Hướng Dẫn Cho’Gath Đi Rừng Full Tank 25 Sách Nhẹ Nhàng 8000Máu Update 03/2024

Sau Teemo thì hôm nay chúng ta sẽ đến với đối tượng thứ hai của loại bài Chơi gì thì ngu vui này. Đó chính là cục thịt đầy cục súc, Cho’Gath. Tuy rằng có hơi đi ngược lại tiêu chí chút vì đây không phải là một vị tướng dễ chơi cho lắm nhưng độ vui thì miễn bàn. Bạn cứ tưởng tượng cảnh đứa nào bên team địch khiến bạn ghét bị gặm phát xong ngồi đơ mặt ngắm màn hình xám mà xem. Quá hay luôn đi chứ lị!

Hãy cùng đến với bài hướng dẫn phá game cùng Cho’Gath đi rừng nào!

Bảng ngọc

*

*

Quyền Năng Bất Diệt: Do mục tiêu của chúng ta là lên đồ cục súc xôi thịt nên đây chính là viên ngọc phù hợp nhất để phát huy lợi thế có số máu “dài cả mét” của Cho’Gath. Tuy rằng cần bốn giây mới phát huy nhưng nó vô cùng có ích đó nhé. Vừa tăng máu vĩnh viễn vừa hồi máu rồi lại gây sát thương theo % máu của chính bạn.

Đang xem: Hướng dẫn cho’gath đi rừng full tank 25 sách nhẹ nhàng 8000máu

*

 Tàn Phá Hủy Diệt: Với đặc thù đi rừng hay hỏi thăm các đường thì đây là một viên ngọc khá phù hợp để tăng tốc độ bào trụ nhanh chóng và giành lợi thế cho các đường. Mỗi 45 giây bạn sẽ có thể tấn công lên trụ với sát thương tới tận 175(+30% máu). Đi kèm với đặc thù trâu bò nhiều máu của Cho’Gath thì nó quá phù hợp rồi.

*

 Kiểm Soát Điều Khiển: Đây sẽ là sự bổ sung chỉ số phòng ngự đối với Cho’Gath vì theo lối đánh đi rừng, ta sẽ lên nhiều máu trước chứ không nhiều chống chịu như các vị tướng khác. Phần là vì chất tướng và phần là do đi rừng khó có nhiều tài nguyên như đi đường.

*

 Lan Tràn: Tác dụng của viên ngọc này là cho thêm máu vĩnh viễn mỗi khi có lính hoặc quái chết gần bạn. Vì thường xuyên phải đi dạo các đường nên cùng lắm bạn chỉ ăn mạng và farm rừng thôi. Chứ không động vào lính ở đường lại ăn một đống gạch đá hoặc bị dỗi rồi afk cũng nên…

*

 Cuồng Phong Tích Tụ: Đừng coi thường viên ngọc này nhé. Lượng chỉ số nó cho là vô cùng đáng kể đấy. Chưa tính tới chuyện các trận đấu hay có xu thế kéo dài một cách lê thê nữa. Đánh càng lâu thì lượng chỉ số nhận được sẽ càng nhiều.

Xem thêm: Tải Game Lắp Ráp Robot Hay Miễn Phí, ‎Game Lắp Ráp Robot Rồng Tuyết Trên App Store

Kỹ Năng và Phép Bổ Trợ

 Phép Bổ Trợ

*
*

 Kỹ Năng

(Thứ tự ưu tiên tăng max từ trái qua phải)

*

(R)

*

(E)

*

(W)

*

(Q)

Giai đoạn đầu trận, ta sẽ tăng (E) trước rồi sau đó là (Q) và đến (W). Còn về thứ tự nâng kỹ năng, tại sao lại không nâng max (Q) trước? Đó là do kỹ năng này luôn có thời gian hồi chiêu 9 giây ở mọi cấp, chính vì thế nâng thêm nó cũng chẳng giúp ích được là bao so với các kỹ năng còn lại. Tăng max (E) là vì nó có thể giúp cho bạn dọn rừng nhanh hơn, nhanh một cách khủng khiếp luôn, đặc biệt là với các bãi quái lớn. (W) thì dễ hiểu rồi, vừa cho bạn khả năng làm kẻ địch “im mồm” vừa đảm bảo gank thành công lẫn giảm hồi chiêu sau mỗi lần nâng, tội gì mà không tăng trước. 

Trang bị

Đồ khởi đầu

*
*

Đồ hoàn chỉnh

*
*
*

hoặc

*

Tại sao lại lên ? Đó chính là vì món đồ này tích hợp rất tốt với đặc điểm càng nhiều máu càng khỏe của Cho’Gath. Một khi bật nó và cộng thêm với kỹ năng (E) thì đảm bảo là xạ thủ sẽ khóc tiếng mán.  và  sẽ cung cấp cho bạn khả năng áp sát đối phương cực kỳ tốt. Bên cạnh đó thì  đảm bảo giảm khống chế để có thể thoải mái vẫy vùng, có thể thay bằng 

*

 nhưng tốt nhất là đừng vì nó không cho chỉ số phòng ngự. Còn về phần hai món còn lại thì cung cấp chỉ số chống chịu cùng khả năng hồi phục nhanh chóng. Nên nhớ, lối lên đồ này là theo kiểu đấu sĩ nên đừng có ATSM quá mà lao vào chết giữa đội địch nhé.  là mấu chốt của lối lên đồ này vì khả năng tăng thêm 15% lượng máu cộng thêm. Tóm lại bạn sẽ là một tấm khiên thịt khổng lồ!

Lối chơi

Combo cơ bản khi gank sẽ là (Q)->(W)->(E). Sau đó có thể áp sát cắn nếu được. Đến lúc bạn có  thì (Q)+(W) rồi trừng phạt hoặc nếu chắc ăn có thể trừng phạt trước để tiện combo. Nếu kẻ địch lỡ dính thì 100% là sẽ không thể chạy thoát an toàn mà không mất gì đó (kỹ năng chạy trốn, Tốc Biến, máu) hoặc mất mạng. Tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là khả năng căn chiêu thức chuẩn xác của bạn, nếu trượt (Q) thì tốt nhất là nên quay lại rừng farm tiếp nhé. Bên cạnh đó, hãy dành khoảng 7 giây chờ đợi cho mỗi lần gank, nếu trong quãng thời gian đó mà chưa có cơ hội thì hãy quay lại rừng để tránh lãng phí thời gian và tài nguyên.

Ưu và Nhược điểm

Khả năng áp sát cùng khống chế cao với bộ kỹ năng và lối lên đồ.Lượng sát thương không hề nhỏ chút nào dù vẫn lên đồ trâu bò.Càng về sau bạn càng khỏe và trở thành một con quái vật (tất nhiên là với điều kiện phải đánh tử tế chứ không vớ vẩn).

Xem thêm: Tải Game Hay Day (Mod Vô Hạn Tiền, Hạt Giống) 1, Hay Day Hack

Phải từ hai món đồ trở lên mới bắt đầu mạnh còn trước đó thì khá là mỏng manh.Không thể tận dụng tốt  do tốc độ đánh chậm.Kỹ năng khó trúng và đòi hỏi trình độ cao.Yêu cầu khả năng đi rừng tốt nếu không sẽ rất dễ bị thọt.

Bạn thấy sao về lối đánh cùng lên đồ này? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!