Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Fifa Sever Hàn Quốc Nhanh, Streamer Ninhdz Update 07/2024

Sẽ xuất hiện thêm FIFA Mobile Korea? Hiện nay trên thế giới người chơi vẫn đang trải nghiệm 2 bàn là. Bản quốc tế và bản FIFA Mobile Trung Quốc. Với nền công nghiệp về trò chơi điện tử, các bộ môn Esport được hướng tới đầu tư mạnh mẽ. Thì không có lý do, số lượng lớn đông đảo người chơi game FIFA Mobile tại Hàn Quốc. Không thể không có cho mình 1 server riêng. Việc kí kết hợp đồng và mang bản BETA đến cực nhanh từ vị trí của công ty Nexon. Công ty đang phát triển tựa game FIFA Online 2, 3 và 4.

Đang xem: Cách chơi fifa sever hàn quốc

FIFA Mobile Korea có thực sự đáng chơi?

*

Trang chủ FIFA Mobile Korea

Theo đội ngũ Admin của FIFA Mobile Việt Nam suy nghĩ, đây sẽ là 1 bản cực hay. Tại sao? bạn có thể nhìn vào tựa game FIFA Online 4 hiện hành. Có rất nhiều sự kiện và nối tiếp nhau. Các sự kiện mang lại cho các bạn những cầu thủ chất lượng. Nếu ai đã từng chơi hay xem các Youtuber, Streamer chơi tựa game FIFA Online bản Hàn Quốc. Bạn có thể thấy việc sở hữu đội bóng mơ ước của mình là hoàn toàn dễ dàng. Việc thanh toán hay nạp game cũng không quá khó khăn và “thách thức” người chơi như bản quốc tế như bây giờ.

FIFA Mobile Korea và FIFA Mobile Trung Quốc sẽ gộp lại?

Đây là câu hỏi nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng có rất nhiều người inbox cho mình để hỏi. Câu trả lời của mình là KHÔNG. Không thể nào nhé các bạn. Trung Quốc và Hàn Quốc đều là cường quốc về thế giới trò chơi điện tử . Họ cạnh tranh nhau và đem lại sự kiện cũng như lợi ích cho người chơi trên quốc gia của họ. Việc cạnh tranh là khía cạnh tốt khi chúng sẽ thúc đẩy các nhà phát hành tạo nên môi trường, cộng đồng game thủ lý tưởng hơn. Đây là tín hiệu tốt hơn cho cả người chơi bản quốc tế, người chơi có thể đem so sánh và yêu cầu các nhà phát hành làm tốt hơn trên phiên bản họ đang chơi.

Xem thêm: tai game audition

Hàn Quốc triển khai FIFA Mobile

*

FIFA Mobile Hàn Quốc

CEO Lee Jung-heon đứng đầu công ty Nexon tuyên bố vào ngày 12/03. Họ đã ký hợp đồng với EA (Electronic Arts) để phát hành EA SPORTS FIFA MOBILE (FIFA Mobile). Game sẽ triển khai CLOSE BETA từ ngày 27 tháng 03 đến ngày 05 tháng 04. Nexon được EA cung cấp quyền dựa trên giấy phép về phiên bản quốc tế hiện tại. Do đó, phiên bản mobile của Hàn Quốc sẽ có cầu thủ, sự kiện mang giao diện mới nhất là 20. Chứ không phải FIFA Mobile 19 như nhiều nguồn đã đưa tin. Nếu bạn từng chơi bản quốc tế thì có lẽ cũng không quá lo lắng nếu không biết tiếng Hàn. Vì cơ bản cũng sẽ như bản quốc tế mà thôi.

Chủ tịch Nexon đã nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho dịch vụ game mobile FIFA Mobile tại Hàn Quốc bằng cách huy động khả năng làm việc của đội ngũ vận hành chất lượng nhất, lành nghề nhất”. Có thể thấy sự nhiệt tình quá khác biệt so với bản quốc tế. Họ sẽ chăm chút tới cộng đồng của game thủ FIFA Mobile hơn. Mong rằng họ sẽ không như chính EA Esport coi bản mobile là con rơi và chỉ quan tâm tới bản FIFA 20.

Xem thêm: Fix Lỗi Stop Working Trên Windows 10, 7, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Has Stopped Working Win 7

Đăng ký tài khoản tại Hàn Quốc

Đây là trở ngại cho người không phải Hàn Quốc muốn trải nghiệm. Bạn cần số điện thoại từ Hàn Quốc, chứng minh thư hay thẻ ngân hàng nội địa đến từ Hàn Quốc. Nếu may mắn, bạn có thể liên lạc người nhà hoặc liên hệ các cộng đồng bán tài khoản nhờ người Hàn Quốc đăng ký. Đội ngũ Admin của FIFA Mobile Việt Nam sẽ cố gắng cung cấp cho bạn tài khoản Korea. Nếu có nhu cầu hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

*

Sự kiện này sẽ to hơn đấy

Tổng kết

Chúng ta hãy xem FIFA Mobile Korea sẽ ra mắt và chăm sóc người chơi như thế nào nhé. Và cùng hi vọng, tại Việt Nam phiên bản tương tự cũng phát hành riêng cho người Việt phải không các bạn.