Hướng Dẫn Cách Lấy Watch Dog 2 Miễn Phí Game Watch Dogs 2 Trên Epic Store Update 12/2022

Dành cho những ai chưa biết về Watch Dogs 2, game thuộc thể loại phiêu lưu và hành động có góc nhìn thứ 3 kể về hành trình của Marcus Holloway, tin tặc trong nhóm hacker bí ấn lên kế hoạch giải cứu thành phố San Francisco. Watch Dogs 2 được Ubisoft phát hành vào năm 2014 hiện đang có giá hơn 800K VNĐ trên PC, bạn có thể tải và chơi bản quyền miễn phí game Watch Dogs 2 nếu như thực hiện theo loltruyenky.vn.

Đang xem: Hướng dẫn cách lấy watch dog 2 miễn phí

*

Bước 2: Mở Epic Games Store sau khi cài đặt xong, click SIGN IN WITH EPIC GAMES và tiến hành nhập thông tin cá nhân của bạn vào theo yêu cầu => chọn Login In Now. Có thể đăng nhập bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng loltruyenky.vn khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Epic Games riêng biệt, nếu chưa có thì hãy đăng ký nhé.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 3: Tại thẻ Store, nhập Watch Dogs 2 vào mục tìm kiếm => click chọn game.

Bước 4: Watch Dogs 2 là một game có nhiều cảnh hành động, bắn súng máu me bạo lực nên chỉ cho phép người trên 18+ chơi, click Continue nếu bạn đủ yêu cầu.

Bước 5: Trong giao diện chính của trò chơi, click View Offers và sau đó nhấp chọn Get nhận miễn phí game Watch Dogs 2 phiên bản Standard Edition.

Xem thêm: Tải Game Xe Máy Cho Android, ‎Xe Máy Đua: Siêu Môtô Tài Xế Trên App Store

Bước 6: Tiếp theo chọn ô màu xanh Place Order phía dưới cùng bên phải.

Bước 7: Như vậy bạn đã nhận miễn phí game Watch Dogs 2 trên Epic Store thành công, bổ sung chúng vào bộ sưu tập game miễn phí của mình. Để tải và cài đặt bạn di chuyển qua thẻ Library và nhấp chọn game Watch Dogs 2 như hình bên dưới.

Bước 8: Nếu đây là lần đầu bạn chơi game của Ubisoft trên Epic Games Launcher thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn liên kết tài khoản, liên kết tài khoản Ubisoft với Epic Store. Click Link Account và nhập tài khoản Ubisoft của bạn (tài khoản Ubisoft chính là tài khoản Uplay và ngược lại).

Tham Khảo: Đăng ký Uplay, tạo tài khoản Uplay của Ubisoft

Bước 9: Lựa chọn nơi lưu trữ bản game Watch Dogs 2 trên máy tính ở mục Browse => nhấp chọn Install để quá trình tải và cài đặt diễn ra. Nên nhớ tốc độ nhanh hoặc chậm đều tùy thuộc vào đường truyền Internet bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Máy Chủ Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ

https://loltruyenky.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-watch-dogs-2-60674n.aspx Như vậy loltruyenky.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách nhận, tải và cài đặt miễn phí game Watch Dogs 2 trên máy tính rồi đấy, hãy thưởng thức siêu phẩm game hành động nhập vai thế giới mở sau khi hoàn tất. À mà cũng đừng quên tham khảo yêu cầu hệ thống của game trên PC qua liên kết bên dưới nhé, xem bạn có phải nâng cấp bất cứ thứ gì để trải nghiệm mượt mà và không giật lag hay không.