Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Cho Iphone, 7 Bước Tải Game Ứng Dụng Miễn Phí Trên Iphone Update 06/2024

Với các thiết bị iOS như iPhone và iPad, để có thể trải nghiệm những ứng dụng độc đáo hay các siêu phẩm game hấp dẫn chúng ta có thể tải trực từ trên App Store, hoặc thông qua phần mềm iTunes. Tuy nhiên với những ai mới chuyển sang dùng thiết bị iOS thì thao tác tải ứng dụng còn khá lạ lẫm. Nếu bạn vẫn chưa thành thạo vấn đề tải ứng dụng hoặc trò chơi cho iPhone và iPad, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Đang xem: Cách tải trò chơi cho iphone

1. Tải ứng dụng trên App Store cho iPhone/iPad:

Đây được coi là cách tải ứng dụng đơn giản và nhanh chóng nhất cho người dùng. Chúng ta chỉ cần truy cập vào App Store và sau đó tìm kiếm ứng dụng muốn tải. Tuy nhiên, để có thể tải được game từ App Store, thiết bị cần kết nối WiFi hoặc 3G.

1. Tải ứng dụng, game trên App Store:

Bước 1:Bạn truy cập vào biểu tượng App Store trên thiết bị, sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại đây, chúng ta sẽ nhập tên ứng dụng muốn tải về và nhấn chữ Tìm. Bước 2:Khi có kết quả đúng với ứng dụng, game muốn tải, chúng ta nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn tiếp Install (Cài đặt) để tải ứng dụng cho iPhone. Bước 3:App Store sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có thể tải ứng dụng trên iPhone/iPad. Cuối cùng khi tải xong thì bạn chỉ cần mở ứng dụng và game là xong.

2. Cập nhật ứng dụng và game trên App Store:

Khi bạn có kết nối WiFi hoặc 3G và truy cập vào App Store, chúng ta cũng sẽ nhận thông báo cập nhật phiên bản mới nhất của những ứng dụng, trò chơi đã cài đặt.Tại giao diện của App Store bạn sẽ thấy mục Cập nhật xuất hiện thông báo với số lượng ứng dụng có phiên bản mới, nếu có. Khi nhấn vào đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách toàn bộ những ứng dụng lên phiên bản.Chúng ta chỉ cần nhấn vào nút Update (Cập nhật) để nâng cấp phiên bản mới cho ứng dụng.

3. Thiết lập tự động cập nhật ứng dụng iPhone/iPad:

Nếu bạn muốn trải nghiệm nhanh nhất những tính năng của các phiên bản mới nhất của ứng dụng và game trên thiết bị, thì có thể cài đặt chế độ tự động cập nhật ứng dụng.Bạn truy cập vào biểu tượng Cài đặt trên thiết bị, tiếp đến chúng ta nhấn chọn iTunes & App Store. Ở giao diện tiếp theo, mục Apps (Ứng dụng) và Update (Cập nhật) gạt thanh ngang sang chế độ ON để kích hoạt tính năng tự động cập nhật ứng dụng hay trò chơi.Tuy nhiên, lưu ý với người dùng khi bạn để chế độ tự động cập nhật trò chơi và ứng dụng thì sẽ tốn rất nhiều dữ liệu di động. Hoặc chúng ta không thể kiểm soát được ứng dụng nào đang cập nhật. Để tắt chế độ tự động cập nhật trên iPhone/ iPad thì gạt thanh ngang sang trái của mục Use Cellular Data (Sử dụng Dữ liệu Di động) để chuyển về chế độ Off.

2. Tải ứng dụng trên iPhone/iPad qua iTunes:

Tải phần mềm iTunes miễn phíNgoài việc tải ứng dụng hoặc trò chơi trực tiếp trên App Store, bạn cũng có thể tải thông qua phần mềm iTunes.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta cần kết nối thiết bị với iPhone. Tại giao diện trên iTunes, bạn sẽ đăng nhập tài khoản Apple cá nhân rồi nhấn Sign in bên dưới.Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của iTunes về việc nhập mã xác minh, nhấn Continue để tiếp tục.Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã số xác minh trên giao diện iTunes được gửi về điện thoại, nhấn Verify là xong.

Bước 2:

Quay trở lại giao diện iTunes. Tại đây, chúng ta nhấn vào mục Music bên trên và chọn Apps. Lưu ý với bạn đọc nếu trong menu xổ xuống không có mục Apps thì bạn nhấn vào Edit menu và tích chọn Apps để hiện ra ngoài danh sách.

Bước 3:

Tiếp đến bạn hãy nhấn vào mục Apps in App Store.

Xem thêm: Cách Chơi Minifiss Cách Trồng, Chăm Sóc Cho Bể Thủy Sinh, Cách Chơi Rêu Mini Fiss Thủy Sinh ☘️

Bước 4:

Sang giao diện App Store, chúng ta nhập tên ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải trên iTunes xuống thiết bị iPhone.

Bước 5:

Sau khi đã tìm đúng ứng dụng hoặc game muốn tải xuống iPhone từ iTunes, bạn chỉ cần nhấn chữ Get. Ở giao diện này bạn chọn đúng thiết bị mình đang sử dụng iPhone hoặc iPad nhé.Xuất hiện giao diện đăng nhập mật khẩu Apple ID. Bạn hãy nhập đúng tài khoản, rồi nhấn Buy để có thể tài ứng dụng về iTunes.

Bước 6:

Tiếp đến bạn nhấn chọn vào biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

Bước 7:

Chúng ta chờ ứng dụng tải xuống iTunes, sau đó tại danh sách menu bên trái bạn chọn mục Apps. Xuất hiện các ứng dụng, trò chơi mà chúng ta đã tải xuống iTunes. Nhấn Install để cài ứng dụng cho iPhone.Hoặc chúng ta có thể kéo ứng dụng vào Home screen ở bên cạnh giao diện.

Xem thêm: Cách Chơi Kiếm Vũ Trên Điện Thoại Android, Ios, Apk, Tải Game Kiếm Vũ Vng

Bước 8:

Tiếp đến bạn nhấn Apply ở bên dưới để tiến hành cài đặt ứng dụng, trò chơi vào thiết bị iPhone là xong nhé.Trên đây là 2 cách hướng dẫn người dùng có thể tải ứng dụng cho thiết bị iPhone và iPad, trực tiếp trên App Store hoặc thông qua iTunes. Tùy theo từng trường hợp mà chúng ta lựa chọn sử dụng 1 trong 2 cách trên để tải ứng dụng trên iPhone/iPad nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Điện thoại sạc pin không vào hoặc sạc chậm, đây là cách xử lýBạn đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?Tổng hợp một số cách sửa lỗi 3194 trong quá trình restore hoặc update iPhone, iPadChúc các bạn thực hiện thành công!
Cách đổi vùng Quốc gia tài khoản App Store trên iPhone Hướng dẫn tạo tài khoản QQ để chơi game online Trung Quốc Cách sắp xếp ghi chú theo tên hoặc ngày tháng trên iPhone và iPad Tổng hợp các mã GTA, lệnh trong game Cướp đường phố Cách cắt nhạc online cực nhanh và dễ dàng 12 game offline hay nhất dành cho iPhone và iPad