Hướng Dẫn Cách Chơi Yugioh Online 3, How To Play Yu Gi Oh! (With Pictures) Update 04/2024

Damage Step là một trong những giai đoạn phức tạp bậc nhất trong Yu-Gi-Oh! Nó diễn ra trong Battle Phase ngay sau Battle Step, sau khi monster declare attack và tất cả những response cần thiết đã thực..

Đang xem: Cách chơi yugioh online 3

*

Lightsworn là một chiến thuật lâu đời ra mắt lần đầu trong set LODT, trải qua rất nhiều thời kì; đến nay Lightsworn được biết đến là một bộ bài có khả năng sống rất lâu trong mọi format. Chiến thu..

*

*

Những duelist lão làng, những con người đã từng chơi một thời gian dài. Họ là những người đã có kinh nghiệm để chơi và biết mình cần gì để chơi một cách hiệu quả nhất. Vậy nếu bạn là người mới, bạ..

Ở số trước chúng ta đã làm quen được với những thứ cơ bản nhất để tiếp cận được tới YGO. Vậy sau khi chúng ta nắm vững được những thứ đó thì chúng ta cần gì nữa nào trong phần này mình sẽ hưỡng dẫ..

*

Với sản phẩm Speed Duel Starter Decks: Destiny Masters và Duelists of Tomorrow sắp ra mắt tháng 12 tới, loltruyenky.vn xin phép tổng hợp lại cho các bạn những thay đổi của một game Speed Duel với một trận đấ..
Trích dẫn từ Perfect Rule Book, sauđây là hướng dẫn về cáchthực hiện Link Summon, cũng như nhữngđiều cần phải chúý về cách triệu hồi hoàn toàn mới này. :3Ởđây chú..
Các bạn mới chơi có đang phân vân về cách sử dụng spell trap trong game hay không?Nếu phân vân hãy theo dõi ngay video hướng dẫn mới trên trang youtube Cá Vàng. Một trang youtube của một thành..
Xin chào các bạn,bài viết hôm nay sẽ bắtđầu 1 series dài kì về rulings (luật chơi) của Yu-Gi-Oh! từ cơ bản cho tới nâng cao.Tại sao cần phải học kĩ về game mechanics và r..

Xem thêm: Tải Các Phần Mềm Khai Thuế Htkk 4, Tải Các Phần Mềm Hỗ Trợ Khai Thuế Qua Mạng

Để nối tiếpphần 1.1 (các bạn có thể xem lại tạiđây:https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpgyu-gi-oh-rulings-basic-to-advance-phan-1-1-cau-truc-card-text-co-ban-n3364.html), chúng ta sẽ tiếp tục xác&..
Trong bài viết lầnnày, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpgTarget”https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpg và những trường hợp cần chúý khi resolveeffect có target.* Vấn đề cơ bản: Nhận biết *Qua PSCT, dễ dàng ..
Các bạn có thể xem lại phần 2.1 tạiđây:https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpgyu-gi-oh-rulings-basic-to-advance-phan-2-1-target-va-cac-van-de-lien-quan-n4096.htmlĐể tiếp tục, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ..
Simultanneous Effects Go On Chain hay SEGOC là trường hợp xảy ra khi có nhiều Trigger effect cùng thỏa mãn điều kiện tại cùng 1 thời điểm và tạo thành 1 Chain link mới.Trước hết, ta cần phải hiều ..
Trước khiđọc tiếp bài viết này, các bạn nên xem lại phần 3.1:https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpgyu-gi-oh-rulings-basic-to-advance-phan-3-1-segoc-simultanneous-effects-go-on-chain-n5329.htmlQuy tắc xếp ..
Trước khiđọc tiếp bài viết này, các bạn nên xem lại phần 3.2 tại đây:https://loltruyenky.vn/cach-choi-yugioh-online-3/imager_4_8982_700.jpgyu-gi-oh-rulings-basic-to-advance-phan-3-2-segoc-simultanneous-effects-go-on-chain-tiep-n5776.html..

Xem thêm: Appnana – Chơi Game Kiếm Tiền Trên App Flame

Missing the timing là trường hợp đặc biệt xảy ra với “When” optinal effect (dạng “When … you can …”), vậy nên trước hết chúng ta cần tìm hiểu 1 chút về cách dạng effect này hoạt động:“When” optina..

Công ty trách nhiệm hữu hạn trò chơi trí tuệ Quốc tế