Hướng Dẫn Cách Từ Chối Đơn Hàng Lazada Khi Chưa Đóng Gói, Đang Vận Chuyển Update 05/2024

Sau khi đặt hàng trên Lazada xong, có thể bạn tìm thấy sản phẩm rẻ hơn, hay bạn tìm thấy voucher Lazada tốt hơn, hay đơn giản bạn đổi ý chờ khuyến mãi Lazada mới mua hàng, vì bất kỳ lý do nào đó mà bạn không muốn mua sản phẩm nữa và chưa biết hủy đơn hàng như thế nào, bạn phân vân không biết có hủy được không? Đừng lo lắng nhé, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các cách hủy đơn hàng trên Lazada cụ thể, chi tiết từng bước một cho bạn. Chắc chắn, sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hủy được đơn hàng của mình trên Lazada cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Đang xem: Cách từ chối đơn hàng lazada

Hướng Dẫn Hủy Đơn Hàng Trên Lazada

1. Các cách hủy đơn hàng trên Lazada

Cách 1: Hủy đơn hàng online trên trang web Lazada.vn

Cách 2: Hủy đơn hàng trên ứng dụng Lazada App

Cách 3: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Lazada và yêu cầu hủy đơn hàng của bạn.

Cách 4: Hủy đơn hàng tự động. 

Cách 5: Từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên lạc với bạn qua điện thoại.

2. Cách hủy đơn hàng online trên trang web Lazada.vn

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang web Lazada.vn và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó bạn chọn vào Tài khoản rồi chọn Đơn hàng của tôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hủy đơn thành công

4. Gọi điện trực tiếp lên tổng đài của Lazada để hủy đơn hàng.

Bạn có thể gọi đến số Hotline của Lazada là 19001007 để thực hiện hủy đơn hàng tự động hoặc gọi đến số điện thoại tại Hà Nội (24) 7300 1188, tại TPHCM (28) 3942 1188 để nhờ nhân viên hủy giúp bạn.

Xem thêm: Link Tải Phần Mềm Corel X5 Miễn Phí, Download Coreldraw X5 Full Crack Mới Nhất

 Lưu ý cuộc gọi của bạn đến tổng đài sẽ bị tính phí nhé. Bạn cũng cần phải cung cấp mã đơn hàng của bạn cho nhân viên, mã đơn hàng bạn có thể tìm thấy trong email xác nhận đơn hàng của Lazada.

Lưu ý: Hủy đơn hàng tự động chỉ áp dụng cho đơn hàng có 1 sản phẩm và khi sản phẩm của bạn chưa ở trạng thái Đang chuyển đi (chưa chuyển sang cho đơn vị vận chuyển). Sau khi hoàn tất các bước hủy tự động, bạn sẽ nghe được tín hiệu “Yêu cầu hủy đơn hàng đã được gửi thành công”. Trong vòng 2 giờ làm việc kế tiếp, Lazada.vn sẽ phản hồi thông tin về yêu cầu hủy của quý khách qua điện thoại hoặc email. Số điện thoại bạn gọi đến tổng đài phải trùng với số điện thoại bạn đăng ký đặt hàng.

5. Hủy đơn hàng tự động

Để thực hiện việc HỦY ĐƠN TỰ ĐỘNG bạn chỉ việc dùng số điện thoại đã dùng để đặt đơn hàng và gọi đến 1 trong 2 số điện thoại sau:

HCM: 028 3942 1188.HN: 024 7300 1188.– Bấm phím 1 (chuyển ngôn ngữ tiếng Việt)– Bấm tiếp phím 2 (để HỦY đơn)– Nhập mã đơn (15 số)_______(*) Lưu ý: đơn hàng phải chưa được shop bán đóng gói gửi đi !

6. Hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên lạc với bạn qua điện thoại

Trường hợp này là bất đắc dĩ mới phải dùng đến thôi bạn nhé. Vì khi đã được nhân viên giao hàng gọi điện thì đơn hàng của bạn đã phải qua rất nhiều giai đoạn từ đóng gói đến vận chuyển. Khi bạn không thể hủy đơn hàng online được nữa vì đơn hàng của bạn ở trạng thái Đang chuyển đi thì bạn hãy từ chối nhận hàng lúc này nhé. 

6. Một vài lưu ý khi hủy đơn hàng trên Lazada

Bạn không mất phí khi hủy đơn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hủy một phần đơn hàng và phần còn lại của đơn hàng không còn đủ điều kiện để tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc chính sách miễn phí giao hàng thì Lazada cũng sẽ hủy toàn bộ đơn hàng của bạn.Đơn hàng của bạn sau khi hủy sẽ không thể khôi phục lại được.Mã giảm giá hoặc các khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng bạn đã hủy sẽ không được áp dụng cho các đơn hàng sau.Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trực tuyến khi trạng thái của đơn hàng chưa chuyển sang trạng thái Đang chuyển đi.Bạn có thể đặt mua lại đơn hàng đã hủy nhưng giá sản phẩm có thể thay đổi so với giá của đơn hàng bạn đã hủy.Nếu bạn đã thanh toán trước cho đơn hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa, Lazada sẽ hoàn tiền lại cho bạn qua thẻ. Thời gian hoàn tiền từ 5-15 ngày làm việc tiếp theo tùy thuộc vào ngân hàng chủ quản thẻ của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Bông Vụ Theo Ý Muốn, Bông Vụ Bịp Mới Nhất 2020 Cách Đánh Bông Vụ

Trên đây là những cách hủy đơn hàng trên Lazada cụ thể và vô cùng đơn giản. Chúc bạn hủy thành công đơn hàng của mình nhé.