Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Ad Hiệu Quả, Cách Chơi Ad Update 12/2023

Những điều cần thiết của 1 Xạ Thủ để gánh team hiệu quả tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Khả năng đi đường

Trong giai đoạn này, có rất nhiều thứ chúng ta cần phải xét đến.

Đang xem: Cách chơi ad hiệu quả

Một Xạ Thủ yếu khi đi đường thường sẽ không để ý việc lúc nào nên trao đổi chiêu thức, đòn đánh. Họ sẽ tập trung nhiều vào farm hơn. Thông thường họ sẽ rất bị động, chỉ khi nào bị đánh, hoặc hỗ trợ của họ lao lên họ mới bắt đầu tính toán đến việc trao đổi, thậm chí có lúc còn farm nốt con lính dẫn tới thua thiệt khá nhiều ở đường.

Ngoài ra, họ không biết chọn vị trí để gây áp lực nên rất dễ mất kiểm soát ở đường. Không biết gì về kiểm soát lính.

*

Sivir rất thụ động, để rồi đứng trên cao quá lính

Một Xạ Thủ trung bình sẽ biết cách trao đổi chiêu thức hơn, dựa vào thời lượng hồi chiêu của đối phương. Ví dụ khi họ thấy một Lucian dùng Q để farm lính, họ sẽ mau chóng giành lấy thời cơ này để kiếm lời. Biết cách tạo áp lực, tuy nhiên vẫn còn khá thích farm hơn bởi đỡ phải nghĩ nhiều và an toàn.

Về kiểm soát lính, những người chơi này biết lý thuyết cơ bản, nhưng chủ yếu là lười nên đẩy cho nó nhanh.

Một Thiện Xạ thì hoàn toàn khác. Không chỉ biết dựa vào hồi chiêu để kiếm lợi thế, họ còn biết dựa vào thế lính trên đường và ép góc. Thậm chí họ còn biết cách tạo lợi thế qua thời gian dựa vào mỗi lần bạn định lao lên ăn lính khó, là họ cho bạn 1 phát đánh thường. Mặc dù không quá đau trong thời điểm đó nhưng dần dần sẽ tạo thành một lợi thế vô hình mà bạn không nhận ra.

Mặt khác, họ còn biết nhìn vào thế trận, đối phương và vị trí của mình để đóng băng đợt lính hay đẩy nhanh hoặc đẩy chậm nữa.

*

Bạn thuộc nhóm nào nhé

Yếu: 1 điểm Trung bình: 2 điểm Thiện Xạ: 3 điểm

 

Kỹ năng chơi

Đây có lẽ là điểm quan trọng nhất và dễ nhận biết nhất giữa một Xạ Thủ Thiện Xạ và một kẻ tầm thường, thể hiện qua khả năng farm, sử dụng các combo, phản ứng và thả diều.

Một Xạ Thủ yếu nếu các bạn để ý thì sẽ thấy rất hay farm hụt lính ở giai đoạn đầu trận, thậm chí là còn farm hụt cả những chỉ số lính khi đang khá thoải mái và không gặp bất kì khó khăn nào. Về combo thì thường là loạn xì ngầu. Phản ứng thì khá tệ, thường có nội tại hút kĩ năng định hướng của đối phương. Còn thả diều thì đương nhiên là không biết vừa di chuyển vừa đánh (hit and run) trong mỗi bước chạy rồi. Họ một là đứng bắn, hai là té luôn.

*

Một Xạ Thủ trung bình thì khá hơn chút, họ biết cách combo tướng của mình, farm cũng đỡ hụt linh tinh hơn và phản ứng cũng khá, thường là khi đối phương kĩ năng từ xa và dễ tránh. Về hit and run họ biết, tuy nhiên không phải lúc nào cũng dùng được.

Còn có lẽ Thiện Xạ sẽ hoàn thiện hơn ở các khía cạnh như farm (thường sẽ tầm 70-80 chỉ số lính ở phút 10), combo thì mượt và hit and run thì…

*

 

Yếu: 1 điểm Trung bình: 2 điểm Thiện Xạ: 3 điểm

 

Kiểm soát để ý bản đồ

Về khoản này, một Xạ Thủ yếu sẽ kệ thiên hạ một mình anh một kiểu. Họ lao lên lúc nào họ thích, không để ý đội mình đang ăn rồng gần đó hay cần trợ giúp, họ sẽ tập trung vào chỉ số lính của họ trước. Như vậy họ thường có nhiều lính hơn => hổ báo => thường sẽ bị rừng từ đâu đó lao ra cho lên bảng đếm số ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Chơi Cổ Phiếu Chứng Khoán Ao Dịch Chứng Khoán Ảo Lớn Nhất Việt Nam

Một người trung bình thì sẽ khá hơn. Họ biết giúp đỡ đồng đội ở gần đó khi cần thiết. Biết cắm mắt hợp lý và 50%+ mỗi lần hổ báo là thành công. Lần nào không thành công hoặc bị rừng đối phương úp sọt hay đường trên đối phương dịch chuyển xuống thì kêu “đen thôi đỏ quên đi”, hoặc là quay sang trách rừng/đường trên đội mình.

Còn một Thiện Xạ sẽ biết để ý xem rừng đối phương hiện có đang trong phạm vi nguy hiểm không để tính toán các bước hổ báo của mình. Thậm chí họ còn biết xét xem đường trên của mình/đối phương đã sử dụng dịch chuyển chưa, bao lâu sau thì có, phép bổ trợ của đối phương thế nào để đưa ra chiến lược chính xác.

Yếu: 1 điểm Trung bình: 2 điểm Thiện Xạ: 3 điểm

 

Trong Giao tranh

Đây là tiêu chí cuối cùng và cũng là điều rất đáng nói giữa một Thiện Xạ cơ và một người thiếu kinh nghiệm.

Các Thiện Xạ sẽ biết đứng đúng vị trí cần thiết, chợp thời cơ và ra vào táo bạo. Về chọn đối tượng trong giao tranh họ sẽ tấn công người gần và an toàn nhất, và sẽ đổi đối tượng bắn nếu cần thiết. Và điều quan trọng nhất là họ biết mình đang làm gì.

*

Phản xạ đúng lúc

Các Xạ Thủ trung bình sẽ biết lên kế hoạch làm gì trong một pha giao tranh. Nhưng chọn vị trí thì thường một kiểu là đứng cuối đội hình và không mấy khi biến hóa. Và thường chọn mục tiêu tấn công không khéo bằng những người ở nhánh trên, không linh hoạt.

Các Xạ Thủ yếu thì vị trí và ra vào chả tính toán gì, vô cùng ngẫu nhiên, lên đồ thì theo hướng dẫn từ đầu đến cuối, cố nhắm tấn công đứa nào mình ghét trước mà không quan tâm đến vị thế của trận giao tranh này.

Yếu: 1 điểm Trung bình: 2 điểm Thiện Xạ: 3 điểm

 

Trang bị cách lên đồ

Đây là điều cơ bản và cuối cùng để xác định bạn nằm ở đâu.

Một Xạ Thủ yếu sẽ lên đồ 99% là theo hướng dẫn trong trò chơi. Hoặc là lên mạng đọc được bài nào đấy thấy hay là về lên theo.

Một Xạ Thủ trung bình sẽ biết thay đổi theo từng trận, thích ứng với đối phương tại thời điểm họ đối mặt với nguy hiểm (Kiểu như Leblanc có 3 đồ rồi mới bắt đầu lên thứ gì đó để tăng khả năng phòng thủ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Tại Việt Nam, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Cơ Bản

Một Thiện Xạ sẽ tính toán xem 10-15 phút nữa mình cần đồ gì để đi trước đối phương một bước. Ví dụ như họ thấy LeBlanc đang có 2 trang bị và chưa thể cho họ lên bảng bằng 1 combo được, thì họ sẽ tính toán trang bị tiếp theo để lúc Leblanc có 3 đồ rỗi vẫn chưa thể cho họ lên bảng bằng một combo được, chứ không phải đợi đến lúc ăn cám rồi mới nghĩ đến làm gì tiếp theo.

*

 

Yếu: 1 điểm Trung bình: 2 điểm Thiện Xạ: 3 điểm

Các bạn hãy tự đánh giá bản thân và xem mình đang thuộc mức độ nào nhé. Tối đa là 15 điểm và tối thiểu là 5. Thang điểm tổng: