Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Thiện Nữ Trên Điện Thoại Android, Iphone Update 06/2023

Thiện nữ Mobile là tựa game mobile rất đáng để trải nghiệm trong năm nay, game có đồ họa 3D đẹp mắt, nội dung gameplay khá là hấp dẫn khi bám sát nội dung của bộ phim Thiện Nữ U Hồn. Người chơi Thiện Nữ Mobile sẽ được trải nghiệm một thế giới ma mị hấp dẫn, được sống trong câu chuyện Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiến với những trận chiến đấu giữa người và ma vô cùng hoành tráng.

Đang xem: Cách chơi thiện nữ trên điện thoại

Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi game Thiện nữ mobile trên máy tính, laptop bằng chương trình giả lập và hướng dẫn cách tăng cấp cực nhanh trong Thiện nữ Mobile.

I, Hướng dẫn chi tiết cách chơi Thiện Nữ Mobile bằng chương trình giả lập

Các bạn cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích như Nox, Bluestacks, Droid4X, Memuplayer… Các bạn có thể tìm thấy ở Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

Sau khi cài đặt, các bạn mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Tiếp theo,các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ http://thiennu.talktv.vn/index.html từ trình duyệt của phần mềm giả lập.

*

Bước 2:Tìm và nhấp vào nút Tải file APK cho máy tính ở góc phải màn hình.

*

Bước 3: Chọn Như hình bên dưới.

*

Bước 4: Đợi download game về với giả lập.

*

Bước 5: Sau khi tải thành công, Thiếu Hiệp vào Thư Mục ES Duyệt tệp tin.

*

Bước 6: Mở thư mục Trình tải xuống.

Xem thêm: Youtube – Idm Không Tự Động Bắt Link Trong Google Chrome

*

Bước 7: Chọn file APK Thiện Nữ và mở file.

*

Bước 8: Chọn Cài Đặt để cài đặt Thiện Nữ vào chương trình giả lập Nox.

*

Bước 9: Sau khi cài đặt xong, Thiếu Hiệp đã có thể trải nghiệm Thiện Nữ.

*

II, Hướng dẫn cách tăng cấp cực nhanh và hiệu quả nhất dành cho game thủ Thiện nữ Mobile

Để tăng cấp trong Thiện Nữ Mobile nhanh nhất thì các bạn nên có team chơi chung để cùng làm nhiệm vụ, đi hoạt động cùng nhau sẽ hiệu quả hơn. Vì trong những ngày đầu mở server, các bạn nên tập trung vào cấp độ của nhân vật, chú ý cố gắng lên đến 6x thật nhanh nhất có thể vì ở giai đoạn này, đồ tím & đồ quỷ sẽ bắt đầu có tỷ lệ rớt trong các hoạt động như BOSS Cốt Truyện, Rồng Thiêng…

Ngày 1:

Làm nhiệm vụ Chính tuyến lên cấp 28.Sau khi đạt cấp 28 cũng là lúc hết nhiệm vụ chính tuyến, lúc này Thiếu hiệp mở bảng nhiệm vụ lên, làm hết các nhiệm vụ Phụ tuyến để lên cấp 29.

*

Sau khi lên level 29, Thiếu hiệp tìm 1 bãi train có quái đông, treo máy cho lên level 30.Lên được level 30, tiếp tục làm nhiệm vụ Chính tuyến & Phụ tuyến rồi mới bắt đầu đi phó bản “Rồng Thiêng” tại NPC Long Thái Tử.

*

Làm nhiệm vụ “Rồng Thiêng” đến level 35 thì dừng lại & tiếp tục làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến.Mua thêm 1 viên “Bảo Linh Đơn” trên cửa hàng với giá 9 Ngọc để trả lời câu hỏi vấn đáp, tăng 1 lượng lớn kinh nghiệm cho nhân vật.

*

Bây giờ mới nhận “Nhiệm vụ Sư Môn” và làm cho hết 20 lượt. Sau đó, tiếp tục đi “Rồng Thiêng” để tăng cấp cho nhân vật (Mỗi ngày sẽ đi được 30 lần Rồng Thiêng).

Sau khi đi hết Rồng Thiêng & chạy nhiệm vụ Sư Môn, nhân vật của Thiếu hiệp sẽ lên được ~ level 40.Tiếp tục treo máy train quái đợi tới giờ các hoạt động như Quan Ninh Chiến, Vấn Đáp, Hành Tửu Lệnh… để tham gia vừa kiếm đồ, vừa có kinh nghiệm cho nhân vật.Tới cuối ngày, các bạn có thể lập team để đi BOSS Cốt Truyện, vừa kiếm đồ, vừa kiếm thêm kinh nghiệm cho nhân vật.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giải Nén Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Download Winrar

Ngày 2:

*

Các bạn vẫn làm nhiệm vụ Chính tuyến, Phụ tuyến, Sư môn và đi Rồng Thiêng như ngày đầu.Các hoạt động như Thủ Tài Nô, Sao May Mắn, Hái Thảo Vi, Tàng Bảo Đồ… sẽ mở dần theo cấp độ của nhân vật. Thiếu hiệp cần chú ý để tham gia đầy đủ.Khi nhân vật lên được level 69 thì tất cả các hoạt động của Thiện Nữ Mobile sẽ được mở hết. Điều quan trọng là bạn phải vào bang và kiếm cho mình 1 team để cùng đi hoạt động, làm nhiệm vụ, đi phó bản thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi và cách tăng cấp cực nhanh trong game Thiện nữ mobiledướiđây chỉ là 1 số kinh nghiệm của người chơi trướctích lũy lại, hi vọng sẽ giúp ích cho các game thủ khi chơi game. Chúc các bạn sớm tăng cấp trongThiện Nữ Mobilevà đừng quên theo dõiloltruyenky.vnđể cập nhật những thông tin mới nhất nhé!