Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Vpn Để Chơi Game Liên Quân Mobile Đài Loan Trên Bluestac Update 06/2024

Liên Quân Mobile Đài Loan là phiên bản chính gốc của Garena. Tuy nhiên việc trải nghiệm tựa game này không áp dụng cho IP Việt Nam, do đó muốn chơi Liên Quân Mobile Đài Loan game thủ cần chuyển đổi IP quốc gia. Hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thay đổi VPN sang Đài Loan để chơi game.

Đang xem: Cách thay đổi vpn để chơi game liên quân mobile đài loan trên bluestac

Để có thể chơi game Liên Quân Mobile Đài Loan trên Bluestack đầu tiên bạn phải cài đặt trình giả lập PC Bluestacks. Bạn có thể tải về và cài đặt BlueStacks phiên bản mới nhất tại đây : Download BlueStacks

Ngoài ra chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bạn cần có công cụ hỗ trợ là hai ứng dụng dùng để chuyển đổi IP là đặt OvpnSpider cho AndroidOpenVPN cho Android. Để chuyển đổi IP quốc gia chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bạn cần cài đặt 2 ứng dụng này.

1. Tải ứng dụng hỗ trợ (chuyển đổi IP)

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính Bluestacks, bạn tìm và chọn Google Play Store

*

Bước 4: Tiếp tục bạn cài thêm ứng dụng OpenVPN for Android bằng cách vào Google Play và tìm chọn ứng dụng này

*

Bước 5: Bạn tiến hành hành cài đặt app OpenVPN for Android

*

Như vậy là bạn đã cài đủ bộ công cụ để chơi Liên Quân Mobile Đài Loan trên máy tính bao gồm ứng dụng Liên Quân Mobile Đài Loan, Bluestacks, hai app hỗ trợ chuyển đổi IP.

2. Cách chuyển đổi VPN

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính Bluestacks, bạn chọn ứng dụng OpenSpider – Free VPN

*

Bước 2: Bạn tìm đến khu vực Đài Loan được ký hiệu chữ “TW”. Ở đây bạn để ý dòng Ping và Speed để có được tốc độ nhanh, mượt nhất khi chơi Liên Quân Mobile Đài Loan. Ping càng nhỏ chất lượng trải nghiệm càng tốt.

Xem thêm: Tải Game Lol Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android, Game Lien Minh Huyen Thoai Offline

*

Khi bạn thấy dòng màu xanh với chữ “Connected” nghĩa là đã chuyển đổi thành công

*

Bạn cũng có thể kiểm tra sự kết nối bằng cách kéo thanh cuộn màn hình xuống để quan sát

*

Bước 3: Sau đó, bạn có thể truy cập vào trang chủ Liên Quân Mobile Đài Loan TẠI ĐÂY để tải game và bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

*

*

*

*

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt các ứng dụng thay đổi VPN để chơi game Liên Quân Mobile Đài Loan trên trình giả lập Bluestacks. Giao diện trải nghiệm Liên Quân Mobile Đài Loan trên Bluestacks không khác so với trên điện thoại. Điểm khác là thay vì điều khiển bằng tay giờ bạn thao tác với chuột máy tính trên trình giả lập này. Liên Quân Mobile Đài Loan chơi trên Bluestacks mang tới những trải nghiệm mới cho người chơi, những ai yêu thích thể loại game chiến thuật nói chung, MOBA nói riêng.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Đọc Truyện Tranh Tốt Nhất Trên Điện Thoại, Mới Nhất 2020

https://loltruyenky.vn/huong-dan-thay-doi-vpn-de-choi-game-lien-quan-mobile-dai-loan-tren-bluestacks-29461n.aspx Cách chơi Liên Quân Mobile Đài Loan cũng không khác gì cách chơi Liên Quân trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn từ loltruyenky.vn.vn để cập nhật những cách chơi, hướng dẫn vị tướng mới nhất bạn nhé.