Hướng Dẫn Cách Hack Trò Chơi Trên Facebook Đang Được Sử Dụng Nhiều Nhất Update 08/2022

Vâng, khi nhìn thấy dòng chữ No Internet trên Google Chrome hay bất cứ trình duyệt web nào khác, chúng ta đều cảm thấy rất nhàm chán phải không nào. Nguyên nhân chính là vì máy tính của bạn chưa được kết nối đến Internet đấy !

Anh Google đã rất thông minh khi sáng tạo ra một mini game mang tên T-rex, hay cái tên mà chúng ta vẫn thường gọi là game Khủng long để giúp bạn giải trí cho đỡ rảnh, thay vì ngồi không chờ Internet được khôi phục.

Đang xem: Cách hack trò chơi trên facebook

Tuy là một game tạo ra để giết thời gian thôi nhưng để phá đảo hay chiến thắng được tựa game này lại không hề đơn giản chút nào đâu nha.

Và nếu bạn muốn một kết quả thật cao để đi khoe nó với bạn bè thì mình nghĩ bài viết này quá phù hợp với bạn luôn (•‿•)

#1. Giới thiệu qua một chút về game Khủng Long trên Chrome

“Ồ, mình biết bạn đấy … à mà thôi” (>‿♥)

Đây là một tựa game theo mình biết thì chỉ có trên Google Chrome và các trình duyệt web khác có họ hàng với Chrome (tức là cùng sử dụng nhân Chromium) như Yandex, Opera, Cốc Cốc, Brave (trình duyệt sử dụng trong bài) hay mới đây là Microsoft Edge Chromium của Microsoft nữa.

Game này là game dạng 8-bit Pixel như những trò trên máy chơi game ngày xưa chứ không phải đồ họa 3D, 4D, Unreal Engine các kiểu, cháy nổ tùm lum như bây giờ đâu nha.

Xem thêm: 1️⃣【 “Teemo Guide” Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*

Ví dụ này mình dùng cả 2 lệnh nhé.

NOTE: Ngoài ra, mình mới khám phá ra một trang cũng nhái dạng game khủng long, nhưng là ở dạng 3D. Bạn truy cập vào địa chỉ bên dưới và nhấn phím Space (dấu cách) để bắt đầu chơi, không cần ngắt mạng nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game ĐấU TrườNg Thú 4 Full

https://priler.github.io/dino3d/

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách hack game khủng long trên Google Chrome rồi ha, nhưng theo mình thì các bạn không nên dùng cheat bởi nó sẽ làm mất đi trải nghiệm cũng như sự thú vị của game.

Nói chung lựa chọn là ở bạn, các bạn dùng hack thì cũng chẳng ảnh hưởng đến hòa bình thế giới cả. Vì game này bạn chơi một mình mà