Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Và Chơi Fifa Online 3 Phần 1 Update 12/2023

*

By Game Việt HóaOn Th10 2, 2020

Đăng ký tài khoản và tải Garena để cài đặt FIFA Online 3

Để có thể trải nghiệm Game thể thao điện tử Người chơi này phải sử dụng Nền tảng có tên Garena. Sau đó, nó có thể tải FIFA Online 3 trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có nick Garena để đăng nhập và trải nghiệm Game trực tuyến FO3.

Đang xem: Cách cài đặt và chơi fifa online 3

FIFA Online 3 là game bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay

Cách đăng ký tài khoản Garena

Bước 1: Để bắt đầu Đăng ký tài khoản GarenaBạn truy cập trang chủ Garena.Bước 2: Bấm vào mục Tài khoản. Sau đó bấm vào chia sẻ Tài khoản mới.Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin rồi tích vào ô tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụChính sách bảo mật. Sau cùng Nhấp chuột nhập Đăng ký ngay hoàn thành.Điền thông tin để đăng ký tài khoản Garena

Hướng dẫn tải Garena về máy

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn: https://www.garena.vn/gpcBước 2: Nhấp chuột nhập Tải ngayBước 3: Chọn một nơi Tiết kiệm sau đó nhấn Tiết kiệmBước 4: Sau Tải xuốngbạn tiến hành cài đặt GarenaBước 5: Bạn nhấn Tải về để cài đặt.Bước 6: Chỉ cần đợi, khi hoàn tất, hãy nhấn nút hoàn thành đã xong
Sử dụng Garena để chạy FO3

Cách tải FIFA Online 3 về máy tính và hướng dẫn cài đặt

Để chơi game online offline cũng như chơi game online bản quyền bạn cần phần mềm Gà rán hút máu. Phần mềm này có rất nhiều tiện ích giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Trước tải FO3 về máy tính của bạn Để trải nghiệm bạn nên có phần mềm Garena trước. Bạn có thể tải phần mềm này trực tiếp trên trang chủ https://www.garena.vn/.

Xem thêm: 1️⃣Build Guide Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho

Sau khi đã tải phần mềm Garena về máy thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Tiếp theo bạn có thể làm điều đó đường Cài đặt FIFA Online 3. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết tải xuống FIFA Online 3 Full bạn cần nó hoàn thành thành công cách tải FIFA Online 3 về máy tính Hoặc vui lòng giải nén nó trên điện thoại của bạn. Bây giờ bạn sẽ nhận được 3 tệp như hình dưới đây:Tải xuống FIFA Online 3 trên máy tính của bạnBước 2: Bạn bấm vào tệp Garena_FO3VN_Full_Installer_20150610.exe có hình ảnh màu đỏ nổi bật. Sau đó tiếp tục Hỗ trợ cài đặt FIFA Online 3.Bước 3: Để máy tính hoặc điện thoại chờ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó hoàn thành Cài đặt FIFA Online 3 bình thường.Bước 4: Sau khi cài đặt xong Game, hãy quay lại thư mục đó và nhấp vào tệp FO3VNLauncher.exe để bắt đầu chạy Game.Cách cài đặt FIFA Online 3Bước 5: Khi bắt đầu chơi game, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập Garena Plus. Bạn thực hiện đăng nhập bằng chính tài khoản của mình đã đăng ký trước đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cờ Tướng Online Chi Tiết Từ A Me Cờ Tướng

Bước 6: Bây giờ bạn có thể thử bấm vào FIFA Online 3 để bắt đầu Game.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản trên bạn có thể thực hiện thành công cách tải FIFA Online 3 đã sẵn sàng. Sẵn sàng trải nghiệm!

Những điều cần lưu ý khi tải và cài đặt FIFA Online 3

Cách tải game FIFA Online 3 Rất đơn giản phải không? Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm để cuộc sống buồn tẻ của bạn trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, trong quá trình tải game FIFA Online 3 Bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Trong quá trình tải xuống, hãy đảm bảo các kết nối mạng của bạn được an toàn. Không ngắt kết nối, nếu không Game sẽ không tải.Hãy đảm bảo bộ nhớ máy tính của bạn còn trống để lưu trữ game FIFA Online 3.Bạn có thể tắt một số ứng dụng ngốn nhiều MB khi không cần thiết. Điều này giúp bạn tải game FIFA Online 3 Nhanh hơn.Hiện tại, có rất nhiều liên kết để hướng dẫn bạn tải FO3 có sẵn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ, link kiện uy tín. Tránh nhấp vào các liên kết rác. Có thể máy tính của bạn bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại.Lưu ý khi tải FIFA Online 3

Bài viết trên đã hoàn thành cách tải FIFA Online 3 nhưng Game Việt Hóa muốn hướng dẫn bạn. Nếu bạn yêu thích bóng đá. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một Game trực tuyến nhiều người chơi điều này. Chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái! Chúc các bạn thành công với những trận đấu hấp dẫn!