Hướng Dẫn Cài Game Đuôi Iso Và Cài Iso Dễ Hiểu Cho Người Chưa Biết Update 03/2023

Ổ đĩa ảo cũng tương tự như ổ đĩa thật và được tạo ra từ các phần mềm bên thứ 3. Với khả năng thay thế các ổ đĩa thật khi máy tính không có hoặc sử dụng cho những việc không nhất thiết phải cần đến ổ đĩa thật. Hơn nữa, các phần mềm này có thể chạy được các định dạng như:*.bin, *.iso, vcd,… Nếu bạn đang tìm cách tạo ổ đĩa ảo để chơi game thì đừng bỏ qua bài viết này của Top Game Hot nhé!

Cách tạo ổ đĩa ảo để chơi game

Để tạo ổ đĩa ảo chơi game, bạn cần tải về PC, laptop một phần mềm có tên là Ultraiso. Theo đó, hãy thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đầu tiên, tải ngay phần mềm Ultraiso phiên bản mới nhất theo link gợi ý phía dưới:

http://www.mediafire.com/file/i190j8dt6lzxv3b/%255BBlogChiaSeKienThuc.Com%255D_ultraiso_9703476.rar/fileBước 2: Sau khi ứng dụng được tải về hoàn tất, hãy cài đặt nó để tiếp tục sử dụng chương trình. Vì đây là phần mềm có trả phí nên yên tâm là sẽ không có quảng cáo nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cài game đuôi iso và cài iso dễ hiểu cho người chưa biết

Xem thêm: Cách Chơi Xin Zhao Bá Đạo – Hướng Dẫn Chơi Siêu &#8220Nghiêm Túc&#8221

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Trên Vnstockgame Phần Cuối, Chơi Chứng Khoán Ảo Ở Đâu

Thực hiện như sau:

Kích đúp chuột vào file cài đặt => Bấm vào Next => Nhấn tiếp Next để cài đặt. Rất đơn giản và bạn sẽ có ngay 1 ổ đĩa ảo như hình minh họa phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng có thể tạo ổ đĩa ảo mà không cần dùng đến bất cứ phần mềm hỗ trợ nào nhé!

Trên đây là các cách tạo ổ đĩa ảo để chơi game bằng các phần mềm và không cần phần mềm được chúng tôi tổng hợp lại. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ hữu ích cho bạn đọc. Hãy truy cập vào trang web của Top Game Hot để tìm đọc thêm thật nhiều các nội dung bổ ích và thú vị khác nhé. Chúc bạn ngày mới tràn ngập niềm vui!