Hướng Dẫn Cách Giảm Lag Lmht, Giảm Giật Khi Chơi Lol, Tăng Fps Lmht 2020 Update 02/2023

I. LỜI NÓI ĐẦU

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA hay, đồ họa đẹp, cấu hình yêu cầu lại không quá cao. Tuy nhiên trong chúng ta không phải ai cũng có điều kiện để sắm một bộ máy tính hay một con LAPTOP cấu hình cao để có thể chiến LMHT một cách tốt nhất. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các mẹo nhỏ để các bạn có thể chơi LMHT một cách tốt nhất trên các máy cấu hình yếu nhé.

Đang xem: Cách giảm lag lmht, giảm giật khi chơi lol, tăng fps lmht 2020

II. HƯỚNG DẪN

1. Phần cứng:a. “Làm mát” máy tính

– Máy tính để lâu ngày không vệ sinh khiến bụi bẩn tích tụ bít kín các lỗ thoát nhiệt, khiến việc tản nhiệt của máy hoạt động không còn hiệu quả thậm chí quá tải và hỏng, dẫn đến tình trạng máy tính nóng rất nhanh, dẫn đến hiện tượng nhảy FPS trong game. Nên vệ sinh máy tính thường xuyên đặc biệt là bộ phận tản nhiệt của máy, để máy có thể hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

– Đối với máy tính bàn: Việc vệ sinh máy tính cũng khá dễ vì thùng máy to, ngoài ra các bạn có thể gỡ một bên CASE của máy như hình dưới để hệ thống được thông thoáng.

Đối với máy tính xách tay:

+ Do thân máy được thiết kế nhỏ gọn nến rất khó để tự vệ sinh tại nhà, nếu không biết cách còn có thể làm hư máy. Các bạn nên đến các trung tâm bảo hành máy tính để nhân viên có kinh nghiệm thực hiện việc này, giá cũng khá mềm tầm 150k cho một lần vệ sinh máy tính.

+ Sử dụng các bộ tản nhiệt cho laptop. Nếu không có điều kiện các bạn nên kê laptop cáo lên bằng một vật dụng nào đó, sao cho phần dưới máy tính luôn được thông thoáng. Ngoài ra để một chiệc quạt máy quay thẳng vào thân máy cũng là một giải pháp hay để thay thế cho quạt tản nhiệt của máy.

*

b. Cung cấp đủ điện cho máy tính

– Nên lắp ổn áp để lượng điện phát ra cho các thiết bị điện luôn ổn định, tránh hiện tượng chập chờn dẫn đến hỏng hóc các linh kiện trong máy. Nếu điện không cung cấp đủ cho máy tính, máy tính sẽ không thể xử lí tốt dữ liệu dẫn đến hiện tượng lag.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Rập Tự Động Trên Phần Mềm Gerber, Phần Mềm Thiết Kế Rập Gerber

– Đối với laptop: chỉ nên sử dụng đúng bộ dây sạc của máy, không nên sử dụng dây sạc không phù hợp với máy vì lượng điện mỗi dây sạc cung cấp cho máy là không giống nhau. Thông tin này có được ghi rõ trên thân cục sạc, các bạn cần chú ý khi thay bộ dây sạc mới nhé.

2. Phần mềm và hệ điều hành:a. Thiết lập cho máy tính:

– Nên sử dụng Window 7 hoặc Window XP để chơi LMHT vì window 8 được thiết kế cho môi trường làm việc, khi chơi game sẽ không ổn định. Các bạn cần lưu ý.

– Điều chỉnh cấu hình trong game ở mức thấp nhất và luôn để độ phân giải phù hợp với màn hình của bạn.

*

– Đây là file config của mình các bạn tải về và lưu theo đường dẫn sau nhé:  “?”LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig (“?” là nơi bạn lưu game)

Link: https://goo.gl/KE63ur

b. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ:

Advanced Systemcare Pro: Một phần mềm tiện dụng giúp dọn dẹp máy tính, quét virurt và đặc biệt tính năng Turbo Boots với nhiều chế độ khác nhau là một đề cử tuyệt vời để các bạn có thể chơi LMHT một cách mượt mà nhất vì phân mềm sẽ giúp tắt các ứng dụng không cần thiết để máy tính có thể dành dung lượng tối ưu nhất để xử lí dữ liệu của game.

Link: https://goo.gl/nR7xL6

LOLUpdater :

*

 là một công cụ hỗ trợ miễn phí dành riêng cho game LMHT được lập trình bằng ngôn ngữ C++ thân thiện việc cài đặt lại rất dễ dàng. Có chức năng làm tăng FPS trong game đến mức cao nhất có thể. Sau khỉ tải về các bạn chạy file bằng quyền admin và chọn đến thư mục LMHT theo đường dẫn “?”LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVN rồi nhấn Patch sau đó nhấn Hide to tray và mở game lên thưởng thức thôi!

Link : https://goo.gl/uW1JkU

Đây là một số kinh nghiệm bản thân của mình để có thể chơi Liên mình Huyền Thoại trên máy cấu hình yếu, mong là bài viết sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

Thân !!!

– Dr.A –

loltruyenky.vnGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh loltruyenky.vnGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG loltruyenky.vnGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của loltruyenky.vnGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ loltruyenky.vnGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn loltruyenky.vnGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn