Hướng Dẫn Cách Giảm Ping Khi Chơi Lol Sever Korea Ping Thấp, Hướng Dẫn Giảm Ping Lol Kr, Dota 2, Liên Update 06/2023

Nếu như ping của Liên Minh Huyền Thoại hay các game khác ở nhà bạn luôn cao, dẫn đến tình trạng lag giật gây ức chế khi chơi game, thì giờ đã có một ứng dụng giúp khắc phục điều này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giảm ping LOL để chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) một cách ổn định nhất.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi lol sever korea

*

Ping tận 333 ms thì sao chơi đây?

Nguyên nhân:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ping cao đó chính là do đường truyền mạng của bạn. Ping chính là tốc độ gửi và nhận một tệp tin giữa máy tính của bạn với máy chủ game. Ping cao đồng nghĩa với việc mất nhiều thời gian hơn cho quá trình trên, tạo ra độ trễ cho game (chúng ta quen gọi là giật lag).

Thêm một nguyên nhân khác đó là cấu hình bạn không đáp ứng đủ RAM hoặc card đồ họa để chạy mượt game. Chúng ta khắc phục điều đó như sau:

Bước 1: Cài đặt lại thông số trong game

Trong game bạn vào phần cài đặt game, chọn Hình Ảnh và chọn các thông số như hình bên dưới.

*

*

Độ phân giải tùy theo cấu hình máy (Thường là 1366×768 với máy không có full HD)Chọn chế độ Không ViềnChọn đồ họa Rất ThấpCác mục Chất Lượng khác chọn hết Rất Thấp luôn, và nhớ tắt phần Bóng đi nhé.Phần Nâng Cao, chọn vào Chờ Đồng Bộ DọcPhần Tỉ Lệ Giới Hạn Khung Hình nên đặt là 60 FPS nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Aurelion Sol Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Kỹ Năng

Bước 2: Download phần mềm hỗ trợ giảm ping

Download phần mềm TẠI ĐÂY

Sau khi download và giải nén phần mềm, bạn tiến hành cài đặt nhé.

*

Tiến hành cài đặt phần mềm

Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên, vào My Games, chọn Optimize All để tối ưu hệ thống.

Xem thêm: Cách Chơi Need For Speed Rivals Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Need For Speed World Online

*

Chọn Optimize All nhé

Chọn tiếp Add game, sau đó tìm đến đường dẫn của thư mục cài Liên Minh Huyền Thoại để phần mềm nhận và tối ưu cho game nhé.

*

Khi add game thành công thì giao diện phần mềm sẽ hiện icon của LOL

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình quá trình giảm ping rồi đó. Phần mềm sẽ tối ưu hệ thống để giúp cho việc chơi game của bạn được mượt mà hơn. Và mỗi lần trước khi chơi game, bạn nên mở phần mềm và click một lần vào Optimize All để quá trình chơi game được ổn định hơn. Mọi ý kiến vui lòng đóng góp cho bọn mình ở phần comment bên dưới, chúc các bạn thành công !!