Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi This War Of Mine: Nhân Vật (Phần 3 Update 06/2022

Dù được biết đến là một game indie với đồ họa vừa đủ nhưng This War of Mine đã khiến nhiều game thủ “đứng ngồi không yên” bởi gameplay cực hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết về cách chơi This War Of Mine giúp bạn sống sót tốt nhất, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của loltruyenky.vn nhé!

Hãy đi khám phá mọi nơi trong ” Nhà của chúng ta”

Với những tân thủ mới tham gia chơi thường rất hay bỏ qua điều này. Mỗi khi “chơi lại”, bạn sẽ có nhân vật mới, đồ loot mới và cả ngôi nhà cũng mới. Hãy tận dụng thời gian để khám phá mọi ngóc ngách và đồ đạc trong ngồi nhà này. Phải sử dụng mớ tài nguyên tìm được ngay lập tức để bắt đầu chế tạo càng sớm càng tốt những thứ quan trọng nhất như bếp nấu ăn hay giường. Hầu như mỗi lần chơi sẽ có một nhân vật bị bệnh nên bạn cần tìm kiếm thuốc hoặc băng gạc trong nhà đó để giúp nhân vật của mình được khỏe hơn.

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chơi this war of mine: nhân vật (phần 3

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật ngược lại là không đào bới gì trong nhà cả. Hãy để nguyên đó cho đến khi bạn bị cướp lần đầu tiên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kbhxh Mới Nhất 2018, Tải Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Kbhxh

Tuy cách này có thể giúp bạn giảm thiểu việc bị cướp đi những tài nguyên quý giá, nhưng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong giai đoạn đầu game. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào chiến thuật của bạn mà có thể sử dụng cách chơi hợp lý.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Chim Sẻ Và Ô Tô Và Chim Sẻ”, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ô Tô Và Chim Sẻ

Cách chơi This War Of Mine sống sót tốt đó là Sử dụng thức ăn hợp lý

Trong This War of Mine, vấn đề lớn nhất chính là thực phẩm khá khan hiếm và bạn phải quản lý rất kỹ vấn đề này. Nếu không, mọi người sẽ bị đói và có cảm xúc tiêu cực vì những hệ quả từ nó. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cho mọi người ăn mỗi ngày bởi sẽ rất lãng phí thực phẩm. Thay vào đó, bạn chỉ cần cho nhân vật ăn cách ngày là đủ. Miễn sao, bạn không để mọi người quá đói gây ảnh hưởng đến tâm trạng là được.

*
*
*
*

Lén lút khi đi thu thập sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Như vậy, bài viết trên đây của loltruyenky.vn đã hướng dẫn cách chơi This War Of Mine sống sót tốt nhất cho game thủ. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tựa game thú vị khác, bạn đừng quên truy cập website loltruyenky.vn ngay tại đây!