Hướng Dẫn Cách Chơi Zac Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zac Rừng, Top Update 06/2024

Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Zac mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Zac mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Zac mùa 11 hay nhất, cùng những trang bị Tank, giáp đi Rừng mạnh mẽ khi leo Rank xếp hạng. Bảng ngọc bổ trợ Zac, Combo và Build Zac Guide cách lên đồ phép thuật cho đấu sĩ Zac khi đi đường giữa Mid hay đường trên Top trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi zac

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ZacBảng nâng chiêu thức theo cấp ZacPhép bổ trợ ZacCách lên đồ cho ZacĐiểm mạnh và yếu Zac

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac

Vốn dĩ là một đấu sĩ, chính vì thế các bảng ngọc bổ trợ dành cho Zac thường thiên về hồi máu nhằm giúp cho vị tướng này có khả năng đi đường tốt hơn.

Với các anh em yêu thích đấu sĩ cao su này, có thể tham khảo qua những bảng ngọc Zac bởi các viên ngọc tái tổ hợp trong mùa giải này có khá nhiều thay đổi. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Zac đi rừng, mà loltruyenky.vn gửi đến cho mọi người sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac đi rừng

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Với kỹ năng và cách chơi Zac, thì khi làm choáng đối thủ sẽ giúp cho giáp + kháng phép của Zac tăng lên 35 và thêm 80% sức chống chịu cho đấu sĩ này.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Zac hạn chế di chuyển của kẻ địch trong vòng 4 giây.Kiểm Soát Điều Kiện: sau 12 phút, Zac nhận thêm 9% giáp + kháng phép và + 5% trong các cấp độ sau.Tiếp Sức: Zac nhận 5% hồi máu + lá chắn.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Zac gây từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tham Lam: Zac nhận 1% > 2% hút máu toàn phần.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Yorick mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac AP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Zac có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Zac nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Mẹo để khắc chế Zac hiệu quả nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Zac tham gia hạ gục đối thủ, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Zac nhận 5% kháng hiệu ứng.

Một số bảng ngọc tái tổ hợp đi rừng cho Zac, mà anh em có thể tham khảo khi leo Rank cùng với đấu sĩ vô cùng cơ động này thử nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Zac

Để chơi tốt Zac, người chơi có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Zac max: E -> W -> Q.

*

Phép bổ trợ Zac

Với các vị trí đi đường khác nhau, chúng ta có thể chọn cho Zac các phép bổ trợ khác nhau như:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Xem thêm: cách chơi yugioh duel generation

*

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một vị tướng vô cùng lạ lẫm, với chất tướng Zac thì đấu sĩ này có thể đi nhiều vị trí khác nhau như Rừng, Top hay Mid với các phép bổ trợ tốc biến + trừng phạt, thiêu đốt hay dịch chuyển.

Cách lên đồ cho Zac

Nhìn chung, các trang bị cho Zac thường thiên về hồi máu + giáp là chính nhằm khắc chế và tạo tiền để cho đồng đội trong giao tranh. Cùng với đó, là những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép nhằm giúp cho Zac bắt chết những vị tướng yếu máu ở Mid như Xerath, Vayne

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Zac đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Zac đi Top

*

Trang bị khởi đầu Zac đi Support

*

Trang bị khởi đầu Zac đi Mid

*

Trang bị chính cho Zac

Zac đi rừng

*

Zac đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Zac đi Rừng

Zac một đấu sĩ đi rừng cực kỳ mạnh, tuy nhiên Zac khá kén người chơi nên việc chúng ta thấy vị tướng này phổ biến trong việc đi đường cực kỳ hiếm.

Cách lên đồ Zac Tank + giáp + hồi máu

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ Zac đi Top

Khi đi đường trên Top, thì những bộ trang bị dành cho Zac cũng không khác nhiều như khi đi Rừng

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Zac đi Support

Khi đi đường ở vị trí Support, thì những trang bị thiên về sức chống chịu và Cover cho đồng đội được chú ý đến.

*

An toàn hơn với các pha lao vào bằng đồng hồ cát

*

Cách lên đồ Zac đi Mid AP

Khi đi Mid với vai trò là pháp sư, thì những món trang bị thiên về SMPT + Xuyên kháng phép và đặc biệt mặt nạ đọa đày luôn được ưu tiên lựa chọn cho Zac.

*

Hoặc

*

Gươm Truy Tung: Quỷ Lửa/Thần Vọng, cả 2 đều tốt, tuy nhiên bạn chỉ có thể lên 1. Thần Vọng cho bạn nhiều sát thương hơn, khiến chúng ta hủy diệt hậu tuyến đối phương dễ dàng hơn. Quỷ Lửa cho chúng ta một giai đoạn đầu thuận lợi hơn với tư cách là một người đỡ đòn, giúp chúng ta có thể phi thân về phía hậu tuyến đối phương mà không bốc hơi tức thì.Giày Iona: Giúp chúng ta giảm thời gian hồi chiêu đầu trận đấu, gây ra nhiều sức ép hơn với Súng Cao Su và dọn rừng nhanh hơn với Chất Bất Ổn, và chiêu cuối cũng không phải đợi quá lâu.Khiên Băng Randiun: Bộ giáp siêu khỏe cho chúng ta máu và một kích hoạt tuyệt vời. Gây làm chậm khiến chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chính xác các kỹ năng khác hơn.Giáp Tâm Linh: Tăng máu, kháng phép, hồi chiêu và một nội tại cực quý giá tăng các hiệu ứng hồi phục của chúng ta. Một trang bị hoàn hảo.Giáp Thiên Thần: Một trong những trang bị tôi thích thất. Giáp Tâm Linh cung cấp một lượng giáp và kháng phép tương đối. Tuy nhiên nội tại của nó mới đáng bàn. Sau 4 giây khi bị hạ gục, chúng ta lại hồi sinh và quậy tung một lần nữa. Một trang bị có thể gây ảnh hưởng lớn lên mọi lần giao tranh.Giáp Gai: Cung cấp nhiều giáp và một nội tại đáng gờm. Vì Zac thông thường sẽ có một lượng máu rất lớn, sử dụng Giáp Gai sẽ khiến bạn có thể còn gây ra nhiều sát thương hơn là những gì mình nhận vào. Do Zac chủ yếu gây sát thương dựa theo % máu, nên việc ưu tiên lên máu sẽ khiến Zac gây được tương đối sát thương trong khi cứng cáp và an toàn.

Điểm mạnh và yếu Zac

Điểm mạnh

Xóa sổ rừng tốt với W gây sát thương theo % máuKhả năng sống sót tốt trong rừng nhờ nội tạiCó khả năng gank sớm với chiêu E tiếp cận từ xaCó các kĩ năng khống chế thuộc hàng cực khủng: cả làm chậm, làm choáng, hất tung.Tăng tiến sức mạnh về late tốt với W gây sát thương % máu và nội tại tăng kích cỡ theo máu cộng thêmCó nội tại hồi sinh nên rất khó chết trong giao tranh, có thể kết hợp với đồng đội băng trụ sớm

Điểm yếu

Khả năng tay đôi đầu trận đấu yếuChiêu E cần thời gian tích để bay xa2 kĩ năng Q và E là kĩ năng định hướng, cần độ chính xác

Khắc chế Zac

Những mẫu tế bào từ cơ thể Zac sẽ biến mất khi bạn đạp lên chúng, điều này sẽ làm giảm khả năng hồi máu của hắn.Phân Bào của Zac có thể bị trừng phạt. Hãy giết chúng thật nhanh để Zac không thể hồi sinh lại.Sử dụng khống chế để ngắt kĩ năng Súng Cao Su của Zac.Bạn không thể làm choáng Zac khi hắn đang kích hoạt Nảy Nảy Nảy!

Các điểm yếu khắc chế Zac, chính là những lưu ý để mọi người có thể áp chế được sức mạnh của đấu sĩ này ở các giai đoạn đi đường.

Cách chơi tướng Zac

Zac khá mạnh trong các tình huống Gank, bởi kỹ năng của vị tướng này có thể vượt địa hình cực kỳ xa.Trong giao tranh, Zac khá mạnh trong việc bắt lẻ mà đặc biệt là xạ thủ đối phương nhừ kỹ năng R của mình..

Xem thêm: Toàn Tập Cách Chơi Magic Card, Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Bài

Những thay đổi trong mùa giải mới này, khiến cho Zac vào mùa giải thứ 10 này là một trong những quân bài đi đường vô cùng đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.