Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chơi Audition Server Private Trung Quốc Update 09/2023

Audition là trò chơi trực tuyến về âm nhạc được sản xuất bởi T3 Entertainment và do HanbitSoft phát hành tại Hàn Quốc cuối năm 2004. Sau đó Au đã nhanh chóng được nội địa hóa bởi nhiều nhà phát hành trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game PC/Console này thì bắt buộc phải có một tài khoản để chơi. Việc lập nick Audition khá đơn giản và nhanh chóng.

Đang xem: Cách đăng ký chơi audition

Xem thêm: Kled Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Kled Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kled 10

Xem thêm: Chuyên Đề Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách, Hướng Dẫn Chơi Enigma

Người chơi chỉ mất vài thao tác thôi là có thể vào chơi được rồi. Hãy cùng theo dõi cách lập nick trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký nick Audition

Như vừa đề cập ở phần trên, lập nick Audition là việc làm bắt buộc cho những ai muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp trong trò chơi này. Để lập tài khoản Audition, đầu tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức au.vtcgame.vn, sau đó bấm vào nút Đăng Ký Nhanh để chuyển đến giao diện tạo ACC Audition.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn địa điểm đang sinh sống

Cuối cùng chỉ việc xác nhận và vào game thể hiện đẳng cấp của mình trên những nền nhạc hết sức lôi cuốn thôi!

Với cách lập nick Audition “đơn giản như đan rổ” thế này thì việc vào quẩy đâu có gì khó nhằn nữa phải không nào? Chúc các bạn thành công và có những bước nhảy điêu luyện, đẹp mắt cùng những người bạn của mình trong Audition. Hãy truy cập vào website Top Game Hot để tìm hiểu thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhé!