[Hướng Dẫn] Cách Fix Lỗi Xigncode Fifa Online 3 Từ “A-Z” Update 07/2021

Lỗi Xigncode Fifa online 3 là một lỗi khá khó chịu cho các anh em. Việc đang chơi game bị gián đoạn gây ức chế vô cùng. Tuy nhiên anh em yên tâm nhé, loltruyenky.vn đã nghiên cứu và tìm ra cách fix lỗi xigncode fifa online 3 để gỡ rối rồi nha.

Vài nét về lỗi khó chịu mang tên xigncode fifa online 3

Trò chơi điện tử fifa online 3 là game thịnh hành thu hút lượng game thủ khá cao. Nhưng khi chơi game này người chơi gặp không ít sự cố. Và để khắc phục những sự cố đó, mới đây Fifa online 3 đã cho ra mắt những bản vá lỗi và cập nhật phần mềm chống hack Xigncode. Tuy nhiên, phần mềm này cũng bị lỗi khiến cho người chơi gặp khó khăn khi vào game. Điều đó đã gây khó chịu cho các anh em game thủ do phải chờ lâu khi đăng nhập làm quá trình chơi game bị gián đoạn.

Cách Fix Lỗi Xigncode Fifa Online 3

Nguyên nhân tạo ra lỗi xigncode fifa online 3

Không có gì là khó hiểu khi nói Fifa online 3 hiện nay là một game được ưa chuộng nhất. Bởi vì ở đây có nhiều chế độ thi đấu khác nhau, đồ họa đẹp mắt ấn tượng. Và chiến thuật thi đấu cũng như các chỉ số của các cầu thủ cũng rất đa dạng nhưng lại rất phù hợp với phong độ, kỹ năng thực tế của từng cầu thủ trên sân.

Tuy nhiên, trong quá trình tham gia chơi thì các game thủ cũng không tránh khỏi việc xảy ra một số lỗi dù ít hay nhiều. Mỗi trường hợp xảy ra sự cố đều do một số nguyên nhân nhất định.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Free Từ Steam, Pubg Mở Cửa Miễn Phí

Lỗi Xigncode khi chơi Fifa Online 3

Đối với công cụ chống hack được tích hợp trên fifa online 3 như Xigncode cũng vậy. Nếu bạn gặp phải lỗi xigncode fo3 thì khả năng rất cao là công cụ này xung đột với một số phần mềm cũng được cài đặt trên máy của bạn. Các phần mềm đó có thể kể đến như: phần mềm diệt virus (Bkav, Avira, AVG, Avast…); phần mềm tạo ổ đĩa ảo (Magic Disc Virtual DVD / CD-ROM); hay hầu hết các chương trình Macro, Auto Click, Auto Hot key; và phần mềm khác như Zalo, Teamviewer…

Cách sửa lỗi xigncode fo3

Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây ra trục trặc thì ta đều có những cách giải quyết để khắc phục vấn đề đó. Với lỗi xigncode fifa online 3, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1

 • Cách thủ công và truyền thống để tắt những ứng dụng xung đột với xigncode
 • Đầu tiên bạn quét virus cho máy tính, bạn hãy lựa chọn chế độ quét toàn hệ thống. Đồng thời, cần đóng tất cả các chương trình đang chạy rồi thực hiện chạy phần mềm Ccleaner để dọn rác trên máy tính.
 • Tiếp theo vô hiệu hóa toàn bộ các tiện ích và các extension đang chạy, tạm thời tắt tất cả các ứng dụng diệt virus và tường lửa, sau khi đã fix được hoàn toàn hãy mở lại.
 • Nếu trong thư mục chứa game thấy file xigncode.log thì bạn hãy xóa nó đi.
 • Vào Run, gõ lệnh %temp% để xóa tất cả các tập tin tạm thời trên máy sau đó khởi động lại máy tính.
 • Mở Task Manager tắt hết các tiến trình không dùng đến.
 • Cuối cùng truy cập vào Fifa online 3 dưới quyền Admin để chơi game.

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 3 Sever Hàn Quốc Chi Tiết, Hướng Dẫn Tạo Acc Hàn Của Page Fifa Online 3

Cách 2

Khác với cách thủ công ở trên bạn cũng có thể thực hiện cách đơn giản và ngắn gọn để sửa lỗi đó là:

 • Trước tiên bạn vào Run, trong cửa sổ này gõ lệnh “msconfig” rồi nhấn Enter.
 • Lúc này xuất hiện cửa sổ System Configuration, hãy chọn tab Startup và Disable các ứng dụng không cần thiết.
 • Tiếp theo xóa các file Log và tập tin xigncode (các tập tin tạm nếu có).
 • Cuối cùng khởi động lại máy tính và bắt đầu chơi game.

Vậy là bạn đã biết cách Fix Lỗi Xigncode Fifa Online 3, khá là đơn giản phải không nào. Nhớ share bài để ủng hộ loltruyenky.vn nhé