Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Bằng Xốp Bitit, Cách Làm Đồ Chơi Bằng Xốp Bitis Update 07/2024

Đồ chơi bằng xốp bitis được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đồ chơi trong các trường mầm non hay trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy cùng với bé tạo ra những món đồ chơi để bé có những trải nghiệm tuyệt vời với cách làm đồ chơi bằng xốp bitis dưới đây nhé.

Đang xem: Cách làm đồ chơi bằng xốp

1. Cách làm đồ chơi bữa sáng bằng xốp bitis:Các nguyên liệu cần dùng:- Xốp bitis nhiều màu.- Kéo, bút, keo dán.

*

Tiến hành: – Bước 1: Sử dụng xốp màu trắng và màu vàng ta sẽ thu được 1 quả trứng ốp lết ngon tuyệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tướng Giỏi, Cách Luyện Chơi Cờ Tướng Giỏi

*

 

*

– Bước 2: Bánh mì nướng ngon tuyệt làm từ xốp bitis

*

– Bước 3: Thịt hun khói hoặc xúc xích cho bữa sáng thêm đủ dinh dưỡng.

Xem thêm: Cách Chơi Outlander Torchlight 2 Engineer Build Guide, Torchlight 2 (2012)

*

 

*

 

*

2. Cách làm đồ chơi máy bay bằng xốp bitis:– Những mảnh xốp đơn giản có thể ghép lại với nhau thành những chiếc máy bay sống động. Bạn có tin điều đó không?

*

 

*

 

*

3. Cách làm đồ chơi tàu thuyền bằng xốp bitis:– Chỉ cần 1 phút thực hiện bạn đã có thể tạo ra những con tàu chắc chắn được làm từ xốp bitis. – Nguyên liệu bạn cần có là 1 miếng xốp bitis hình chữ nhật và dập ghym. Việc bạn cần làm chỉ là kéo 2 đầu góc ( góc ngắn ) lại với nhau và sử dụng ghym bấm chúng lại chắc chắn là được.

*

– Chiếc thuyền có thể bị thấm nước nhưng chúng vẫn có thể nổi. Nếu kích thước chiếc thuyền của bạn lớn thì có thể chở thêm vài mô hình người trên đó. 

*

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể sử dụng 1 ít gỗ ( có thể nổi như nút chai ) hoặc 1 chai nhựa kết hợp với cánh buồn làm bằng xốp bitis

*

 

*

 

*

4. Cách làm đồ chơi dấu chân khủng long bằng xốp bitis:

*

 

*

 

*

5. Cách làm đồ chơi con vật bằng xốp bitis:– Chỉ cần 1 hộp giấy rỗng + 1 ít xốp bitis + ít đồ vật trang trí là bạn đã có thể tạo ra bể cá cảnh bắt mắt rồi