Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Gwent Trong The Witcher 3, Kiến Thức Cơ Bản Về Gwent Hiệp Sĩ Bão Táp Update 09/2023

Đây là trò chơi trong một trò chơi mà một số người tranh luận có thể thực sự thú vị hơn trò chơi thực tế. Gwent giả lập trên boong máy tính bảng, được tìm thấy bên trong CD ProjektRED”s The Witcher III: Wild Hunt, đã được chứng minh là một cuộc chạy trốn bất ngờ kể từ khi nó được phát hành với tựa đề chính vào tháng 5 năm nay, khi người chơi từ mọi nơi trên thế giới tiếp tục lột xác thông qua danh sách bài, hướng dẫn chiến lược và bản đồ vị trí thẻ rất lâu sau khi chiến dịch một người chơi đã được khám phá để hoàn thành.

Đang xem: Cách chơi gwent trong the witcher 3

Trước sự ngạc nhiên của mọi người (bao gồm cả chính các nhà phát triển), một tính năng có thể dễ dàng được đưa vào dưới dạng một minigame hai bit một lần đã biến thành một trong những lý do lớn nhất mà mọi người vẫn quay lại Witcher III sau đó rất lâu đánh bại tất cả các quái vật và ông chủ. Gwe bộ sưu tập.

Trong hướng dẫn cho người mới bắt đầu này, chúng tôi sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về nền tảng của Gwent, đồng thời bỏ một vài gợi ý quan trọng có thể giúp bạn chơi trò chơi trên đường đi.

Những thứ cơ bản

Đối với những người không liên quan, Gwent là một trò chơi bài được giới thiệu lần đầu tiên như là một phần của RPG Phù thủy III rằng nhân vật chính có thể chơi với bất kỳ thương nhân hoặc chủ cửa hàng nào ở các thị trấn khác nhau để giành giải thưởng và thẻ phụ. Bạn càng đánh bại nhiều người chơi, bạn càng nhận được nhiều thẻ và bộ bài của bạn sẽ trở nên tốt hơn khi bạn tiến bộ qua cốt truyện chính.

Trò chơi được chơi trong tối đa ba vòng như một trận đấu 1v1, trong tổng số ba trận đấu hay nhất. Khi bắt đầu mỗi vòng, người chơi rút một tay mười quân bài, duy trì tùy chọn vẽ lại hai trong tổng số cỗ bài của mình để trang bị tốt hơn cho trận chiến phía trước. Một tay được rút ra, sau đó người chơi phải cố gắng chơi đủ số tay sai của mình trên bảng để giữ cho tổng điểm chiến đấu của họ cao hơn so với đối thủ trước khi vòng đấu cuối cùng được cả hai người chơi vượt qua.

Có ba hàng để chơi các tay sai của bạn, mỗi hàng tương ứng với một loại minion khác nhau. Một minion có thể là nhân vật Melee, Ranged hoặc Siege và bạn chỉ có thể chơi các minion cùng loại trong làn đường được chỉ định trước của họ.

*

Mỗi người chơi có thể đặt một thẻ xuống mỗi lượt, xây dựng quân đội từng mảnh cho đến khi họ hài lòng với tổng điểm chiến đấu của mình. Người chơi đầu tiên đến lượt Pass Pass, lượt của họ rời khỏi phần còn lại của vòng đấu với người chơi khác, người sau đó có thể tiếp tục chơi thêm các thẻ để thử và đánh bại điểm số của đối thủ hoặc bỏ qua trận đấu để quét bảng và bắt đầu lại.

Quản lý tài nguyên / tay của bạn

Điều khiến Gwent trở nên khác biệt so với hầu hết các trò chơi bài khác ngoài kia, không giống như những lá bài bạn rút ra khi bắt đầu trận đấu là những lá bài duy nhất bạn sẽ phải làm loltruyenky.vnệc cho đến khi tất cả các vòng kết thúc. Điều này có nghĩa là loltruyenky.vnệc quản lý tài nguyên của bạn cũng quan trọng từ đầu trò chơi vì nó là tất cả cho đến cuối cùng, bởi vì mặc dù đối thủ của bạn có thể đã kiếm được rất nhiều tay sai trong vòng đầu tiên để đảm bảo chiến thắng ban đầu, như miễn là bạn đã quản lý nhóm thẻ của mình một cách cẩn thận, bạn sẽ có thể quét bộ truyện một khi bất cứ thứ gì còn lại trong tay họ chắc chắn sẽ hết hơi.

*

Chiến lược thực sự của loltruyenky.vnệc làm chủ Gwent nằm ở loltruyenky.vnệc bạn có thể hy sinh một trận chiến như thế nào để chiến thắng cuộc chiến. Cả hai đều lên kế hoạch ban đầu và biết khi nào thời điểm tốt nhất để vượt qua là hai trong số những kỹ năng quan trọng nhất bạn có thể học được khi tìm ra con đường để bảo đảm chiến thắng cuối cùng.

Phe phái / lãnh đạo

Trong Gwent, có bốn phe riêng biệt, mỗi phe đều có thẻ minion chuyên biệt của riêng họ cũng như một Nhà lãnh đạo duy nhất. Thẻ lãnh đạo cung cấp cho người chơi cơ hội kích hoạt một sức mạnh duy nhất tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng, từ các cuộc tấn công cấp thấp như chơi một loại thẻ Thời tiết, để đánh cắp ba thẻ từ đối thủ loại bỏ đống khi tài nguyên bắt đầu cạn kiệt. Bốn phe phái có sẵn trong Gwent bao gồm Đế quốc Nilfgaardian, Cõi Bắc, Scoia”tael và Quái vật. Mọi người chơi trong Witcher sẽ tự động được bắt đầu với một cỗ bài phương Bắc cơ bản, Người lãnh đạo có sức mạnh ban đầu để tìm một lá bài Sương mù bất khả xâm phạm trong bộ bài của bạn và chơi ngay lập tức..

*

Đây là một sức mạnh có thể hữu ích khi đối thủ của bạn phụ thuộc nhiều vào thẻ tầm xa để tăng điểm và thậm chí có thể được nâng cấp thông qua bốn tầng riêng biệt bằng cách mua thẻ đặc biệt từ các thương gia ở một số thành phố. Sau khi được nâng cấp, khả năng có thể được chuyển thành tùy chọn để xóa tất cả các hiệu ứng thời tiết trên bảng ngay lập tức thay vì thêm một thay đổi, có thể thay đổi mạnh mẽ cách thức bộ bài được xây dựng và chơi mặc dù thuộc cùng một phe trong suốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Đơn Giản Tu Phe Lieu, Cách Làm Đồ Chơi Từ Phế Liệu Cách Làm Đồ

*

Có được sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ khả năng Lãnh đạo, tay sai và phe phái cho bộ bài Gwent mới nổi của bạn là một quá trình mà ngay cả những người chơi tận tâm nhất vẫn chưa hoàn toàn bị đóng đinh, và khi các gói mở rộng được phát hành và nhóm thẻ phát triển, meta sẽ chỉ tiếp tục thay đổi và phát triển khi thời gian trôi qua từ đây.

Hiệu ứng thẻ

Tất nhiên, trò chơi sẽ không thú vị lắm nếu nó chỉ xoay quanh các thẻ tùy ý cho đến khi bạn có số lượng lớn hơn người khác. Đây là nơi các hiệu ứng thẻ xuất hiện, đóng vai trò là công cụ sửa đổi cho các tay sai mang lại mức độ tinh tế cho mỗi vòng. Nếu một minion có hiệu ứng thẻ, nó sẽ được ký hiệu bằng huy hiệu tròn màu trắng, nằm ngay dưới loại và xếp hạng sức mạnh của chúng ở phía bên trái bức chân dung của chúng.

*

Hiệu ứng thẻ có thể bao gồm từ các phép thuật tăng cường như Morale Boost (tăng sức tấn công của tất cả các tay sai trong hàng +1), đến các hiệu ứng phổ biến hơn như công cụ sửa đổi Spy, gửi một minion hoặc quái vật đến phía đối thủ của bạn, do đó tăng điểm chiến đấu của họ, nhưng cho phép bạn rút thêm hai lá bài nữa. Đây là những loại cơ học có thể trả hết số tiền khổng lồ hoàn toàn trong một lần di chuyển và biết cách giảm thiểu những khoảng trống trong rủi ro đó là điều ngăn cách những kẻ nghiệp dư với những kẻ chuyên nghiệp trên chiến trường.

Hiệu ứng thời tiết

Nhưng tại sao một loại minion lại quan trọng nếu điểm luôn luôn giống nhau?

Hãy nói xin chào với ngày mưa, vì từ giờ trở đi sẽ có rất nhiều người trong số họ. Đối với mỗi loại minion, có một thẻ hiệu ứng thời tiết tương ứng mà người chơi có thể sử dụng để giảm sự tấn công của tất cả các tay sai trong một hàng cụ thể xuống một, làm giảm hiệu quả của chúng trên chiến trường cho đến khi vòng đấu kết thúc hoặc đối thủ chạm vào thẻ một câu thần chú trong thời tiết rõ ràng.

*

Công cụ điều chỉnh thời tiết như Bites Frost sẽ làm giảm sự tấn công của tất cả các tay sai cận chiến (cũng là một), trong khi Sương mù bất khả xâm phạm và Mưa tiềm ẩn sẽ làm tương tự cho các tay sai tầm xa và bị bao vây, tương ứng. Đây là lý do tại sao nó thông minh không bao giờ phụ thuộc quá nhiều vào bất kỳ một loại minion cụ thể nào để thắng bạn trong trò chơi, bởi vì tất cả những gì nó có thể làm là một hiệu ứng thời tiết được đặt tốt để xoay hoàn toàn một vòng theo hướng khác.

Giống như mana trong Ma thuật hoặc thẻ phép trong Hearthstone, loltruyenky.vnệc quản lý cân bằng hiệu ứng Thời tiết trong bộ bài của bạn rất quan trọng để vươn lên dẫn đầu cho bất kỳ chiến thắng khó khăn nào.

Thẻ anh hùng

Cuối cùng, có thẻ anh hùng. Đây là những thẻ hiếm mà người chơi chỉ có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt trên bản đồ thế giới hoặc tìm những thương nhân khó hiểu xuất hiện thông qua các nhiệm vụ khác nhau trên đường đi.

*

Thẻ anh hùng là những tay sai có sát thương cao hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các phép thuật thời tiết và thường xuyên hơn không phải là thẻ anh hùng đầu tiên bạn nhận được sẽ quyết định cách bạn xây dựng bộ bài của mình xung quanh loại của họ. Bởi vì đây chỉ là một khóa học giới thiệu trong Gwent, chúng tôi sẽ không dành quá nhiều thời gian cho tất cả các nhân vật khác nhau chiếm giữ vị trí tay sai của anh hùng, nhưng hãy chú ý hướng dẫn trong tương lai của chúng tôi để tìm hiểu thêm về họ là ai và họ như thế nào có thể giúp bạn đóng đinh những đối thủ khó nhằn nhất ở Vương quốc phía Bắc.

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, Gwent là một trò chơi rất phức tạp, hoàn chỉnh với hàng tá chiến lược khác nhau cho từng phe và loại boong. Để thử và phá vỡ tất cả trong một bài loltruyenky.vnết là điều gần như không thể, nhưng hãy theo dõi How-To Geek khi chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các mẹo, thủ thuật và kỹ thuật bạn sẽ cần để tích lũy quân đội thẻ của mình và trở thành bậc thầy của Găng tay Gwent của Witcher III.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Làm Đồ Chơi Cho Bé Bằng Vải Nỉ, Đất Sét Nhật, Giấy Màu

Cho đến lúc đó, bây giờ bạn đã biết Gwent hoạt động như thế nào và các khối xây dựng để đạt được điều tốt, cuối cùng bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu vào thế giới và bắt đầu giành được một số chiến thắng như sức mạnh của bộ bài của bạn phụ thuộc vào nó.