Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh Chuột Chơi Lol, Các Phím Tắt Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại Update 09/2023

Đối với những game thủ hay những người chơi LOL chuyên nghiệp, việc đối nút chuột từ phải sang trái mang đến nhiều lợi ích hơn so với cách chơi theo kiểu bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo việc đối nút chuột, cũng như sử dụng tốt công dụng của nó. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, bet liên minh chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu đổi chuột hay nhất, mời anh em cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Cách chỉnh chuột chơi lol

*

Cách chuyển nút chuột phải sang trái để chơi LOL

Liên minh có rất nhiều điẻme tích hợp nhằm thực hiện việc hỗ trợ người chơi nhất là Setting chuột và bàn phím. Những Setting này chủ yếu được thực hiện bên trong game, trong trận đấu của người chơi game. Nhưng đối với các game thủ chơi LoL trên Win 10 vẫn có cách để đổi chuột trái phải. Sau đây là các bước bạn cần làm để chuyển nút chuột từ phải sang trái:

Trên màn hình Desktop Win 10 bạn nhấp chọn biểu tượng Window và vào mục Setting.Giao diện Setting sẽ có biểu tượng kính lúp. Bạn nhập Mouse Settings vào thanh ngang trên biểu tượng này để đến cửa số kế.Trong Mouse Settings tiếp tục chọn dòng Additional mouse options. Dòng này nằm ở góc cuối màn hình.Tiếp đến ở mục Buttons bạn tích vào ô Switch primary and secondary buttons. Thao tác này sẽ giúp hoán đổi chuột trái và phải trên hệ thống.

*

Tiếp đến nhấn Apply để trải nghiệm thử nếu ổn thì nhấn Ok. Tốc độ chuột có thể cũng là yếu tố bạn cần chỉnh. Do đó hãy chú ý mục này khi điều chỉnh hoán đổi chuột.

Lợi ích của việc hoán đổi chuột

Việc hoán đổi chuột thoạt nhìn thì các bạn thấy rằng, nó có vẻ không có tác dụng gì mấy so với việc chúng ta cứ chơi theo kiểu bình thường. Tuy nhiên mọi cân bằng trên hệ thống của hệ điều hành Microsoft đều có lý do của riêng nó. Chủ yếu nhà sản xuất tích hợp chức năng này để giúp cho những người thuận tay trái cảm thấy thuận tiện hơn, dễ thao tác tay hơn, và tất nhiên là nó cũng mượt mà hơn nếu anh em sử dụng lâu ngày.

Xem thêm: Flicflac: Phần Mềm Convert Nhạc Lossless Flac Từ Đĩa Cd, Iso Cd, Image Cd ✅

Như bạn đã biết những người này thường xuyên sử dụng chuột bằng tay trái. Do đó việc hoán đổi chuột sẽ giúp họ thao tác dễ dàng hơn. Nhất là khi chơi những game như Liên minh huyền thoại như chúng ta, việc này giúp cho người chơi có thể thả diều đối phương cực kỳ khó chịu.

*

Một số game thủ còn tận dụng tính năng này của Win 10 để thực hiện kỹ thuật Hit and Run. Một kỹ thuật được dùng rất phổ biến trên tựa game LoL này, nếu là người chơi lâu năm thì các bạn chắc hẳn đã nghe qua hay biết đến kỹ thuật này. Đồng thời cũng là một phát minh thú vị của những người chơi game chuyên nghiệp.

Kỹ thuật này thường được sử dụng khi người chơi cầm Ad hoặc các tướng tay dài. Nó giúp tăng tốc độ phản xạ và chọn mục tiêu chính xác hơn. Một kỹ thuật hay mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Mật Khẩu Itunes & App Store Trên Iphone, Hướng Dẫn Tắt Mật Khẩu Itunes & App Store

Tổng kết

Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh Huyền Thoại trên đây được xem là hiệu quả nhất và giúp ích nhiều nhất cho người chơi trong từng trận đấu, từng pha combat hay đơn giản, là solo 1vs1 với đối thủ. Ngoài ra Setting này còn có thể tìm thấy trong khi chơi game. Nó nằm ở mục Tùy chọn trong phần Cài đặt của game mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được thao tác trên. Chúc bạn thành công! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho anh em, những mẹo đặt cược lol hay để anh em có thể kiếm tiền từ trò chơi này, chúc các bạn may mắn.