Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bắn Gà 5, Hướng Dẫn Chơi Bắn Gà Chicken Invaders 5 Update 04/2024

Chicken Invaders là game bắn gà với hình ảnh 3D đẹp mắt và vui nhộn thu hút lượng lớn người chơi hiện nay. Nếu như bạn chưa biết cách chơi bắn gà Chicken Invaders. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chơi game thành thạo hơn.

Đang xem: Cách chơi bắn gà 5

Chicken Invaders là tựa game bắn gà vui nhộn trên máy tính, với hình ảnh 3D đẹp mắt và vui nhộn, người chơi sẽ hoá thân vào phi hành gia bay ra ngoài vũ trụ bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lấm của binh đoàn gà gian manh quỷ quyệt. Cũng tương tự như Chicken Invaders, Wings.io là tựa game bắn máy bay trực tuyến thu hút lượng lớn người chơi hiện nay.

*

Bước 3: Tại Options có các tuỳ chọn sau để bạn lựa chọn

*

– Gameplay: Chọn chế độ chơi– Control: Các phím điều khiển, sử dụng trong game– Graphics: Hình ảnh đồ hoạ– Sound: Chế độ âm thanh( Bật/ tắt)– Network Wizard: Kết nối mạng khi chơi game( LAN, Internet)– Language: Ngôn ngữ của gameChúng ta ấn chọn vào Gameplay

Bước 4: Tại tuỳ chọn Gameplay chúng ta có các tuỳ chọn

*

– In- game help: Trợ giúp trong game.– Satellite auto-fire: Chế độ bắn tự động– Show mission progress: Hiển thị quá trình thực hiện nhiệm vụ trong màn chơi– Allow cheats: Cho phép cheats trong game.Sau đó chúng ta ấn chọn Back.

Bước 5: Tại tuỳ chọn Controls chúng ta có các tuỳ chọn

*

Touchscreen: Chế độ cảm ứng màn hình( dùng cho các máy tính có hỗ trợ màn hình cảm ứng)- Keybroad: Độ nhạy của bàn phím, phím tham gia Chat- Player 1 Controls: Thiết lập các nút điều khiển người chơi 1- Player 2 Controls: Thiết lập các nút điều khiển người chơi 2Tại phần thiết lập các nút điều khiển của người chơi

*

Chúng ta có thể thiếp lập các nút: lên, xuống, trái, phải, bắn đạn, phóng vệ tinh, phóng tên lửa.

Nếu như chúng ta chơi ở chế độ một người, chúng ta có thể di chuyển bằng chuột, bắn thường bằng chuột trái, phóng vệ tinh ở chuột phải, phóng tên lửa ở chuột giữa.

Xem thêm: Cách Chơi Đường Môn Tlbb – 【Giới Thiệu Chỉ Điểm Đường Môn】Vô Nhai

Sau khi điều chỉnh xong ấn Back

Bước 6: Tại tuỳ chọn Netword Wizard.

*

Tại đây chúng ta có thể thiết lập chơi kết nối với 2 máy tính thông qua mạng Lan hay mạng Internet, Bấm chọn Next và làm theo hướng dẫn.

Bước 7: Sau khi đã thiết lập xong chúng ta quay trở lại màn hình chính của trò chơi, ấn chọn Save the World để bắt đầu trò chơi

*

Bước 8: Lựa chọn Fly Mission để chuẩn bị bắt đầu hành trình giải cứu thế giới

*

Bước 9: Tại đây chúng ta có thể lựa chọn các chế độ chơi như sau

*

– Fly solo: Chế độ chơi 1 mình.– Fly with a wingman: Chế độ chơi với cùng 1 người khác trên cùng một chiếc máy tính.- In-house Multiplayer: Chế độ chơi với người khác qua mạng nội bộ( Lan).- Friends Multiplayer: Chế độ chơi với bạn bè qua mạng Internet- .- Internet Multiplayer: Chế độ chơi nhiều người ngẫu nhiên qua InternetSau khi lựa chọn xong ấn chọn Next

Bước 10 : Tiếp theo ấn chọn vào Start a new mission, và chọn Next để tiến hành bắt đầu chơi

*

Ngoài ra để tiếp tục chơi game bắn gà sau mỗi lần thoát chúng ta chọn Continue Mission.

Bước 11: Đây là giao diện khi trò chơi bắt đầu

*

Chúng ta điều khiển theo những gì đã thiết lập tại bước 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf, Đấu Đội Cận Chiến Trong Crossfire Legends

https://loltruyenky.vn/cach-choi-ban-ga-chicken-invaders-7157n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Chicken Invaders. Tại bài hướng dẫn này là cách chơi Chicken Invaders 5, bạn muốn khám phá thêm các phiên bản khác của game bắn gà, có thể tham khảo Tổng hợpcác phiên bản game Chicken Invaders. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.