như vậy. Đánh và chạy, bạn đánh chúng, sau đó bỏ chạy. Đó là khải niệm cơ bản cho những ai chưa hiểu.

Nó có khó không? “Dễ với người biết làm, và khó với những ai chưa biết“, câu trả lời quen thuộc phải không? Dù sao đi chăng nữa, bạn cần phải luyện tập để làm được những động tác này.

Sau khi bạn bỏ thời gian luyên tập thì tác dụng mà nó mang lại là gì?

Trong LQM, mỗi vị tướng đều có 1 chỉ số gọi là Tốc độ đánh. 1.00 có nghĩa là vị tướng này chỉ có thể tấn công 1 đòn trong 1 giây, tương tự 2.00 là 2 đòn trong 1 giây. Vậy trong khoảng thời gian chờ giữa các đòn tấn công, bạn làm gì? Hãy di chuyển. Giống hệt như các trò chơi bắn súng thôi, bạn vừa bắn và di chuyển để né đạn của kẻ địch. LQM cũng vậy. Mục đích của việc di chuyển là để chạy trốn, để truy đuổi, né các kỹ năng định hướng… Nó sẽ giúp bạn có thể vừa gây ra sát thương, vừa né tránh sát thương từ đối thủ.

Vậy làm sao để thực hiện? Tất cả các vị tướng trong LQM, các đòn tấn công của họ thường có 2 động tác. Thứ 1 là động tác chuẩn bị và thứ 2 là động tác ra đòn.

Ví dụ như Violet, cô ta là một xạ thủ sử dụng súng. Muốn đánh thường, Violet phải làm 2 động tác, đó là giơ súng lên, và sau đó bắn. Đợi khi viên đạn được bay ra, lúc đó bạn hãy ấn di chuyển để đợi lần tấn công thứ 2.

V. GIỮ VỊ TRÍ AN TOÀN

Một điều nữa nếu bạn không muốn bị hạ gục, đó là phải giữ vị trí an toàn trong giao tranh. Điểm yếu của xạ thủ đó là lượng máu cực “khiêm tốn”, và đừng nghĩ rằng là xạ thủ thì đồng nghĩa với việc sát thương cao nhé. Điểm mạnh duy nhất của mọi xạ thủ chung đó là tầm đánh dài. Các đấu sĩ tay ngắn muốn đánh thường 1 phát, họ cần phải di chuyển một khoảng cách để chạm tới xạ thủ, và lúc đó thì họ đã ăn 2 phát đạn vào người rồi. Đó chính là điểm mạnh của một xạ thủ.

Vì vậy, việc này có nghĩa chừng nào bạn giữ khoảng cách với đối phương, bạn sẽ càng gây ra được nhiều sát thương hơn. Lúc này, bạn đã thấy tác dụng của Hit and Run chưa? Hãy di chuyển để giữ vị trí.

*

VI. ĐẢO ĐƯỜNG CÙNG SUPPORT

Ở game LQM này map khá là nhỏ và thời gian linh la rất lâu đường của AD và SP các bãi quái sẽ ra cách nhau 40s bạn với SP sẽ tốn tầm 10-15s để dọn dẹp hết quái, vậy khi hết quái còn dư thời gian mình sẽ làm gì :

Sẽ vô rừng farm quái trong rừngSẽ đảo ra Mid để kiểm ít thu nhập từ Mid bạn hoặc ép phép bổ trợKiểm tra mục tiêu lớn

Các bạn hãy để ý thời gian khi nào nên đảo lane khi nào nên ở lại lane.

Các bạn chỉ nên đảo lane khi đợi quái tiếp theo bắt đầu đi từ trụ 1 đi lên nhé bạn sẽ có 20s-30s để đảo lane và về lại để dọn dẹp bãi quái tiếp theo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Autocad 2015 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt, Autocad 2015 Full C

Tổng thời gian mà mid đối phương lên farm sẽ sớm hơn bạn 10s nên bạn có thể di chuyển lên mid và lấy cho mid mình lời thế bạn đi về đường của bạn thì dù team bên kia có đẩy nhanh cách mấy thì bạn vẫng sẽ xuống kịp để đón đợt quái tiếp theo.

Bạn không mất gì cả nhưng mid bạn có lợi thế rất nhiều tại sao chúng ta không đảo lane nhỉ ^^