Hướng Dẫn Cách Từ Chối Quảng Cáo Vinaphone, Hướng Dẫn Từ Chối Tin Nhắn Rác, Cuộc Gọi Rác Chỉ Update 01/2022

Kênh truyền thông cơ bản và phổ biến nhất gắn kết khách hàng với Vinaphone đó là tổng đài tự động 18001091. Theo đó, tổng đài này được cài đặt mặc định để hệ thống gửi tin nhắn quảng cáo xoay quanh những vấn đề liên quan đến thông tin giá cước, chương trình khuyến mãi, giới thiệu dịch vụ… của nhà mạng. Bằng hình thức này, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt chi tiết các yếu tố cần thiết cho việc sử dụng thuê bao di động, từ đó khai thác hiệu quả và tiết kiệm chi phí tiêu dùng hơn.

Đang xem: Cách từ chối quảng cáo vinaphone

Nhưng không phải bất cứ ai cũng thấy thoải mái với những tin nhắn rác này, nhiều khách hàng khá khó chịu bởi cứ bị quấy rầy liên tục và không thể tập trung cho công việc cũng như cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy phiền phức và muốn chặn những tin nhắn rác Vinaphone, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, cùng tham khảo để áp dụng nhé!

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo Vinaphone nhanh:

*

Chặn các tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone để tránh bị làm phiền mỗi ngày.

Ngoài việc tự động gửi tin nhắn quảng cáo đến các thuê bao qua tổng đài 18001091, Vinaphone cũng đồng thời cung cấp các cú pháp tin nhắn giúp khách hàng chặn tin nhắn theo từng lĩnh vực.

Theo đó, nếu không muốn nhận tin nhắn liên quan đến lĩnh vực nào, khách hàng chỉ cần áp dụng cú pháp từ chối tin nhắn rác Vinaphone theo quy định đối với lĩnh vực đó, cụ thể:

Để chặn nhận sms quảng cáo về giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091.

Để chặn nhận sms quảng cáo giới thiệu dịch vụ mới, soạn tin: TC DK gửi 18001091.

Để chặn nhận sms quảng cáo về chương trình khuyến mãi, soạn tin: TC KM gửi 18001091.

Để chặn nhận sms quảng cáo Vinaphone cho tất cả những lĩnh vực soạn tin: TC gửi 18001091.

Sau khi thao tác chặn tin quảng cáo thành công, khách hàng sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn không mong muốn mỗi ngày nữa. Hãy áp dụng ngay cho thuê bao của mình các bạn nhé!

– Khách hàng đặc biệt cần cân nhắc khi chặn nhận tin nhắn quảng cáo về các chương trình khuyến mãi, bởi nếu chặn, thuê bao sẽ không thể nắm thông tin ưu đãi thẻ nạp, khuyến mãi đăng ký 3G Vinaphone, các gói khuyến mãi thoại, sms… qua đó, bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho mình.

Xem thêm: Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Malphite Di Top Full Ap Combo Cực Khỏe!

Làm thế nào để nhận lại tin quảng cáo từ nhà mạng Vinaphone?

Đến một thời điểm nào đó có mong muốn nhận lại tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Vinaphone, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký lại tùy thuộc vào lĩnh vực cần thiết theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Muốn nhận tin quảng cáo về giá cước, soạn: DK GC gửi 18001091.

Muốn nhận tin quảng cáo về dịch vụ mới, soạn: DK DK gửi 18001091.

Muốn nhận tin quảng cáo về các chương trình khuyến mãi, soạn: DK KM gửi 18001091.

Muốn nhận tất cả các tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone, soạn: DK gửi 18001091.

Tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone có nhiều dạng và rải đều trên tất cả các lĩnh vực liên quan đến nhà mạng. Vì vậy, linh hoạt chặn tin rác và nhận những tin nhắn khuyến mãi sao cho phù hợp sẽ giúp khách hàng vừa không bỏ lỡ những quyền lợi chính đáng, vừa tránh bị phân tán bởi các tin nhắn không cần thiết.

Xem thêm: cách chơi goblin shredder

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của loltruyenky.vn, chúc quý khách hàng chặn nhận tin rác Vinaphone cho thuê bao thành công và có một ngày vui trọn vẹn.